รีวิว ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ สุกี้ เจ๊หยุง

katay
6 ส.ค. 2016
สุกี้รสชาดดี และยังมีอีกหลายอย่างให้เลือกค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง

ฝนตกปรอยๆช่วงหัวค่ำ เจอร้านพึ่งเปิดไม่นานค่ะ เห็นมีสุกี้ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ข้าวขาหมู ปอเปี้ยะสด น้ำลำไย หน้าร้านมีรูปดาราด้วยอ่า เจ้าของร้านบอกว่าย้ายมาจาก กทม. ไม่มีสาขานะคะ เราได้ชิมแค่สุกี้น้ำ และสุกี้แห้ง ส่วนเมนูอื่นๆยังไม่ได้ลองเลย เพราะฝนเยอะเลยอยากรีบๆกลับค่ะ น้ำจิ้มสุกี้ทางร้านทำเอง ราชาดกลมกล่อมดีแต่ติดหวานไปหน่อย ถ้าคนชอบรสนี้ควฟินเลยค่ะ เนื่องจากไปช่วงฝนตก ตอนทำอาหารควันค่อนข้างเยอะเลยตลบ ฟุ้งอยู่ในร้าน ทำให้นั่งไม่ค่อยสบายค่ะ แต่มีคนสั่งกลับไปทานบ้านกันเยอะมาก และทางร้านใช้กล่องชานอ้อย สามารใส่ไมโครเวฟได้และดีกับสิ่งแวดล้อมด้วย ชอบๆๆค่ะ

สุกี้แห้งหมู 50฿ เองค่ะ
สุกี้น้ำแฮม 50฿ เท่ากัน
น้ำจิ้มกำลังดี ออกหวานหน่อยๆค่ะ
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
มีขาหมูด้วยจ้า ไว้คราวหลังลองๆ
สุกี้แห้งหมู 50฿ เองค่ะ