3.4
6 Ratings (6 Reviews)
Openuntil 21:00

Reviews of TIME ZONE

26 Jun 2019
views 564
ร้านอาหารเปิดใหม่จ้ะ อร่อย
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Spicy Grilled Pork Neck Salad

เปิดใหม่จ้ะ พิกัด หลังพิพิธภัณฑ์ขอนแก่น ระหว่าง ซ.14-16 ถ.กสิกรทุ่งสร้าง ก่อนถึงแยกตลาดจอมพล หรือ พิกัดร้านครัวคุณป้อมเก่า แวะมาลองก่อนจ้ะ สั่ง แค่นิดหน่อยก่อน เพราะอิ่มมาก ยำสลัดคอหมูย่าง สุดยอดเลย น้ำยำอร่อยมาก เครื่องดื่ม ไม่หวานนะจ้ะเหมาะกับคนไม่ชอบหวาน คราวหน้าต้องมาลองอีก เผื่อจะได้ชิมหลายเมนู

view more 2 comments
Reviews by Customers
Sort
Hot
3 Nov 2019
views 436
อาหารไทยทำติดหวานสักหน่อย
Price per Person: 251 - 500 baht

Time Zone ร้านอาหารไทย + สเต๊ก เปิดโต๊ะแล้วได้ Welcome Drink วันนี้เรามาลองผัดวุ้นเส้นสามเหม็นจานนี้ดีงาม ประกอบด้วยชะอม สะตอ กระเทียมโทนดอง กับข้าวอย่างอื่นจะติดหวานสักหน่อย ปลาหมึกผัดกะปิมะพร้าวคั่ว สลัดแขก Signature dish แกงส้มชะอมกุ้ง พิกัด: ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตรงข้ามพิพิธภัณฑ์ขอนแก่น (จอดรถริมถนน) เวลา: จันทร์-เสาร์ 10.30-21.00 อาทิตย์ 11.00-21.00See more

3 Jul 2020
views 218
บรรยากาศดีครับ
Price per Person: 101 - 250 baht

บรรยากาศดี ใจกลางเมืงขอนแด่น จัดร้านได้ทันสมัย พนักงานสุภาพ อาหารจัดได้สวยงาม รสชาดพอทานได้ แต่ต้องใช้เวลานานพอสมควร อาจเพราะพิถีพิถันรูปร่างและรสชาด ทำให้การรับอาหารไม่ต่อเนื่อง โชคดีที่มาช่วงเวลาหลังเที่ยงไปนานแล้ว เลยทำให้รอได้ไม่เสียอารมณ์ ส่วนเรื่องราคาก็จัดว่าเหมาะสมSee more

11 Oct 2020
views 70
เรียบง่าย อร่อย บรรยากาศเหมือนทานอยู่บ้าน

อาหารอร่อย โดยเฉพาะผัดวุ้นเส้นสามเหม็น(ชะอม/กะเทียมโทน/สะตอ) แนะนำเลยค่ะread more

10 Jan 2020
views 205
อร่อยจนถ่ายรูปอาหารไม่ทัน
Previous review
11 Dec 2019
บริการดี เครื่องดื่มอร่อย
This review has been filtered by our system.

Come Here Boat Noodles -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
1 Review
฿