- รีวิว หนองคายจิ้มจุ่ม เนื้อย่างเกาหลี เอกมัย23

อาหารอีสานรสชาติดี กลางเมือง
หนองคายจิ้มจุ่ม@เอกมัย ปากทางเอกมัย หัวโค้งเลี้ยวซ้ายไปถนนเพชรบุรี อาหารรสชาติอีสานแท้ นมย่าง หมูย่าง เนื้อย่าง ลาบเป็ด น้ำตกหมู ลาบหมู ต้มแซ่บซี่โครงหมู ตับหวาน ยำไส้ตัน อร่อย รสชาติแบบอีสานแท้ กินกับข้าวเหนียวร้อนๆ ฟิน น้ำจิ้มทั้งแจ่ว จิ้มขม รสชาติดี ยังมีเมนูจิ้มจุ่มกะทะร้อน และเมนูอีสานอีกหลายเมนู ให้เลือกชิม ค่าเสียหายรวมเบียร์ 4 ขวด 1,000 บาท ราคาเหมาะสม รสชาติ8 บริการ5 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6.5 ราคา7

ร้านอาหารอีสานรสเด็ด หอยแครงสดมาก ลาบเนื้อ ก้อยตับหวานอร่อย มีหมูกระทะให้เลือกหลายแบบ #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist #MookataSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
หมูกะทะ ต้องโดน!!
ทานชุดหมูกะทะ มาครับ ประทับใจ เตาย่าง ดีๆไม่ติดกะทะ ร้อนไวมากๆ วัตถุดิบหมูสดๆ สำลด์มาบางกำลังดี ส่วน น้ำจิ้มหมูกะทะ ออกหวาน และไม่มีกระเทียม มะนาวให้ปรึงเพิ่ม กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งสด น้ำราดแซ่บ ตำถาด อน่อยครับปลาร้ามาดีทีเดียว ยำวุ้นเส้น รสชาติมาตรฐาน วัตถุดิบร้านนร้ค่อนข้างสดดีทีเดียวครับดูเพิ่มเติม
เปิดโลกหมูกระทะ เข้าแล้วออกไม่ได้ น้ำซุปคือที่
หนึ่งในร้านหมูกระทะที่ชอบมากกก บรรยากาศแบบโลคัล ง่ายๆ เขามีโซนเนื้อย่างเกาหลีอีกฝั่งด้วย อันนี้ที่นั่งจะดีเลย ติดแอร์ ชอบน้ำซุปและน้ำจิ้มแจ่วมาก มาทีไรจะรีเควสต์เมนูไส้ย่าง ส่วนชุดหมูกิน 3-4 คนกำลังดีเลย สามารถจอดรถได้ริมทางเลย ใครที่เจอร้านดีๆอยากแบ่งปัน สามารถรีวิวผ่านแอป Wongnai ได้เลยนะ #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
ร้านจิ้มจุ่มขวัญใจนักเที่ยวกลางคืน
หนองคายจิ้มจุ่ม@เอกมัย ร้านอาหารอีสาน เปิดตั้งแต่เย็น รับนักเที่ยวกลางคืนถึงตี5 จิ้มจุ่ม น้ำซุปอร่อย น้ำจิ้มดี เนื้อย่าง ติดมัน ใช้ได้ น้ำตกหมู ส้มตำ รสชาติหนองคายแท้ ราคาไม่แพง แม้จะอยู่กลางเมือง รสชาติ8 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6 บริการ5ดูเพิ่มเติม
เจ้าดังแต่รสชาติเฉยๆราคาประหยัด
ต้องบอกก่อนว่ารู้จักร้านนี้เพราะเพื่อน และดาราที่รู้จักมาทานเยอะ หลายคนนะ -บรรยากาศ ร้อนหน่อยๆ แต่ที่จอดรถหายากหน่อยนะ ร้านจะเสียงดังหน่อย เปิดเพลงอีสาน แต่พนักงานโอเคค่ะ -รสชาติ คาดหวังไว้เยอะมาก แต่จริงๆคือหมูกะทะเนื้อเละๆ เก่าๆ รสชาติเฉยๆดูเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับคนที่ทำงานเลิกดึกๆแล้วไม่รู้จะไปทานที่ไหนมาที่นี่เลยเปิดถึงเช้า
อาหารรอนานมาก รสชาติไม่ได้ถึงกับอร่อย เปิดยันเช้า มีหมูกะทะ มีจิ้มจุ่ม น้ำจิ้มพันท้ายที่หาได้ทั่วๆไป จึงไม่ได้มีอะไรพิเศษสำหรับร้านนี้ โดยรวมประมาณ อาหารพอใช้ ราคาเป็นก็ไม่เป็นมิตร พอๆกับหน้าพนักงานที่ไม่ค่อยยิ้มแย้มดูเพิ่มเติม