- รีวิว เกาเหลาเลือดหมู “ฮิปปี้แวน”

เเล้วจะรู้ว่าเเตกต่างกับที่อื่นยังไง

ต้มเลือดหมูรสเด็ด เครื่องเยอะ เต็มชาม
ตรงแยกปราณบุรี ขาล่องใต้ มีร้าต้มเลือดหมูรสเด็ด มาแนะนำ ร้านจะอยู่ก่อนถึงไฟแดงสี่แยกปราณบุรี จอดรถริมถนนแล้วมาที่ร้านได้เลย ร้านขายมานานหมายปีแล้ว ต้มเลือดหมู เครื่องในมากเต็มมากๆ อร่อย ไม่คาว คุ้มค่า คุ้มราคาจริงๆ และยังมีห่อหมกปลา อร่อยเช่นกันครับดูเพิ่มเติม
ร้านเกาเหลาในปราณบุรี
เป็นร้านเกาเหลาที่อยู่ก่อนถึงสีแยกไฟแดง ปราณบุรี ขาลงใต้ บอกเลยราคาไม่แรงมาก รสชาติดี ให้ปริมาณเยอะ หมูแน่นๆ เลือดชิ้นใหญ่ ข้าวต้มปลาไม่คาว เราทานหมดชามเลย อร่อยละมุน(สำหรับเรานะ) คุ้มค่าราคากันเอง คนทานเยอะพอสมควร มีโต๊ะในร้านและริมฟุตบาทดูเพิ่มเติม
ร้านนี้สไตล์เด็กแนว
รสชาติโอเลย ประมาณกินก๋วยเตี๋ยวเสียวหลัง อร่อยโดยเฉพาะข้าวต้มและเกาเหลา ข้าวต้มกับโจ๊กให้หมูชิ้นโคตรใหญ่และเยอะมากเต็มชามเลย ร้านนี้เปนร้านแรกที่เรากินหมูเหลือ ปกติจะกินหมดเรียบ เปิดมานานแล้วแต่ที่ไม่ค่อยนั่งกินเพราะอยู่ริมถนน คนเยอะนะขอบอกช่วงหัวค่ำโต๊ะเต็มเกือบทุกโต๊ะ ดีทุกอย่างยกเว้นบรรยากาศ บางทีก็สิบล้อ บางทีก็มอไซค์แว๊น ถือว่าดี^^อ่านต่อ
เริ่ดอยู่ อร่อยอิ่มท้อง
แวะผ่านทางมา เลยได้มีโอกาสมาลองกินโดยที่ไม่รู้มาก่อนว่ามีในวงในด้วย 😀 หน้าร้านมีเครื่องเยอะแยะน่าทานหลายอย่าง ไม่แน่ใจว่ามีข้าวต้มมั้ย แต่ลองสั่งเกาเหลาเครื่องในมากิน ตอนแรกคิดว่าต้องปรุงแน่ๆ แต่พอกิน เออออมันดี ไม่ต้องปรุง อร่อยใช้ได้เลยหละ นี่กินจนลวกปาก ให้เยอะ กินจะไม่หมดอยู่แล้วจุกมากจ้าา สำหรับผู้หญิงตัวน้อยๆแบบเรา ในซุปมีเห็ดหอม หัวไชเท้า มะระ เครื่องในหลายอย่าง แต่โดย...อ่านต่อ
อร่อยเต็มๆคำ
เกาเหลามาชิ้นใหญ่ๆ ถูกใจตับมาก ลวกกำลังดี ไม่แข็ง น้ำซุปอร่อย ข้าวต้มปลา ถูกใจแฟนมากๆ เรียกร้องอยากไปกินอีก มีโอกาสผ่านจะไปซ้ำแน่นอนดูเพิ่มเติม