- รีวิว Pizza Hut โลตัส ศาลายา

รีวิว Pizza Hut โลตัส ศาลายา
งานซื้อ งานโกยดีลจาก Shopee
Pizza Hut 1150 สาขาโลตัสศาลายา อยู่ชั้น 2 ติดกับร้าน KFC ใกล้ห้องน้ำ คือช้อปปิ้งเสร็จก็ออกมาทานได้สบาย ร้านกว้างใหญ่ ตกแต่งสวย ไม่แน่ใจว่าเปิดใหม่หรือเปล่า แต่ที่รู้คือโชคดีมากที่เจอ ไม่นั้นดีล(สุดคุ้ม)ที่ซื้อมาจาก Shopee จะคุ้มน้อยลงเพราะต้องเสียค่าส่งอีก50บาท เราได้ซื้อ Duo Hawaiian & New Orleans Chicken จากเดิมต้องซื้อถาดแรก 199.- พอมีดีลนี้เท่ากับเราจ่ายแค่ 99.- แถมยังได้สิทธิ์ซื้อถาดต่อไป 99.- เลือกเป็น Chicken Tom Yum เป็นถาดกลางทั้งคู่ค่ะ แต่ชิ้นก็เล็กลงตามสภาพเศรษฐกิจ ช่วงนี้มีโปรเพิ่มขอบชีสลด50% (+65.- จากเดิม 135.-) เลยเอาด้วย เท่ากับจ่ายไปทั้งหมด 265.- เอง รออบจากเตาร้อนๆอีกไม่ถึง20นาที หอมมาแต่ไกล แต่อั้นใจกลับไปทานที่บ้าน

Melts เครื่องแน่น
ขับรถกลับบ้าน รถติดเกิ๊นนน รู้สึกหิวตาลาย ไม่ไหวแล้ว เลยแวะโลตัสคนเดียว อยากกินลาซานญ่า โลตัส ศาลายาร้านไหนจะมี พิซซ่าฮัทน่าจะมีที่ใกล้เคียงสุดละ สั่งเป็นมักกะโรนีอบชีส แล้วก็จะสั่งพิซซ่าสักถาด แต่ดูแล้วคงกินไม่หมดเลยสั่งเป็น Melts เพราะดูจากรูปมีสองชิ้น บอกน้องพนักงานว่า ใส่กล่องกลับบ้านมาเลย จะทานที่ร้านชิ้นนึง อีกชิ้นกลับบ้าน มักกะโรนีมา พอแทนลาซานญ่าได้อยู่ ส่วน Melts น้องพนักงานบอกมี 3 ไส...อ่านต่อ
ไม่ได้มานานมาก ก็ยังได้อยู่
แกรบมีโปรเรื่อยๆ อันนี้ก็เลยสั่งผ่านแกรบมาจากสาขาที่ใกล้บ้าน พิซซ่าแป้งหนานุ่มของพิซซ่าฮัทไม่ได้กินนานทากปกติกินของอีกเจ้า ก็อร่อยเหมือนกันนะ มาถึงก็ยังอร่อยอยู่ ไก่นีออลีนก็คล้ายกันกับอีกเจ้า แต่สั่งแบบนี้ไม่ได้ซอสมะเขือเทศมาซักซองเลยดูเพิ่มเติม