4.4

Tun
7k2.9k45.3k
20 เม.ย. 2017
ร้านขนมเจ้าดังของโอซาก้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Medium Cheesecake

ร้าน pablo ร้านนี้มาโอซาก้า ถ้าไม่มาลองชิม ก็ถือว่าผิดละ ร้านอยู่ย่าน dotonbori ใกล้กุลิเกะแมน วันนี้ได้มาต่อคิว รอประมาณ 30 นาทีก็ได้คิวละ จัดมาเป็นชีสเค้กตัวนิยม ราคา 850 ¥ ถ้าเทียบกับที่ไทย ห่างไกลกันนัก จัดมา 1 อัน เอาแบบนิ่มๆๆ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

sinechompoo
26 พ.ย. 2019
ชีสทาร์ตเจ้าดัง

เราไปโอซาก้าทีไรก้อต้องไปต่อคิวร้านนี้ เพื่อไปชิมเมนูใหม่ๆที่ไม่มีในไทย ครั้งนี้เป็นธีมคิตตี้ ทาร์ตข้างบนจะเป็นคล้ายซอสแอ๊ปเปิ้ล ข้างล่างเป็นชีสทาร์ตปกติ เราว่า กินแบบปกติอร่อยกว่า มันเข้ากันได้ลงตัวกว่า สำหรับเราซอสแอ๊ปเปิ้ลหวานไปนิด เลยไม่ค่อยถูกใจมากดูเพิ่มเติม

Goldenboy
24 ก.พ. 2018
…เหมือนว่าฉันนั้นเคว้งคว้าง ลอยไปกับ Pablo...555+
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Premium Cheese Tart, Mini cheese tart Berry X berry, Shiratama red bean cream uji matcha green tea cheese frute, Pablo mini rich and creamy uji matcha, PABLO mini Plain, Sabrel cheese

<<ที่นัดหมายดวลวงสวิง>> จากรถไฟฟ้า Sub way ลงสถานี Namba ออกทางออก 14 มุ่งหน้าสะพาน Ebisubashi ตรงป้ายกูลิโกะ เดินต่อไปผ่านห้าง Croesus Shinsaibashi ร้านอยู่แยกถัดไปทางขวามือ ร้านที่2 ครับ.... เมืองโอซะกะ ประเทศ ญี่ปุ่น <<โปรขี้บ่น ชี้แนะไกด์ไลน์>> กราบสวัสดีมิตรรักแฟนเพลงทุกท่าน วันนี้นำเสนอ Japan trip กระพริบๆปริ๊บๆ ชุดใหญ่ๆ 555+ ได้ฤกษ์งามยามดีรีวิวออก release (บางคนบอกเขี...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
4 พ.ค. 2016
#1071# ลองเมนูใหม่ ไม่ค่อยโดนใจเหมือนรสดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Green Tea Ice Cream

มาเดินเล่นแถว Dotomburi ก็ต้องไม่พลาดที่จะมาแวะร้าน Pablo มา Osaka ครั้งที่แล้ว ลองซื้อ rare cheese tart แล้วติดใจมากกกกกกกกก (ก. ไก่สิบล้านตัว) มารอบนี้อยากลองนั่งชิลๆ เลยรอต่อคิวไปนั่งบน cafe ชั้น 2 ของร้านดูค่ะ ซึ่งใน Cafe จะมีเมนูพรีเมี่ยมที่ไม่มีขายในชั้น 1 หรือ ส่วนที่ซื้อแบบ take out ซึ่ง ก็กลับกัน บางรายการที่ขายชั้น 1 ก็จะไม่ขายใน Cafe ชั้น 2 บรรยากาศร้านสบายๆ ดีค่ะ โต๊ะเรียง...อ่านต่อ

28 ม.ค. 2016
rare เท่านั้นที่เราต้องจัด
Nantaya Thongnuepad
1 พ.ย. 2016
Pablo มินิชีสทาร์ตร้านดัง อร่อยเข้มข้นชีสดีมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มินิชีสทาร์ต

ร้าน Pablo ย่านชินไซบาชิ คนยืนรอเข้าคิวซื้อกันเต็มร้านทะลุออกมานอกร้าน ชีสทาร์ตเค้าดังมากจริงๆ ยืนเข้าคิวกะเค้าด้วยรอประมาณ 10 นาที ก็ได้มินิชีสทาร์ต 6 ชิ้น ราคากล่องละ ¥1,320 ● รสชาติออริจินอล จะเข้มข้นชีสมากๆ ทาร์ตด้านนอกกรอบนิดๆ เคี้ยวหนึบๆ ดีค่ะ ส่วนใส่ด้านในไม่เยิ้มแบบก้อนใหญ่ แต่ก๋เข้มข้นมากๆ ● รสชาติชาเขียว กลิ่นและรสชาเขียวเข้มข้นฝาดคอดีมากๆ อร่อยเลยชิ้นนี้ ชอบที่สุดในบรรดา 3 รสชาติ ●ร...อ่านต่อ

PookEats
18 พ.ย. 2017
ชีสพุดดิ้งเนื้อเนียน@Pablo
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cheese Pudding

ร้านชีสทาร์ตยอดฮิตที่ใครๆ ก็ต้องแวะทาน ส่วนตัวเฉยๆ กับชีสทาร์ตเจ้านี้ เพราะไม่ค่อยชอบตัวทาร์ตของชีสขนาดปกติเท่าไหร่ ส่วนเนื้อด้านในรสชาติใช้ได้แต่ไม่ชอบตรงส่วน topping ด้านบนที่รสชาติเหมือนแยมส้ม ร้านที่ญี่ปุ่นมีขาย cheese pudding หลายรสชาติด้วย ลองชิมรส original กับชาเขียว ชอบชาเขียวมากกว่าเพราะมีกลิ่นหอมของชาเขียวบน topping คล้ายเยลลี่ด้านบน อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

EatWithMee
26 ต.ค. 2018
ไม่ต้องคิวยาวมากมาย

☆พิกัด☆ ตรงข้ามกลูลิโกะแมน หันหลังให้กูลิโะแมน ข้ามสะพานกลับมา มองไปทางขวา ☆อาหาร☆ pablo cheesetart ชิ้นใหญ่ เอาจริงไม่เคยกินที่ไทย แต่ว่าก็ไม่ได้รู้สึกว้าว เฉยๆอะ รสชาติ 🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ ซื้อกลับนะคะดูเพิ่มเติม