- รีวิว Starbucks Central Ladprao

สาขานี้อยู่ตรงชั้น 2 ใกล้ทางเชื่อมบีทีเอส ตัวร้านขนาดใหญ่ที่นั่งเยอะแต่คือคนเยอะมาก เรียกได้ว่าแน่นตลอดเวลาแทบไม่มีที่นั่ง รอบนี้เราสั่งมาเป็นเมนู Caramel Frappuccino (Venti) ราคา 200 บาท แนะทำให้สั่งหวานน้อย เราสั่งมาเป็นหวาน 1 ปั๊ม คือกำลังดีเลย เพราะตามสูตรจะหวานมากๆ (แต่ใครชอบทานหวานก็ไม่เป็นไรนะคะ) โดยรวมเป็นสาขาที่โอเคดี สะดวก แต่ค่อนข้างวุ่นวายมาก คนเยอะ และแออัดค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/bhUFV6zfL6L7s1px6 เวลาทำการ ตามเวลาห้าง รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์ อนุญาติเฉพาะทีมงาน Wongnai สามารถนำไปใช้ได้ และไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist

ร้านกาแฟที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก กับร้านกาแฟสตาร์บัคส์ (Starbucks) ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 2 ใกล้กับทางเชื่อม BTS ห้าแยกลาดพร้าว เป็นร้านกาแฟที่เปรียบเสมือน Co-working space สำหรับนั่งคุย ทำงาน และมีที่ให้เสียบชาร์จอุปกรณ์ รวมทั้งมีน้ำเปล่าบริการฟรี ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิตดูเพิ่มเติม
ติดbts ลูกค้าแน่นตลอด
Starbucks Central ลาดพร้าว จากbts เข้าห้างเจอ Starbucksได้เลย หาง่าย ครั้งนี้มาใช้สิทธิ์สมาชิกจากการสะสมดาวสตาร์บัค มีการแลกสิทธิ์เป็นส่วนลดจากจำนวนดาวสมาชิก เป็นส่วนลดราคากาแฟหรือ อัพไซด์แก้ว หรือเป็นส่วนลดซื้อสินค้าในร้านได้ ครั้งนี้ใช้ 350ดวงแลกเครื่องดื่มฟรี4แก้ว ได้กาแฟแก้วใหญ่ เลือกได้ทุกเมนู ร้อน เย็น ปั่น ท้อปปิ้งเพิ่มได้2อย่างฟรี สั่งเมนูเครื่องดื่มsnoopy จำชื่อเมนูไม่ได้ สั่งห...อ่านต่อ
Starbucks Central Ladprao
Starbucks สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2 มาวันเสาร์อาทิตย์ช่วง 11 โมง คนแน่นร้านมากๆ ค่อนข้างเยอะ พนักงานบริการดี 🐣พายไก่และเห็ดไวท์ครีมซอส (95฿) อร่อยดี อุ่นมาร้อนๆพร้อมทานๆ หิวๆมาแต่เช้าคือดีเลย อิ่มอยู่ ☕️Iced Caramel Macchiato (Venti 185฿) รสชาติดี นัวๆ หวานจากไซรัปคาราเมล ดื่มง่ายๆ เป็นฟีลน้ำหวานอยู่ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialistดูเพิ่มเติม
มาลองเมนู Hello Kitty
มา Starbucks เพราะอยากลองเมนูใหม่ ที่มี Hello Kitty เหมือนจะมี 2 เมนู แต่เราลองเป็นตัว Red Apple Frozen Tea เป็นชาปั่นผลไม้มีเนื้อแอปเปิ้ลด้วย รสชาติอร่อยเลยน่ารักด้วย อีกเมนูจะคล้ายกันแต่จะมีน้ำส่วนผสมหลัก สาขานี้ที่นั่งเยอะนั่งสบายเรามาช่วงเย็นคนไม่เยอะเท่าไหร่ มีขนมเบเกอร์รี่ให้เลือกเยอะด้วย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist ดูเพิ่มเติม
Starbuck Central Ladprao พนักงานเยอะ ขนมเยอะ ที่นั่งเยอะ แต่วันหยุดคิดดีๆ #WongnaiNewbie
ตาบัคสาขาเซนทรัลลาดพร้าว ที่นั่งเยอะมาก รวมๆ100คนได้ ขนมเยอะมาก พนักงานก็เยอะบริการไว ออเดอร์ไวมากๆ ร้านสะอาดดีแต่วันหยุดคนเยอะโปรดพิจารณาหากจะไปใช้บริการ สาขานี้มีเครื่องดื่มไนโตรด้วยน้า ใครไม่เคยลองมาลองเลยดูเพิ่มเติม