3.8

รีวิว ราดหน้าต้นตอ

yu
10 ก.ย. 2013
ราดหน้าอร่อยมากๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้า

น้ำเหนียวข้นอร่อยดี

7 พ.ย. 2014
ราดหน้ารวมมิตร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้ารวมมิตร

ร้านต้นตอ ร้านนี้ราดหน้าอร่อยมากๆครับ ผมสั่งราดหน้ารวมมิตร เสิร์ฟไว หน้าตาดูดี พอได้ทานแล้ว มันใช่อ่ะ อร่อยจริงๆ อยากให้ทุกคนไปลองทานกันครับ เรื่องความสะอาดนี่ก็สะอาดดีครับ ห้องแอร์ตอนผมไปร้อนหน่อยๆ ที่จอดรถคือจอดในซอยนะครับ ไม่แน่ใจว่าถ้าใครไปแล้วจะมีที่จอดไหม คงต้องหาดีๆหน่อยครับ สรุปร้านนี้ต้องไปลองด้วยลิ้นคุณเองครับ เมนูอื่นก็มี แต่อย่าลืมสั่งราดหน้านะ มันอร่อย 555 จบดูเพิ่มเติม

preechawong
11 ม.ค. 2016
ร้านราดหน้าต้นตอนี้ย้ายหลายครั้งแล้ว ปัจจุบัน (ธ.ค. 2558) อยู่หลังตลาดจันทรเกษมพลาซ่า

ที่ขึ้นชื่อของร้านนี้ก็คือราดหน้า แต่มีอาหารอื่่นๆอีกหลายรายการ ทั้งประเภทจานดี่ยวและตามสั่งอื่นๆ แต่ที่ชื่นชอบก็คือราดหน้า มีทั้งหมู เนื้อ กุ้ง ไก่ รวมถึงโกยซีหมื่ที่คงความเป็นโกยซีหมี่แบบเอาเส้นบะหมี่มาผัดน้ำมันงาแล้วเหยะเหล้าจีนลงไปตอนท้ายด้วย หาร้านทำแบบนี้ยากมาก แม้แต่ภัตตาคารจีนบางแห่งก็ทำแบบลวกๆ เอาบะหมี่ไปทอดแล้วราดน้ำราดหน้า แต่ราคาอาจจะสูงกว่าที่อื่น ด้วยตคุณภาพที่เขาทำออกมา ราดหน...อ่านต่อ

17 ส.ค. 2014
ร้านสะอาดติดแอร์

วันนี้มาแบบรีบๆ ทานราดหน้าเนื้อ วัตถุดิบคุณภาพดี รสชาติอร่อย ราคาพอเหมาะ ราดหน้าไม่ถึงร้อย มีอีกหลายเมนูที่อยากลอง นอกจากราดหน้า เช่นสตูลิ้น สลัดเนื้อสัน พอร์คชอพ ขนมจีบ ข้าวผัด อาหารยำ แกงจืด เต้าหู้ทรงเครื่อง ห้องน้ำสวยและสะอาด แนะนำให้มาชิมครับดูเพิ่มเติม

บรรยากาศเมนูเมนูเมนูเมนูราดหน้าที่ชิมวันนี้
16 ม.ค. 2013
รับรองว่าไม่แพ้ที่ไหน

สมบูรณ์แบบทุกอย่างเส้นหอมกะทะหมูนุ่มกำลังดีใช้ก้านผักคะน้ากรอบน้ำซอสรสชาติกลมกล่อม เรียกได้ว่ามีครบทุกอย่างแบบที่ราดหน้าอร่อยๆควรจะมีอ่านต่อ

4 พ.ย. 2012
อร่อยทุกทีที่กิน
เมนูเด็ด: ราดหน้า

อาม่งหม่าล่า ลาดพร้าว
อาม่งหม่าล่าลาดพร้าว (Lat Phrao)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.5
฿฿฿฿