- รีวิว Chubby Dough Centralworld

โดนัทอร่อยต้องลอง
Chubby Dough Flagship Store at CTW อยู่ชั้น7 ชั้นเดียวกับโรงหนังSF มีที่นั่งทานข้างร้าน ที่ร้านมีเมนูโดนัทหน้าตาน่าทานหลายอันเลย ที่ชอบและสั่งซ้ำบ่อยๆคือ Chubby Crack ชับบี้หน้าแตก เป็นโดนัทเคลือบน้ำตาลด้านบน Wild Berry โดนัทไส้ไวลด์เบอร์รี่หวานๆเปรี้ยวๆ Crack Brulee แค็กบรูว์เล่เมนูที่ชอบที่สุด เป็นโดนัทเต็มวงมีไส้ครีมและด้านบนเคลือบน้ำตาล

ร้านโดนัทสไตล์อเมริกัน
Chubby Dough | ชับบี้โด สาขา Central World ชั้น 7 ร้านโดนัทสไตล์อเมริกัน หน้าตาน่ากิน มีหลายหน้าให้เลือก ราคาไม่แพง ไส้แน่นๆ รสชาติ หวานกำลัง มีของตกแต่งสำหรับวันเกิดด้วย เวลาทำการ ทุกวัน: 10.00 - 22.00 น. โทร 066-097-4224 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
🍩โดนัทสีสันสวยงาม🍩
Chubby Dough สาขา Central World อยู่บริเวณชั้น 7 มีที่นั่งทาน 5 โต๊ะกลมเล็กๆ บรรยากาศโปร่งโล่ง มีเมนูเครื่องดื่มและโดนัทหลายรสชาติให้เลือกสีสันมาทานดี เราลองสั่ง Chubby Crack (33฿) เคลือบด้วยเกล็ดน้ำตาลทานยากนิดนึงติดฟันเหนียวมือ / Cinnamon Sugar (33฿) เนื้อสัมผัสธรรมดาไม่หวานเกิน พนักงานบริการดี 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชม. #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
เดลิเวอร์รี่มาหวานฉ่ำ
I am Chubby,But I am Happy คอนเซปน่าร้าก เหมาะกับสายหวาน สายสุขนิยม สายชีทเดย์ ตึงนักก็พักบ้าง กับโดนัทและเครื่องดื่มฉ่ำๆ ของ #ChubbyDough Doughnut&Milk Bar 🍫สั่งนมช็อคโกแลต หมด! เปลี่ยนเป็นชาพีทแทน 🍩โดนัทชับบี้หน้าแตกและน้ำตาลชินนามอน หวานคลำขา สั่งคราวหน้าก็ปีถัดไปเลย 🛵#ชับบี้โด เดลิเวอร์รี่จากเซ็นทรัลเวิล์ดไปเลยค่ะ #ตามขวัญมาดูเพิ่มเติม
โดนัทไซส์เล็ก กินง่าย
ร้านอยู่ชั้น 7 ใกล้ aka เดินถัดมาจากโรงหนังนิดหน่อย โดนัทมีให้เลือกไม่มาก ส่วนใหญ่เป็นชอกแลต เบอรี่ ครีม สชับกับระหว่างหน้ากับไส้ เลยดูเหมือนเยอะ กินครีมพายสตรอเบอรี่ รสชาติทั่วไป เหมือนหวานเฉยๆไม่มีกลิ่นหอมพิเศษอะไร หวานเพลนๆทั่วไปของโดนัทมาก ชิ้นละ 40-50 แล้วแต่แบบ ราคาถือว่าค่อนไปทางสูงดูเพิ่มเติม
โดนัทน่ารักน่าทาน แต่หน้า chubby crack ติดฟันมากจ้ะ
โดนัทหน้าตาน่าทานค่ะ อยากอยากประเดิมลองเป็นตัว signature ของร้าน คือ chubby crack คือเป็นน้ำตาลที่กัดไปแล้วแตกๆ แต่ว่ามันเหนียว ติดฟันมากๆๆเลยค่ะ ส่วนตัวเลยไม่ค่อยถูกปากซักเท่าไหร่ ไว้มีโอกาสค่อยลองหน้าอื่นๆนะคะ ร้านมีโต๊ะให้นั่งทานด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
Chubby Dough
ใครนึกถึง โดนัทเครมบูเล่ ขอให้นึกถึงร้านนี้เลย Chubby Dough ร้านนี้จะขายโดนัทเป็นหลัก เเต่ก็มีเมนูเครื่องดื่มให้ลองสั่งกันด้วยนะ เมนูที่เราสั่งมาคือ เมนูตัวดังโดนัทเครมบูเล่ ตัวนี้จะเป็นใส่วนิลาที่มีความหอมวนิลามากๆเเละหวานกำลังดี ตัวขนมปังเหมือนโดนัทปกติเลย แต่ที่เด่นเลยคือด้านบนจะเป็นน้ำตาลแข็งๆ ที่กินเล่นเดี่ยวๆก็อร่อย เเต่ถ้ายิ่งกินคู่กับทุกอย่างยิ่งอร่อยยกนิ้วเลย #lmwnดูเพิ่มเติม