รีวิว wanna 'be
ร้านเล็ก ตกแต่งน่ารักดี
ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านเราเลย เป็นร้านเล็กๆอาคารพานิชยื 1 ห้อง ข้างในมีโต๊ะไม่เยอะนะ ตกแต่งน่ารัก มีมุมถ่ายรูปเล็กๆ ร้านนี้เน้นเครื่องดื่มเป็นหลัก แต่ของหวานแต่ละสัปดาห์จะไม่เหมือนกัน เปลี่ยนไปเรื่อย ของหวานเจ้าของร้านทำเอง รับรองว่าเด็ดทุกเมนูเลย

กาแฟใช้ได้นะ
หัวข้อกาแฟ แต่รูปเป็นชามะนาว เพราะเราสั่งสองแก้ว แต่ถ่ายกาแฟไม่ทัน วันนี้หาร้านนั่งทำงาน เจอร้านนี้เป็นร้านเล็กๆแถวอ่างศิลา สงบดี ไวไฟแรง แต่ร้านเน้นแค่เครื่องดื่ม มีขนมบ้างบางวัน มีมุมน่ารักให้ถ่ายรูปพองามดูเพิ่มเติม
อร่อยแนะนำ สำหรับคนชอบของหวานและกาแฟ
ร้านอยู่แถวๆร้านโตเกาเหลาเนื้อ มาจากสุขุมวิทอยู่ถึงก่อนร้านโตเกาเหลาเนื้อ เป็นอาคารพานิช อยู่ทางด้านขวามือ บรรยากาศร้านเย็นสบายชิวๆ แนะนำสำหรับคนที่ชอบกาแฟและของหวาน ร้านเปิดบริการตั้งแต่7:30-19:30น.ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟน่านั่ง แถวอ่างศิลา
ร้านอยู่เกือบถึงไฟแดง รพ.เอกชน2 (ถ้ามาจากสะพานปลา) ร้านเป็นตึกแถว อยู่ซ้ายมือ ร้านเล็กๆ บรรยากาศข้างในตกแต่งสวยดี ช็อคโกแลตเย็น อร่อยดี ตามมาตรฐาน บราวนี่ คือหวานมากอ่ะ หวานบาดคอ ไม่โอเคเลยสำหรับเรา แล้วเนื้อมันเละๆ ไม่หนุบหนับ สรุปคือ ไม่ถูกปาก วันนั้นไปเค้กน้อยด้วย แต่ถ้ามีโอกาสจะไปลองดูอย่างอื่นดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ ขนมเปิดใหม่
ร้านเปิดใหม่ได้มาลองทานดู ร้านแต่งสวยดีน่านั่ง วันนี้ลองสั่ง affogato กาแฟใช้ได้ค่ะ แต่ว่าไอครีมวนิลามาแข็งมากกก แข็งโป้ก แล้วไอศครีมธรรมดามากค่ะ เมนูนี้หักคะแนนไอศครีมค่ะดูเพิ่มเติม