3.1

รีวิว เล่นเส้น เค วิลเลจ

Yee_FullandFun
8 ม.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเรือ นั่งทานสบาย

อยากทานก๋วยเตี๋ยวเรือในบรรยากาศสบาย แนะนำร้านนี้ค่ะ วันนี้ขอไม่เล่นเส้น ทานแต่เกาเหลา สั่งเกาเหลาเรือหมู 1 ชาม และเกาเหลาเรือหมูยำ อีก 1 ชาม ราคาชามละ 90 บาท แตกต่างกันที่ยำจะใส่ถั่วลิสงและพริกเพิ่มมาให้เลย รสชาติซุปก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเข้มข้นมาก เติมน้ำส้มพริกตำอีกนิด ใช้ได้โอเคเลย ถือว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวราคาไม่แพง เพราะให้เยอะ เครื่องเต็มชามใหญ่ อร่อยใช้ได้เลย การบริการและบรรยากาศจัดว่าดีมาก สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวติดแอร์ ถือว่าคุ้มค่า

เกาเหลาหมูเรือ

art
19 พ.ย. 2015
อาหารทานเล่นรสเยี่ยมทุกจาน

ไปที่k village สุดซอยสุขุมวิท26หาทีนั่งคุยงานกันช่วงบ่ายๆเลยแวะมาที่ร้านเล่นเส้นอยู่ที่ชั้นสองของk vill วันนี้ทานข้าวกันมาแล้วเลยสั่งอาหารทานเล่นมาทานกัน เนื้อย่างจิ้มแจ่วกับข้าวเหนียว..เนนื้อสุกไปนิดแต่ก็นุ่มรสชาติใช้ได้แต่ตัวน้ำจิ้มรสอ่อนไปนิดไม่ค่อยจะจัดจ้านสักเท่าไหร่นัก กุ้งห่มผ้าเนื้อกุ้งแน่นและปรุงรสมาดีทานกับน้ำจิ้มหวานก็ลงตัว โรตีใส่ ชีสอันนี้แปลกหน่อยแต่โรตีกรอบๆกับชีสเยิ้มๆทายร้อนๆ...อ่านต่อ

let it BE
23 มิ.ย. 2017
กินเตี๋ยวแบบโรแมนติกนิสนะคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ก๋วยเตี๋ยวหมูออร์แกนิค

วันนี้ฝนตกพร่ำๆอากาศชื้นๆหาอะไรร้อนๆทานดีกว่า เดินขึ้นมาชั้น 2 ของ K villegeค่ะเจอร้านก๋วยเตี๋ยวสวยงามอลังการมากก็ต้องลองหน่อย ชื่อร้านก็น่าจะเด่นเรื่องเส้นนะ สั่งเส้นหมี่ขาวหมูน้ำตกรวม คนข้างๆสั่งเส้นเล็กหมูออแกนิค ความเข้มข้นของซุปดีกลางๆค่ะแต่รสชาติต้องปรุงเพิ่มตามความชอบแบบเปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดตามเยอะๆเพราะชามใหญ่ ใส่พริกไป 3 ช้อน คนข้างๆมีมองแบบตลึงก็ใส่ตามขนาดชามนี่คะ55 ชามใหญ่เลยต้องรีบทา...อ่านต่อ

Pasta
20 ต.ค. 2016
อร่อยง่ายๆ กับก๋วยเตี๋ยวเรือในมื้อกลางวัน

ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้นสองของ เค วิลเลจ มีเมนูอาหารจานเดียวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือซึ่งเป็น signature ของร้าน, ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส, เกาเหลาเรือ, ผัดไทยกุ้งสด, อาหารจานข้าวต่างๆ นอกจากนั้นยังมีอาหารจานย่าง, จานทานเล่น และจานตำด้วยค่ะ เที่ยงนี้ขอจัดเมนู signature ของร้านค่ะ เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือหมูพิเศษ (เพิ่ม 30 บาท) รสชาติน้ำซุปอร่อยกลมกล่อมใช้ได้ เครื่องก็จัดเต็ม อร่อยแบบง่ายๆ ในมื้อกล...อ่านต่อ

pennapa
16 พ.ค. 2016
อร่อยทานง่ายหลายเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงเหลืองปลาแซลมอน ไข่เจียว

ร้านตั้งอยู่ชั้น2ของ K village นอกจากอาหารเส้นๆทั้งหลายแล้วยังมีเมนูอาหารไทยรสจัดจ้านหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นหมูชะมวง แกงเหลืองปลาแซลมอน ข้าวกระเพรา ข้าวหน้าไก่ ข้าวขาหมู ราคาอยู่ที่ประมาณ100-200บาท แต่ถ้าเป็นแกงเหลืองแซลมอนจะแพงหน่อย 260บาท รสชาติถือว่าใช้ได้ทีเดียวดูเพิ่มเติม

17 ต.ค. 2013
ร้านอาหารไทยง่ายๆ แต่ราคาหรู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นเอ็นเนื้อทอด

ร้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยวเป็นส่วนใหญ่นะคะ แต่เป็นก๋วยเตี๋ยวแบบหรูๆ 555 ร้านนี้มีทั้งนั่งข้างใน มีแอร์ และนั่งข้างนอก สำหรับเพื่อนๆที่พาสุนัขมาด้วยค่ะ ร้านนี่ก็ไม่ใหญ่ค่ะ ที่นั่งไม่ค่อยเยอะเท่าไร ลูกค้าส่วนมากก็ไปกัน2คนค่ะ หากไปกันเยอะอาจจะลำบากในการหาที่นั่งนะคะ เมนูมีหลายอย่างอร่อยๆค่าา หน้าตาน่าทาน อาหาร: มีทั้งของทานเล่น อาหารหลัก เครื่องดื่ม ขนมหวาน ส่วนตัวแล้วชอบลูกชิ้นเอ็นเนื้อของร้านนี้มากๆค่...อ่านต่อ

ลูกชิ้นเอ็นเนื้อทอด และปีกไก่ทอดค่ะ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
3.7