รีวิว หมูกระทะครูแดง

5 ก.ย. 2013
หมูกระทะรสเด็ด ปลาดุกทะเลผัดฉ่า ปลากระพงนึ่งบ๊วย
เมนูเด็ด: หมูกระทะ อาหารทะเลและอาหารตามสั่งค่ะ

อาหารทุกอย่างรสชาติอร่อยมากๆนะค่ะ ราคาไม่แพง บริการดี การมาร้านสะดวกอยู่ติดถนนสายบางตะบูน-เพชรบุรี

Wachi Kowwarin
14 เม.ย. 2016
หมูกระทะเป็นชุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ

พิกัด ริมถนนติดกับรังนกบ้านแหลม ฝั่งตรงข้ามวัดลักษณาราม เลี้ยวเข้าไปจอดรถด้านในได้เลย เมนูอาหารมีทั้งหมูกระทะ อาหารจานเดียว เมนูกับข้าว ลาบ ส้มตำ เมนูที่สั่ง -หมูกระทะ ราคาชุดละ 150 บาท สั่งชุดรวม 1 ชุด ในชุดรวมมีเนื้อหมูหมัก สามชั้น ตับ ปลาหมึก หมูล้วน 2 ชุด เนื้อนุ่มแต่อย่าย่างนานนะ แค่พอสุกจะนุ่มมาก ถ้านานเกินจะเหนียว ทานไปสักพักกระทะดำขอเปลี่ยนก็มาเปลี่ยนให้ น้ำซุปรสกลมกล่อมดี เสิร์ฟพร้อม...อ่านต่อ

PlakemPhet
26 ก.ย. 2021
สะอาด อร่อย เป็นกันเอง

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4