3.8

รีวิว กิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด เซนต์หลุยส์ (ซอยจันทน์ 18/7)

Mr.Stew 🍖
31 ต.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อย ดูสะอาดดี 3.5⭐
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำ เนื้อน่อง+ไส้

...กิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด (เซนต์หลุยส์) เห็นป้ายรับโครงการ "คนละครึ่ง" เข้าไปใช้สิทธิทันที ดูจากรูปโฆษณาในร้านเปิดขายมานานแล้ว มีหลายสาขาบรรยากาศร้านดูใหม่สะอาด พนักงานเยอะแต่ไม่ค่อยสนใจเรา จะเอาอะไรต้องตะโกนบอก ...สั่งบะหมี่น้ำพิเศษ 60 บาทปริมาณสมราคาเสิร์ฟมาร้อนๆชอบ ตั้งใจทานบะหมี่เป๊าะเดินผ่านมาเห็นในตู้ ลืมเน้นย้ำคิดว่ามีอย่างเดียว เลยได้บะหมี่เส้นเล็กแต่ว่าเกรดดีลวกดี เหนียวนุ่มกำลังดี เนื้อเป็ดหั่นเล็กไปหน่อยทานไม่สะใจ น้ำซุปใสๆแต่หอมพะโล้ ...สรุปรวมๆว่าก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อย,สะอาด คุณภาพดี แต่ยังไม่มีอะไรเด็ดๆที่ทำให้ติดใจ แบบว่าอยากตรงไปหา,มาเพื่อสิ่งนี้ ถ้าอยู่ใกล้ๆคงได้ทานกันบ่อยครับ

L-Eat-All
12 พ.ย. 2025
กิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด / ซอยเซนต์หลุยส์

อีกหนึ่งร้านอาหารที่น่าสนใจในซอยเซนต์หลุยส์ ร้านกิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่เปิดมาอย่างยาวนาน มีเมนูก๋วยเตี๋ยวเป็ดและข้าวหน้าเป็ด เนื้อเป็ดนุ่ม น้ำซุปร้อนๆรสชาติกลมกล่อม ถั่วงอกสดกรอบ เส้นนุ่ม ปริมาณสมเหตุสมผล รอบนี้เราสั่งกลับบ้าน 3 ถุง ให้เครื่องปรุงมาแบบจัดเต็มเลยค่ะ พนักงานอัธยาศัยดี 🚗 : จอดรถบริเวณริมถนน #TasteTheFestive #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

3 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อยๆในซอยเซนต์หลุยส์
Supphawat
6 ต.ค. 2021
ข้าวหน้าเป็ดอร่อย ไม่แพงครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด

เคยทานที่ร้าน 2-3 ครั้งที่สาขาอุดมสุขครับ ติดใจข้าวหน้าเป็ด รอบนี้ลองสั่งผ่าน robinhood จากสาขาเซ็นหลุยส์ครับ ค่าส่ง 10 บาท ดีงาม - ข้าวหน้าเป็ด 40.- ราคาดีงามครับ แพ็คเกจจิ้งโอเคด้วย ต้องบอกว่าสั่ง delivery ความอร่อยดร็อปจากทานที่ร้านพอสมควรครับสำหรับข้าวหน้าเป็ด แต่ก็ยังคงอร่อยและชอบอยู่ดีครับ ชอบกระเทียมและน้ำซอสที่เค้าเหยาะมาให้ และน้ำจิ้มก็อร่อยครับดูเพิ่มเติม

Kiekie Chen
28 พ.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เลือดเป็ด

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด เคยเห็นมีหลายสาขา วันนี้สั่งมาทาน ผ่านแอพ เลือกเมนูเป็น บะหมี่แห้ง(เส้นแบน) เป็ดชิ้น กับเลือด พิเศษ (65฿) // เป็ดให้มาหลายชิ้น ไม่เหนียว ไม่มีกลิ่น น้ำซุปเข้มข้น แต่มันมากไปหน่อย ถ้าตัดความมันออกได้ จะดีมากดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
6 ก.พ. 2021
แค่เห็นเป็ดพะโล้ที่แขวนอยู่ในตู้ก็อดใจไม่ไหว..!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปล่า, เป็ดพะโล้สับ, เส้นเล็กเป็ด

เป็ดพะโล้ที่แขวนโชว์อยู่ในตู้ช่างยั่วยวนและเรียกลูกค้าได้ชะงัดนัก เพราะลูกค้าอย่างผมถึงแม้เดินผ่านหน้าร้านไปแล้วยังต้องเดินวกกลับมาชิมเพราะเดี๋ยวคืนนี้จะนอนไม่หลับ..!! จัดไปเลยเส้นเล็กเป็ด เป็ดพะโล้สับ ข้าวเปล่า รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

7 มิ.ย. 2020
เจอเป็ดมายั่วในตู้กระจก.. ต้องจัด!
Lookyee กินกะหยี 🐱
16 ก.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ไส้ เป็ดตุ๋น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้เป็ด, ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

ร้านมีหลายสาขา เพิ้งเคยมาลองทานครั้งแรก ร้านเป็นตึกแถว ที่จอดรถ ต้องตามริมถนน ร้านมีเป็ดชิ้น เป็ดตุ๋น เครื่องใน ไส้ เลิอด ครบครัน เราชิมน้ำซุปร้านนี้รู้สึกว่าจืดกว่าร้านอื่น เป็ดฉีกให้น้อย สั่งไว้แยกจานมาก็มาตรฐาน ไม่เหม็นสาบค่ะ รวมๆ ก็กลางๆ ทานได้อร่อย แต่ยังไม่เริ่ดค่ะดูเพิ่มเติม