3.6
กิจกรรมและความบันเทิงค่าเข้าชม: ฿ 300/คน

รีวิว Luge Inthara Forest Hill

double fox
4 ก.ค. 2019
สนุกดีค่ะ พนักงานตอนรับแบบกันเองมากๆ แต่ทางไปชั้นมากบวกกับโค้งเยอะ อัตรายพอสมควรเลย แนะนำคนที่จะไป โบกรถขึ้นไปดีกว่าค่ะ

Olive in Wonderland
10 มี.ค. 2019
ซิ่งลูจลงเขา ชมวิว แคมป์ปิง สายซิ่งห้ามพลาด กิจกรรมสนุก ๆ บนดอย
กิจกรรมแนะนำ: เครื่องเล่นลูจ

วันนี้ได้มีโอกาสไปเที่ยวแถว ๆ แม่กำปอง เลย The Giant เข้าไปอีกนิดเดียว เราไปกันที่ "ลูจ อินทรา ฟอเรสต์ ฮิลล์" สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับสายแอดเวนเจอร์ หรือจะเป็นสายชิลล์ก็ไปได้นะคะ •• มีอะไรให้ทำบ้าง •• - เครื่องเล่น "ลูจ" เครื่องเล่นตัวนี้เป็นรถที่ไม่มีคันเร่งค่ะ นิยมเล่นกันในต่างประเทศอย่างนิวซีแลนด์ ในเอเชียก็มีให้เล่นที่สิงคโปร์ และที่นี่แหละ การขับไม่ยากเลย แค่ปล่อยให้รถไหลลงเขาตามแรง...อ่านต่อ