3.3
28 Ratings (21 Reviews)
Closedopens on Aug 22, 2025 at 0:00

Reviews of BIGJOD PHOCHANA( Bangkae )

20 Jan 2020
views 124
ร้านข้าวต้มรอบดึก ย่านสี่แยกหนองใหญ่บางแค
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Stir Fried Minced Pork With Chinese Black Olive, Clear Tom Yum Kung

🏠 บิ๊กจ๊อดชวนชิม - ร้านข้าวต้ม รอบดึกแถวสี่แยกหนองใหญ่บางแค ร้านมีขนาดใหญ่กว้าง มีทีวีถ่ายทอดฟุตบอลให้ชม ราคากลางๆ รสชาติใช้ได้ฝากท้องได้ [ Food ] 🥬 แขนงไฟแดง (50฿) - ผักสดกรอบดี รสชาติเข้มข้นเผ็ดเล็กน้อยแต่รสออกหวานหน่อย แอบมันๆนิดหน่อย 🐷 หนำเลี๊ยบหมูสับ (80฿) - ผัดมาแห้งๆอร่อยดี รสออกเค็มเข้มข้น ทานกับข้าวต้มแล้วพอดี 🦐 ต้มยำกุ้ง (120฿) - สั่งเป็นน้ำใส มีกุ้งขนาดใหญ่ใช้ได้ 6 ตัว และมีเห็ดฟางพอสมควร น้ำรสออกเปรี้ยวนำไม่ค่อยเผ็ด 🍚 ข้าวสวย (10฿/จาน) 🍚 ข้าวต้ม (7฿/ถ้วย) - ข้าวต้มใบเตยกลิ่นหอมอ่อนๆ รสแอบหวานนิดๆ [ Beverage ] 🥤น้ำอัดลม (10฿) 🥤น้ำเก๊กฮวย (20฿/ขวด) 🧊 น้ำแข็ง (2฿/แก้ว) 📣 โดยรวมอาหารฝากท้องได้ ราคากลางๆ ร้านรองรับคนได้จำนวนมาก เป็นอีกร้านที่เป็นที่พึ่งยามค่ำคืน ⏱ Open 16:00-4:00 📞 Tel. 028023373 🔎 FB https://www.facebook.com/BigjodChuanchim/ 🚘 ที่จอดรถ ข้างทาง 📍 พิกัด บางแค 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/34VRfBuwyw8oQ7dm6

Food or Drink

18 May 2022
views 1,037
Delivery / Pick & Go
กระเพราที่ร้านใส่หอมใหญ่ 🥲

โทรไปสั่งข้าวที่ร้าน และแวะไปรับเอง สั่งข้าวราดกระเพราหมูสับไข่ดาว 60 บ. ระบุเผ็ดๆแห้งๆ กระเพราหมูสับค่อนข้างน้อย เนื้อหมูแอบแข็งหน่อย ไม่ชอบตรงที่ใส่หอมใหญ่มาด้วยและใส่มาเยอะมาก เยอะกว่าหมูและใบกระเพรา ปริมาณข้าวเยอะ 🕑 16:00-4:00 📞 028023373 , 0832622426 🚘 มีที่จอดรถ 📍 บางแค 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/JHNQpXbEbVDFFPtu6See more

(60฿)
Previous review
29 Apr 2022
ร้านย้ายพิกัดใหม่อยู่ห่างจากพิกัดเดิม 600 เมตร
18 Nov 2018
views 1,829
อร่อยและประหยัดมาก
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Stir Fried Kale With Salted Fish, Stir Fried Morning Glory

ก่อนเข้าบ้านในค่ำคืนนี้ แวะหาผักกินสักหน่อย เพื่อเพิ่มกากใยไฟเบอร์ ร้านนี้ดูเข้าที สั่งผัดผักบุ้ง 50 บาท กับคะน้าปลาเค็ม 60 บาท อาหารราคาประหยัดมากค่ะ ปริมาณก็เยอะเลยทีเดียว รสชาติผัดผักทำได้อร่อยทั้งสองอย่าง ผัดผักบุ้งจะออกหวานหน่อย ส่วนคะน้าปลาเค็มใส่พริกมาด้วย เลยทำให้ได้รสชาติที่หลากหลายครบถ้วน ชอบเนื้อปลาเค็มที่ไม่เค็มจัด อร่อยเลยค่ะSee more

฿50฿60
6 Jan 2018
views 1,407
มันก็ออกจะหวานๆไปนิด

ร้านข้าวต้มรอบดึกตั้งอยู่ระหว่างทางไปแยกหนองใหญ่มีถ่ายทอดสดฟุตบอลให้ดูกันอย่างจุใจด้วย นอกจากเมนูอาหารที่ละลานตาแล้วก็ยังมีเป็ดย่างหมูกรอบให้เลือกทานกันได้อีกด้วย ข้าวหน้าเป็ดรสชาติได้มาตรฐานทั่วๆไปน้ำราดออกรสหวานเค็ม กระเพราทะเลร้นข้าวของทะเลสดตัวขนาดกำลังดีใส่หัวหอมมาด้วยรสออกหวานนำโด่ง รวมถึงผัดผักบุ้งก็มีติดรสหวานมาด้วย ส่วนตัวไม่ค่อยชอบรสหวานในอาหารเท่าไหร่นักSee more

31 Mar 2014
views 878
อาหารผัด น้ำมันเยิ้มไปหน่อย แต่ก็อร่อย ที่ บิ๊กจ๊อด

ร้านบิ๊กจ๊อด ร้านอาหารตามสั่ง ที่มีบริการทั้งอาหารจานเดียว อาหารเป็นกับข้าว กับแกล้มและยังมีข้าวหน้าเป็ด หมูแดง หมูกรอบด้วยค่ะ ตั้งอยู่ริมถนนบางแค หากมาจากถนนเพชรเกษม เลี้ยวซ้ายเข้าซอยท่าเกษตร ตรงมาเรื่อยๆจะเห็นป้ายร้านบิ๊กจ๊อดอยู่หน้าร้านค่ะ นอกจากนี้ ที่นี่มีบริการฟุตบอลพนีเมียร์ลีกให้ชมกันฟรีๆด้วยค่ะ เริ่มเปิดบริการตั้งแต่ 17.00 น.ค่ะ จอดรถได้ตามข้างทางค่ะ ร้านกว้างประมาณตึก 4 คูหาค่ะ ที่นั...read more

10 Feb 2022
views 901
ข้าวต้ม​ ร้านเด็ด​ ย่านบางแค
Favourites: Stir Fried Crispy Pork with Chili and Salt, ปีกไก่ทอดตะไคร้, ต้มยำกุ้งน้ำข้น

ขับรถ​ผ่านหลายทีแล้วเพิ่งมีโอกาสได้มาทาน​ ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้ม​ มีอาหารจานเดียวก็มี​ วันนี้​มาทาน.... ปีกไก่ทอดตะไคร้​ รสชาติ​กำลังดี​ ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลยค่ะ​ ตะไคร้​ทอดกรอบไม่อมน้ำมัน​ ผัดฉ่าทะเล​ รสจัด​ ทะเลสดไม่คาวค่ะ​ ส่วนต้มยำกุ้ง​ และ​แกงส้มชะอมไข่​ รสชาติ​เข้มข้น​ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ​ นี่สุดยอดเลยค่ะ ไข่เจียว​หมูสับ​ กรอบ​อร่อย​ไม่อมน้ำมันเลยค่ะ ด้านบริการดีค่ะ​ 10/10 มีพนักงานค...read more

16 Nov 2014
views 596
โดนใจคอบอล

ร้านเป็นประเภทอาหารตามสั่ง ประมาณร้านข้าวต้มค่ะ และใครที่ชอบทานเป็นย่าง ร้านนี้เค้าก็มีนะคะ เมนูที่สั่งวันนี้ มียอดผักแม้ว ผัดพริกแกงถัวใส่หมูกรอบ หมูกรอบ เป็ดย่าง รสชาติโดยร่วมอยู่ระดับทานได้ ราคาเหมาะสมกับอาหารค่ะ สำหรับคอบอลก็จะไม่พลาด เพราะที่นี่เค้ามีถ่ายทอดสด ให้คอบอลโดยเฉพาะ มีหลายจอ ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนของร้าน รับรองว่าไม่มีพลาดค่ะSee more

Rak Raek Phob Cafe' -
รักแรกพบ คาเฟ่-