- Home
- Reviews of Siri coffee

Reviews of Siri coffee
กาแฟดี ขนมอร่อย ต้องกินทุกวัน เราซื้อกินทุกวันค่ะ เพราะติดรสชาติของกาแฟและฝีมือการชงของเจ้าของร้าน
ตอนนี้เขามีสั่งผ่านgrabกับfoodpandaด้วยนะคะ อร่อยทุกเมนูเลย ที่เราชอบสั่งสุด ลาเต้ คาปู ชาเย็น โกโก้ น้ำผึ้งมะนาว พาเพื่อนมากินแล้วก็ติดใจกันทุกคน เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมากๆ ชอบแบบไหนจัดให้ตามใจเราเลย 👍

Reviews by Customers
Sort
ร้านกาแฟและขนม ในโครงการตึกแถวหน้าบิ๊กซีดอนจั่น เชียงใหม่
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟและขนม ในโครงการตึกแถวหน้าบิ๊กซีดอนจั่น จ.เชียงใหม่ ยังไม่ได้ลองกาแฟ เห็นมีคนลงว่าร้านนี้ขนมอร่อย เลยลองมาทานพาย กับขนมเปี๊ยลาวาไข่เค็ม คือ ขนมเปี๊ยลาวาไข่เค็มอร่อยมาก อร่อยจนกลับมาซื้อซ้ำอีกหลายกล่อง อาจจะดูว่าแพงหน่อย กล่องละ 50 บาท ได้ 2 ชิ้น ใช้คนละครึ่งได้ ลองดู อร่อยมากๆค่ะSee more
แวะกันสักหน่อย
ซื้อของใช้ที่บิ๊กซีเสร็จเรียบร้อยก็มักจะร้อนและหิวน้ำอยู่หน่อยๆ ก็เลยลองแวะร้านเครื่องดื่มแถวๆนี้ดู ก็เลยได้เจอกับร้านกาแฟสิริ ที่มีบริการเครื่องดื่มและมีทั้งขนมโฮมเมดด้วยน๊า ส่วนใครที่เน้นเป็นสายฟรีละก่อ ทางร้านเขามีโปรโมชั่น ซื้อ1แถม1 เฉพาะวันที่7 ของเดือนเท่านั้น ยังไงก็ลองแวะไปจ้าSee more
หน้าร้อนปีนี้มาซื้อของที่บิ๊กซีแล้ว ก่อนกลับบ้านแวะทานขนมอร่อยๆและเครื่องดื่มร้อน-เย็นในบรรยากาศที่น่านั่งพักผ่อนของร้าน
พายหมูแดงแสนอร่อย แป้งหอมเนยสดแท้ หมูแดงหอมด้วยเครื่องพะโล้อย่างดี มีจำนวนจำกัดน้า