4.2
7 เรตติ้ง (7 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Boost Juice Bars Central Rama 3

Zebra Bravo
22 ก.พ. 2024
ร้านเครื่องดื่มมาแรง

#Wongnai2024 ร้าน Boost Juice Bars เป็นร้านเครื่องดื่มน้องใหม่ที่ได้รับความนิยมและมีสาขาเยอะตามห้างต่างๆ ที่ Central พระราม 3 ก็มีร้าน Boost Juice Bars อยู่ที่ชั้น G ใกล้ๆ กับ Tops Supermarket ฝั่ง Customer Service ส่วนมากคนจะสั่งเครื่องดื่มที่เป็นผลไม้กัน แต่เราอยากลอง Cookies & Cream เพราะอ่านส่วนผสมแล้วน่าอร่อย เลือกไซส์ original ราคา 105 บาท แอบราคาสูงเหมือนกันนะ รอไม่นาน รสชาติหวานน้อยแบบน้อยมาก ไม่ได้เข้มข้นครีมมี่แบบที่คาดหวัง ถ้าใครจะสั่ง เลือกรสผลไม้ดีกว่า คราวหน้าเราก็จะลองรสผลไม้เหมือนกัน

หน้าร้าน
Cookies & Cream

Miss.M
31 ก.ค. 2025
คนไม่กินผลไม้ก็มีเมนูที่ไม่มีผลไม้เหมือนกัน

Boost 🍒 ส่วนตัวเป็นคนไม่กินผลไม้ เลยไม่คิดว่าจะได้ลองร้าน แต่ว่ามีเมนูที่ไม่มีผลไม้เหมือนกัน เราเลยลองสั่งดู เมนูคุกกี้ครีม ไม่มีผลไม้เลย เป็นโยเกิร์ตปั่นกับนมปั่นกับ โอริโอ้ ซึ่งเราก็ ค้นพบว่า อร่อยมาก มีความหวานน้อย ดูดเพลินเลย เสียดายเราสั่งแก้วเล็ก รอบหน้าจะสั่งแก้วใหญ่กว่านี้ ไม่แน่ใจว่าแก้วนี้ได้ไปกี่แคลอรี่เหมือนกัน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
6 ก.ค. 2025
น้ำผลไม้ปั่นร้านดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Squeeze

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ใครที่ชอบกินน้ำผลไม้ปั่นหรือ smoothie คงได้ลองใช้บริการร้าน Boost Juice Bars กันมาแล้ว เป็นร้านดังจากออสเตรเลีย จุดเด่นคือใช้ผลไม้และผักมาปั่นกันสดๆ ดีต่อสุขภาพ ราคาค่อนข้างสูง ที่สาขา Central พระราม 3 ร้านตั้งอยู่ชั้น G ใกล้ๆ กับลานกิจกรรมและ Saint Etoile เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกสั่งเยอะมาก และเป็นสูตรแปลกๆ ที่เราไม่ค่อยเจอในร้านอื่น ครั้งนี้ลอง Strawberr...อ่านต่อ

22 ก.พ. 2024
น้ำปั่นรสดีไม่หวาน
โคแนน ยอดนักชิม 🍽️
02062
30 มี.ค. 2023
ร้านน้ำปั่น Boost central พระราม3 ชั้น G

อร่อยราคาแรง แต่คุณภาพสมราคาดูเพิ่มเติม

กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอน พารากอน
กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอนพารากอน (Paragon)
ร้านกุ้งถังเจ้าดังเจ้าแรกในเมืองไทย ซีฟู้ดสดใหม่ ซอสรสจัดจ้าน คุ้มราคา
5.0