4.3

รีวิว Papa's Pan

Bombin
16 ก.ค. 2022
ร้านอาหารเช้าๆ แต่เปิดถึงบ่ายๆ

ร้านอาหารเช้าๆแต่เปิดถึงบ่ายๆ ที่ไม่ใหญ่มากนัก มีโซนด้านนอกและภายในร้าน มีปริมาณลูกค้าเข้ามาใช้บริการเรื่อยๆ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเมนูอาหารเช้า เซ็ทอาหารเช้า, Toast, เบอร์เกอร์ และข้าวก็มี แล้วแต่ชอบ เด็กๆน่าจะชอบ รวมทั้งมีเครื่องดื่ม ร้านใช้วัตถุดิบอย่างดี ต้องมาลองทานกันดู

Black orange
BF4.ไข่กระทะ
OR2.ข้าวไข่ข้นรวมสหาย
ST2.มันฝรั่งบด
BF1.ชุดอาหารเช้าไข่ดาว
ST1.ขนมปังกระเทียม

Warich Nathtigoon
21 ก.พ. 2025
เริ่มต้นวันดีๆ ด้วยอาหารเช้าที่ดี ก็จะมีความสุขทั้งวันนะ 😁🤓
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BF3.มอร์นิ่งเครป, ST4.สลัดเครปโรล, อเมริกาโน่เย็น

🍳🌞 อาหารเช้าสไตล์ยุโรปสุดพรีเมียม ต้องลอง! บรรยากาศ - ถ้าพูดถึงหาดใหญ่ หลายคนอาจนึกถึงติ่มซำหรือบักกุ๊ดเต๋ 🍲 วันนี้เลยขอเปลี่ยนบรรยากาศ มาลองอาหารเช้าสไตล์ยุโรปที่ “Papa’s Pan” ละกัน ตัวร้านเป็นคาเฟ่เล็กๆ ในซอยถนนกระจ่างอุทิศ ตกแต่งสไตล์ยุโรปอบอุ่น มีทั้งที่นั่งในร้านและโซนเอาท์ดอร์ให้นั่งชิล 🏡☀️ แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้าตกกระทบโต๊ะไม้ ให้ฟีลเหมือนอยู่คาเฟ่ที่ต่างประเทศเลย เหมาะมากกับการเริ่มต้...อ่านต่อ

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
163385k
25 ก.พ. 2025
ร้านอาหารเช้าสุดฟิน สไตล์โฮมเมด ‼️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ST.4 Crepe Roll Salad, BF.3 Morning Crepe

อยากเริ่มต้นเช้าที่สดใส วันนี้พาคุณแฟนไปทานอาหารเช้า สุดอบอุ่นในหาดใหญ่ที่ชื่อว่า Papa's Pan Cafe 🥞 ☕ ที่ร้านนี้มีเมนูอาหารเช้าหลากหลาย โดยตั้งอยู่หลังโลตัส ม.อ. หาดใหญ่ บรรยากาศเป็นกันเอง ตกแต่งสไตล์โฮมมี่ อบอุ่นและเป็นกันเอง มีที่นั่งทั้งภายในและภายนอก เหมาะสำหรับมานั่งชิลล์กับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง เจ้าของเป็นเพื่อนเราเอง บริการดีมาก 😋 เราเริ่มด้วย ☕ อเมริกาโน่หวานเลย คนละแก้ว รสชาติก...อ่านต่อ

Khun_Aom
1 พ.ย. 2020
มื้อเช้าฝากท้องไว้ร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HLT Sandwich, ไส้กรอกเยอรมัน

วันนี้แวะมาหาอาหารเช้าทานเปลี่ยนมาทานร้านนี้ดูบ้าง Papa's Pan Café ร้านเล็กๆแต่ลูกค้าเยอะ เมนูอาหารเช้าหลายอย่างให้เลือกทาน สั่งมาทาน HLT Sandwich, ไส้กรอกเยอรมันและโกโก้ร้อน อาหารรอนานหน่อยลูกค้าเยอะ อาหารอร่อย บริการเป็นมิตรดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
23 เม.ย. 2021
วัตถุดิบใหม่สด อร่อย

มื้อเช้าที่ไม่เช้ามากนักสำหรับเรา ไปก่อนร้านปิด ถึงร้านประมาณ13:30น. อยากจะทานอะไรเบาๆ สั่งเซทอาหารเช้า2เซต และขนมปังกระเทียม โอวัลตินเย็นหวานน้อยให้เด็กน้อยอีก1แก้ว น้ำเปล่า1ขวด 272บ.กรุบกริบแต่อร่อย รสชาติแตกต่างจากอาหารเช้าBFทั่วไปนั้นคือ ขนมปังกระเทียมทาเนย มีกระเทียมสด ทำให้ขนมปังหอมขึ้นมากๆ ตัวขนมปังกรอบนอก ฉ่ำใน ทานเพลินเลยค่ะ มันบดที่ร้านทำใหม่สด มีความหอมเนยอ่อนๆไม่เลี่ยน ใส่หอมใหญ่ ...อ่านต่อ

5 ก.ย. 2020
อาหารเช้าราคาเบาๆ
HatyaiFoodExperience
7 มี.ค. 2020
แซนวิสแฮมไข่+ชาร้อน อร่อย คุ้มค่า ในราคาที่มาทานได้บ่อยๆ เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แซนด์วิชแฮมไข, แซนวิสแฮมไข่

สวัสดีคับทุกๆ ท่านวันนี้ ผมมาทานอาหารมื้อเช้าวันเสาร์ ที่ร้าน Papa’s Pan เวลาประมาณ 9 โมง 17 นาทีครับ วันนี้ตอนเดินเข้ามาทานมีผมคนเดียว ไม่มีลูกค้าท่านอื่นในร้านเลย ทำให้รู้สึกวังเวงเล็กน้อย แต่ซักพักก็มีลูกค้าเดินเข้ามาเรื่อยๆ จนเต็มร้านเลยครับ วันนี้ผมมาลองทานเมนูใหม่ที่ไม่มีในเมนู แต่เค้าเขียนไว้ในกระดานดำตรงทางเข้าร้านครับ ผลออกมาพบว่าอร่อยมากครับ โดยเฉพาะเบค่อนที่ใส่มาเนี่ย อร่อยแบบไม่ธรร...อ่านต่อ

30 ม.ค. 2020
ดีทุกอย่าง ยกเว้นครีมเห็ด ทำไมวันนี้น้ำซอสไม่เข้มข้นเลย

Say grill premium buffet หาดใหญ่
Say grill premium buffetหาดใหญ่
บุฟเฟต์พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นฮาลาลเจ้าแรกในหาดใหญ่ มีทั้งปิ้งย่างและชาบู
฿฿
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak