3.9

รีวิว ต้มเลือดหมู ก๋วยจั๊บน้ำใส (สูตรเยาวราช)

Gastone
1 ก.ค. 2019
เครื่องแน่น จัด

ต้มเลือดหมู น้ำซุปเข้มข้น รสชาติอร่อยกลมกล่อม เครื่องแน่นถ้วย ราคาไม่แพง สามารถเพิ่มผัก เพิ่มกระดูก(เล้ง)ได้ด้วย อร่อยไม่ต้องปรุง ส่วนหมูกรอบของทางร้านเค้าก็กรอบอร่อย จิ้มกับน้ำจิ้มชุ่มๆฉ่ำๆ ยิ่งอร่อย

EakEatAll
23 ส.ค. 2021
เกาเหลาเลือดหมู น้ำใสรสร้อนแรง หอมพริกไทย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเด็ด ของอร่อย ของดีเมืองชลบุรี ได้รับการแนะนำว่า เป็นตำนานร้านอร่อยโดย ซอสพริกโกศล ร้านอยู่เส้นพระยาสัจจา ทางไปอ่างศิลา จอดรถหน้าร้านได้เลย วันนี้มาลอง เกาเหลาเลือดหมู สั่งเพิ่มกระดูกหมู ที่ร้านเป็นเกาเหลาน้ำใส ใส่ใบตำลึง รสชาติร้อนแรง ด้วยพริกไทย เครื่องในไม่คาว กระดูกหมูเปื่อยดี รวมแล้ว 80 บาท อร่อยคุ้มครับดูเพิ่มเติม

Kumtorn Proy
28 ก.พ. 2020
เช้านี้ลองสั่ง ก๊วยจั๊บใส่ทุกอย่าง เยี่ยมจริงๆราคาก็ถูกใจ ใส่เซี่ยงจี๊มาให้ด้วย แถมผักก็ใส่มา 2 อย่าง ตำลึงกับจิงจูฉ่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำใส

เช้านี้ลองสั่ง ก๊วยจั๊บใส่ทุกอย่าง เยี่ยมจริงๆราคาก็ถูกใจ เพราะชามใหญ่มาก ใส่เซี่ยงจี๊มาให้ด้วยสดจริงๆ ไม่มีกลิ่นเลย โดยมากจะไม่ชอบเซี่ยงจี๊เพราะมันจะมีกลิ่น แต่นี่กรอบไม่มีกลิ่นเลย หมูกรอบก็เยี่ยม แถมผักก็ใส่มา 2 อย่าง ตำลึงกับจิงจูฉ่าย ราคา 60 บาท ดีงามเลยครับดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2019
ครับใกล้เคียงเยาวราช ผมสั่งต้มเลือดหมูกับข้าวราดหมูกรอบ ต้มเลือดหมูชุปกลมกล่อมหอมพริกไทย ไม่ต้องเติมอะไร ซุปร้อนดี
คุณหมูอู๊ดอู๊ด
22 ต.ค. 2018
ให้เยอะเครื่องแน่น

ก๊วยจั๊บน้ำใสสูตรเยาวราช น้ำซุปรสกลมกล่มแต่เผ็ดพริกไทยไม่เท่าที่เยาวราช แต่รวมๆก็อร่อยดีค่ะ ราคาปกติ 40 บาท แต่ของเราสั่งแบบเพิ่มเล็งด้วย 70 บาทเองชามใหญ่มากๆ เล้งต้มได้เปื่อยมาก เครื่องในก็นิ่มไม่มีกลิ่นเหม็น หมูกรอบแทรกมันกำลังดี นอกก๋วยจั๊บแล้วที่ร้านมีเมนูข้าวหมูกรอบและต้มเลือดหมูด้วย ใครจะมาทานร้านนี้ต้องรีบมาทานหน่อยเพราะขายหมดเร็วมาก มาช่วงหลังเที่ยงอาจอดกินดูเพิ่มเติม

Qu Sang
3 มี.ค. 2015
ซุปหอมๆ เผ็ดร้อนพริกไทย แบบเยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน, Crispy Pork

ร้านใหม่ริมถนนพระยาสัจจา ชลบุรี อายุแค่ 7 วัน ย้ายมาจากย่านแฮปปี้แลนด์ บางกะปิ กทม.ครับ เฮียแกเดิมเป็นคนชลบุรี อ่างศิลานี่เอง ก็ถือว่าย้ายกลับบ้านเกิดเมืองนอน เห็นขึ้นป้ายไว้ว่า "สูตรเยาวราช" เลยต้องขอชิม เพราะชอบแนวนั้นอยู่แล้ว สไตล์น้ำซุปหอมๆ และเผ็ดร้อนไปด้วยพริกไทย หมูกรอบชิ้นโตๆ แล้วก็อยู่ใกล้ๆบ้านแค่นี้เองด้วย ก๋วยจั๊บน้ำใส : ชามละ 40 บาท เครื่องเยอะ แน่น เครื่องในสดและสะอาดดีมาก ส่วน...อ่านต่อ

ข้าวหมูกรอบ (40 บาท)ต้มเลือดหมู (50 บาท)ก๋วยจั๊บน้ำใส (40 บาท)
Pitchy Piinky
23 ม.ค. 2019
ต้มเลือดหมูเครื่องแน่นจัดเต็ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู, Crispy Pork

~ “ต้มเลือดหมู ก๋วยจั๊บน้ำใส (สูตรเยาวราช)” ~ พิกัด: ถนนพระยาสัจจา ใกล้แยกนินจา ถ้ามาจากตัวเมืองชลบุรี เลยแยกนินจามานิดนึง ร้านอยู่ซ้ายมือ ติดกับ บ.พงษ์เจริญก่อสร้าง เมนูที่สั่ง+รสชาติ: - ต้มเลือดหมู เพิ่มกระดูก (70.-) เครื่องจัดเต็มมาเน้นๆทุกอย่าง กระดูกก็เปื่อยอร่อย น้ำซุปหอม และที่จัดว่าเด็ด คือ หมูกรอบ ทางร้านทอดได้กรอบอร่อยมากๆๆ ผักที่ทางร้านใส่ จะเป็นใบตำลึง ได้คุณค่าอาหารค่ะ * ทางร้านม...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4