5.0

รีวิว ร้านบังหมานไก่ทอดหาดใหญ่ อิสลาม สาขา 2

Nickktwf
2.6k7.6k100k
27 ก.พ. 2024
ร้านข้าวเหนียวไก่ทอดหาดใหญ่ที่ถูกต้อง!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวไก่ทอดหาดใหญ่

บังอูนไก่ทอดหาดใหญ่ #Wongnai2024 ร้านนี้เราไปเจอมาในงานวันสาร์ทเดือนสิบที่สมาคมชาวปักษ์ใต้ โชคดีที่ถ่ายรูปร้านมา และได้โทรถาม เจ้าของร้านบอกมี 2 สาขา หน้าหมู่บ้านพฤกษา3 และหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ถนนวัดลาดปลาดุก ข้าวเหนียวไก่ทอดหาดใหญ่ ใส่หอมเขียวเองหอมๆ ข้าวเหนียวนุ่มๆไก่ทอดกรอบนอกนุ่มในปรุงรสมาได้เข้มข้นเหมือนกินที่หาดใหญ่เลยครับ ทานคู่กับหอมเจียวกรอบๆอร่อยมาก ใครอยู่ใกล้ๆมาลองกันได้ ไม่ต้องไปถึงหาดใหญ่ก็มาร้านนี้ได้เลย

ข้าวเหนียวไก่ทอดหาดใหญ่
ข้าวเหนียวไก่ทอดหาดใหญ่