4.2

รีวิว ปาดิ-โอ พัทลุง

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
30 ธ.ค. 2015
กระหรี่บั๊ฟเครื่องแน่นๆ แป้งบางกรอบ

ปาดิโอ้ พัทลุง เป็นเหมือนร้านขายของฝากค่ะ แต่มีชากาแฟ ขนมเค้กให้บริการสำหรับนั่งทานที่ร้านด้วยนะ ของขึ้นชื่อของร้านคือ กระหรี่บั๊ฟ ค่ะ กระหรี่บั๊ฟของที่นี่จะทอดร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน เครื่องแน่นไส้เยอะ หอมกลิ่นผงกระหรี่ ใส่มันและไก่มาแน่นๆ แป้งเองก็บางเป็นชั้นๆ ทานร้อนๆ หอมเครื่องและแป้งก็กรอบดี ซื้อมาแล้วควรทานให้หมดใน 1 วันเพราะพอวันรุ่งขึ้นจะไม่กรอบละคะ ส่วนราคาก็ไม่แพงค่ะ ซื้อเป็นของฝากโอเคเลย

Maam Journey
1 พ.ค. 2025
วันหยุดวันครอบครัว กินเที่ยวครบจบที่ ปาดิโอพัทลุง

ศูนย์การเรียนรู้ปาดิ-โอ พัทลุง สถานที่ท่องเที่ยวทำกิจกรรม ซึ่งมีพื้นที่สำหรับเด็กด้วยนะคะ ที่นี่มีบ้านลมยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในพัทลุง มัน ใหญ่ มาก ใหญ่เต็มโกดัง ตรงนี้มีมุมบ้านบอล แทรมโพลีน และมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้คุณน้อง ๆ คุณหนู ได้มาทำคลาสการเรียนรู้ และสนุกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย กิจกรรม workshop มีคลาสเรียนทำขนมมากกว่า 20 รายการ เช่น แต่งหน้าคัพเค้ก อุปกรณ์ทางร้านเตรียมให้พร้อม เร...อ่านต่อ

Nickktwf
8 เม.ย. 2022
ร้านของฝาก ราคาถูกมาก อร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะหรี่ปั๊บไส้ไก่, บราวนี่กรอบ, ขนมปังกรอบฮอกไกโด

ปาดิโอพัทลุง ร้านของฝากขึ้นชื่อ จ.พัทลุง สาขาแรก ขาล่องใต้ ฝั่งลงไปสงขลา สาขาสอง เยื้องๆกันฝั่งตรงกันข้าม ฝั่งขาขึ้น สาขาสาม กระบี่ ขนมที่นี่มีให้เลิอกเยอะมากครับ สดใหม่ ถูก อร่อย ซื้อครบ 100 แถมอีก เลือกได้จะเอาน้ำดื่มชงสด ข้าวสาร ถั่วต่างๆ สารพัดดูเพิ่มเติม

6 ก.ค. 2020
ของฝากหลากหลาย ราคาถูก และอร่อย
EatMood
12 มิ.ย. 2022
ปาดิโอ ลองของฝาก

ปาดิโอ ร้านของฝาก ราคาไม่แพง หน้าร้านมีที่ตอดรถบริเวณกว้าเลยค่ะ เป็นของฝากที่มีราคาไม่แพง สามถุงร้อย ประมาณนั้นก็มี มีให้ลองชิมด้วยนะคะ กินได้เพลินๆไม่แพง ซื้อของครบราคา ก็มีแถมของมห้ด้วย เช่นน้ำ ถั่ว ข้าว เล็กๆน้อยๆดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
5 มี.ค. 2020
โรงงานแหล่งของฝาก

เป็นครั้งแรกที่เรามาช้อปปิ้งของฝากที่นี้ และที่ประทับใจสุดกั๕ื โปรโมชั่นกระแทกใจ ซื้อครบ100บาท รับน้ำฟรี1แก้ว มีน้ำให้เลือกเยอะมากๆ เราซื้อไป200กว่าบาท ก็ได้2แก้ว น้ำกระเจี๊ยบอร่อยหวานน้อย เปรี้ยวโดดมาหน่อย แต่สดชื่นมากค่ะ ส่วนขนมที่เราสอยมาก็เป็น พายสัปปะรด กับ ช็อกโกแลตบราวนี่อบกรอบแผ่นบาง พายสัปปะรด ที่นี้มีให้ชิม เราชิมแล้วชอบมาก ตัวพายหอมเนยนมกำลังดี ไส้สัปปะรดก็มีเนื้อไม่ถึงกับเนียนเกิน ...อ่านต่อ

Khun_Aom
14 มี.ค. 2018
แวะซื้อกะหรี่ปั๊บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะหรี่ปั๊บไส้ไก่, เครปมาเก๋า, ขนมเปี๊ยะ

ร้านของฝากริมถนนสายพัทลุง-สงขลา ร้านนี้ถือเป็นร้านที่ลูกค้าแวะซื้อของฝากและพักรถเยอะพอสมควร ร้านมีโปรโมชั่นซื้อสินค้าในร้านครบ 100 แถมเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว ขนมที่นิยมที่สุดเห็นจะเป็นกะหรี่ปั๊บ มีทั้งไส้ไก่ ไส้เผือก ไส้ฝักทอง ไส้ถั่ว ราคาชิ้นละ 10- ทอดร้อนๆ แป้งกรอบๆ ไส้เยอะ อร่อย - เครปมาเก๋า เครปกรอบๆ รสชาติถึงเนย หอมๆ อร่อย - ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วไข่เค็มเต็มลูก@ 20- ถั่วเนื้อละเอียดไม่หวานมากดูเพิ่มเติม

MiNi
8.1k3k27.3k
9 ธ.ค. 2015
แวะไปทุกทีต้องมีกะหรี่ปั๊บติดไม้ติดมือกลับมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะพร้าวนมสดปั่น, กะหรี่ปั๊บไส้ไก่

ทุกครั้งที่ผมแวะไปทำธุระที่พัทลุงต้องไม่พลาดที่จะแวะเวียนไปซื้อขนมของฝากจากร้านนี้ นอกจากกะหรี่ปั๊บอร่อย ทอดใหม่ร้อนๆ กันตลอดเวลาแล้ว ขนมอื่นๆ ก็ยังอร่อยไม่แพ้กัน แถมยังมีโปรโมชันซื้อครบทุกๆ 100 บาท รับไปเลยเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว กะหรี่ปั๊บชิ้นละ 10 บาท ผมชอบไส้ไก่มากที่สุด ตัวแป้งขณะร้อนๆ กรอบ หอม ไส้อัดแน่น ปรุงรสชาติได้ดี อร่อยติดปาก ชิ้นเดียวไม่เคยพอ ถ้าวัดกันที่ปริมาณบอกได้เลยว่าคุ้มค่...อ่านต่อ

4 ส.ค. 2015
เค้กใบเตย กะหรี่ปั๊บ อร่อยอย่างแรง ราคาไม่แพง พร้อมโปรโมชั่นแถมเครื่องดื่ม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
อาหารไทยพื้นบ้าน คาเฟ่ ห้องคาราโอเกะ ประชุมจัดเลี้ยง วิวเขาอกทะลุ