3.6

รีวิว บ้านไม้ (ขนมปังนมสด)

3 พ.ย. 2012
ร้านนมสด น้ำปั่น ขนมปังปิ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไมโลดิบ ขนมปังปิ้ง น้ำปั่น

ร้านนมสด ขนมปังปิ้ง เปิดเช้าถึงดึก นมสดร้อนๆ ขนมปังปิ้ง ราคาไม่แพง ประมาณ 12-35 บาท มีเมนูน้ำปั่นให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบผลไม้ และแบบนมๆ

Akapatr
9 เม.ย. 2025

ร้านนมที่เป็นขวัญใจของนักศึกษา ธรรมศาสตร์และศิลปากร รสชาติดดี อร่อยไม่หวานมาก เมนูแนะนำ กล้วยปั่น และขนมปังสังขยา สังขยาอรอ่ยมากอยากกินอีก #BakerySPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

แงงน้ำหนักขึ้น
1 ธ.ค. 2023
ร้านนม ขนม ราคาเบาๆ

บ้านไม้ นมสด ร้านอยู่ทางขึ้นสะพาน หน้าร้านไฟสว่างโดดเด่น เพราะทางตอนเดินมา รู้สึกมืดๆ เมนูจะพวกเป็นพวกนมๆ ขนมปัน ไอติม ราคาเป็นมิตร ไม่แพง เรากินนมสดร้อน อุ่นๆ หอมนม อร่อย ไม่หวานไป ขนมปังก็โอเค ไม่แพง ร้านมีแอร์ นั่งสบาย นั่งอ่านหนังสือก้ยังได้ดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
1 ก.ค. 2018
นมสดวานิลลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดวานิลลา

ร้านบ้านไม้ (ขนมปังนมสด) อยู่บริเวณใกล้กับสะพานลอยก่อนขึ้นสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า มุ่งหน้าไปยังฝั่งพระนคร เราทานมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ พอได้มาทำธุระแถวนี้เลยหวนรำลึกถึงความหลัง ขอหาอะไรเบาๆทานหน่อยค่ะ บรรยากาศร้านค่อนข้างกว้าง มีที่นั่งเยอะ ตกแต่งด้วยไม้ตามสไตล์ชื่อร้าน เราชอบร้านนี้ตรงที่มีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะเลยค่ะ เหมาะกับคนที่อยากหาอะไรทานเล่นๆ เบาๆ ไม่หนักมาก ราคาไม่แพงด้วยค่ะ เราสั่...อ่านต่อ

26 พ.ย. 2017
ร้านขนมปังปิ้ง มีพิซซ่าด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งเนยนม, ขนมปังปิ้งเนยแยมส้ม

ร้านขนมปัง เครื่องดื่มชา กาแฟ อยู่บริเวณเชิงสะพานพระปิ่นเกล้าหน้าหอพัก 3 เจคอร์ต ร้านเน้นขายขนมปังปิ้งมีหน้าต่างๆให้เลือกมากมาย แนะนำเนยนมเพราะค่อนข้างนุ่มและมีรสหวานดี จริงๆแยมส้มก็อร่อยนะ สำหรับเครื่องดื่มร้านนี้สำหรับเราอยู่ในระดับปานกลาง ชาเนสทีก็ไม่เข้มข้น แต่ก็ไม่หวานดีนะ ที่สำคัญร้านนี้มีเมนูพิซซ่าราคา 69 บาท มีหน้าให้เลือกอยู่ประมาณ 10 หน้า เป็นพิซซ่าขนาดกินคนเดียว 4 ชิ้น จะเรียกพิซซ่าก...อ่านต่อ

^ Nunee ^
1 มี.ค. 2014
ร้านน่าเข้า แต่ไม่ค่อยประทับใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนยนมกล้วย

ผ่านแถวเชิงสะพานปิ่นเกล้า (ฝั่งตรงข้ามวัดดุสิต) เห็นร้านตกแต่งด้วยไม้ไฟสว่างดูดึงดูดน่าแวะมาก เลยลองดู พอเข้าไปถึงหาโต๊ะนั่ง หันรีหันขวางเอ๋อทำไรไม่ถูก ไม่มีคนมาถามหรือเอาเมนูให้ เลยเดินไปถามที่เคาเตอร์ น้องพนง.พูดตอบสำเนียงต่างชาติว่า จะจดหรือสั่งก็ได้ เลยกลับไปนั่งจดออเดอร์ให้ หลังจากส่งออเดอร์ให้สักพัก น้องพนง.เดินมาหาบอก เพ่ๆช่วยเขียนให้ใหม่ได้ม่ะ เขียนให้เข้าใจฺ... ยอมรับเขียนสั่งไปว่า เ...อ่านต่อ

เนยนมกล้วย...อร่อย ^^ช๊อคลาวา หน้าตาน่ากินช๊อคลาวา
12 ก.ค. 2017
ขนมหวานเยอะ ราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็น เนสวิต้า, ขนมปังปิ้ง เนยนมช็อค

ร้านขนมหวานที่อยู่แถวป้ายรถเมล์ปิ่นเกล้าตรงข้ามวัดดุสิต มีเมนูส่วนใหญ่จะเป็นขนมปังปิงหน้าต่างๆ นมสด เครื่องดื่ม ตอนนี้มีพวกบิงซูเข้ามาราคาประมาณ 149-169บาทค่ะ บริการดี ขนมเสิร์ฟไว ถ้าอยากทานร้านขนมหวานราคาไม่แพงแนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา