4.1
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว หาดไม้ขาว

A Prakaimas
9 ม.ค. 2023
ต้องมาถ่ายรูปตอนเช้า เพราะบ่ายไปแล้ว เที่ยวบินขาเข้า-ออก จะห่างละ แต่ถ้าได้ถ่ายก็คุ้มแก่การรอคอยค่ะ

Kalphapon Polwacharapat
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
วิวจุดเครื่องบินขึ้นภูเก็ต
กิจกรรมแนะนำ: รับประทานอาหารทะเล, ถ่ายรูปกับเครื่องบิน, หาจั๊กจั่นทะเล, ชมวิว, เล่นน้ำ

มาเป็นหมามองเครื่องบิน หาดไม้ขาว ภูเก็ต ติดRun Way สนามบินภูเก็ต จุดเครื่องบินขึ้น Take Off มีนักท่องเที่ยวมารอถ่ายภาพตอนเย็นๆ หาดทรายขาวสวยงาม เล่นน้ำได้ มีจุดให้จอดรถ แล้วนั่งสามล้อ 2 กืโลเข้าไป คนละ 20 บาท ต่อเที่ยว สร้างรายได้ให้ท้องถิ่นดูเพิ่มเติม

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
21 มิ.ย. 2025
จบทริปด้วยภาพเครื่องบินเฉียดหัวที่ “หาดไม้ขาว”

เราก็ถึง หาดไม้ขาว 🏖️ จุดถ่ายภาพเครื่องบินชื่อดังระดับโลก ✈️📸 ตรงปลายรันเวย์สนามบินนานาชาติภูเก็ต 🌍 นักท่องเที่ยวจากหลายประเทศ มารอกดชัตเตอร์พร้อมกัน 📷 เพราะจะมีเครื่องบิน แบบบินเฉียดหัว ✈️ แบบใกล้มากกกกกก พร้อมถ่ายรูปแบบสวย 💫 กับทะเล สดใส่ของภูเก็ต 🌊 ความคุ้มค่า ⭐⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศ ⭐⭐⭐⭐⭐ 📍หาดไม้ขาว พิกัด🚗 : https://maps.app.goo.gl/PFzrjqxqBb1TY7BJ7?gดูเพิ่มเติม

กินตามใจปาก😋
14 พ.ค. 2025
ไปแชะภาพกับเครื่องบินริมหาดไม้ขาว
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูปกับเครื่องบิน, ชมวิว

ไม่ได้มานานมากแล้ว ตอนนี้เปลี่ยนไปเยอะ เป็นระเบียบขึ้น มีลานจอดรถ จอดรถแล้วนั่งวินพ่วงข้างเข้าไปที่จุดชมวิวเครื่องบิน คนละ 20 บาทต่อเที่ยว ด้านในมีร้านขายของ มีห้องน้ำให้บริการ หรือจะเดินไปเรื่อยๆก็ได้ แต่เราว่าไกลอยู่เหมือนกันนะ อุดหนุนชาวบ้านเขาเถอะ เรื่องรอเครื่องบินไม่นานค่ะ เครื่องจะลงทุก 5 นาที แต่จะถ่ายรูปให้ได้อย่างที่ต้องการยากมาก😂 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k2.3k17.1k
2 พ.ค. 2025
Landmark for Plane Spotting ✈️

ตัวจะตั้งอยู่ในโรงแรมซึ่งเราจะต้องนั่งรถเข้ามาคนละ 20 บาท ที่หาดจะมีอาหารขายเช่นอาหารตามสั่งและเครื่องดื่มค่ะ เรามาดูเครื่องบินลงจอดที่สนามบินแต่ว่าวันนี้ลมแรงเครื่องบินก็เลยลงอีกฝั่งนึงแทนค่ะ 🥹 ถึงจะไม่ได้รูปสวยอย่างที่ต้องการแต่ว่าได้เห็นเครื่องบิน takeoff from runway เป็นประสบการณ์ที่ดีมากอีกอย่างหนึ่งค่ะ ครั้งหน้าจะต้องดูทิศทางลมและดูในแอพมาก่อน จะได้ไม่มาเสียเที่ยวค่ะ แต่ตัวหาดสวยมาก แค...อ่านต่อ

Tery Celeb Boy
14 มี.ค. 2025
ถ่ายรูปกับเครื่องบิน ที่หาดไม้ขาว ภูเก็ต

หาดไม้ขาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของภูเก็ต เพราะเป็นจุดอยู่ใกล้ท่าอากาศยานภูเก็ตมากๆ ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถถ่ายรูปกับเครื่องบินได้ จนกลายเป็นที่เที่ยว unseen ที่น่าสนใจ ในการเดินทางมาต้องขับรถมาจอดที่ลาน แล้วนั่งรถสองแถวคนละ 20 บาท แล้วเดินไปบนชายหาดประมาณ 100 เมตร เพื่อถ่ายรูปกับเครื่องบิน ทั้งนี้ ไม่อนุญาตให้ใช้แฟลตระหว่างถ่าย เพราะอาจจะส่งผลต่อเครื่องบินได้ ถือว่าเป็นสถานที่ที่ควร...อ่านต่อ