3.0

รีวิว YOUTH CAFE

31 ก.ค. 2014
youth forever young

dont let your childhood faded away, let it out hopping sometimes, we have got such a place for you :)

Neck Tunyawit
21 ต.ค. 2014
ร้านกาแฟชิวๆสบายๆในบรรยากาศเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte

ร้าน YOUTH CAFE เป็นร้านกาแฟน้องใหม่ ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานครับ ซึ่งผมก็ไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อน แต่มีเพื่อนชวนมาร้านนี้ ผมก็เพิ่งรู้ว่าตรงนี้มีร้านกาแฟด้วย โดยร้าน YOUTH CAFE ตั้งแต่ในซอยสุขเกษม ย่านนิมมานฯนี่เอง ปากซอยเป็นร้าน Jeffer Steak ครับ เข้าซอยมาประมาณ 150 เมตร ร้านนี้จะอยู่ซ้ายมือ หากมาไม่ถูกหรือต้องการโทรติดต่อหรือสำรองโต๊ะที่นั่งกับทางร้านก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 088-1435943, 083-...อ่านต่อ

Hot Latte

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว