รีวิว ขนมไทยป้าดวงแข

Joy Soon
6 ก.พ. 2015
ร้านขนมไทยรถเข็น อร่อย ราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมโค, ขนมเปียกปูน, ข้าวเม่า

ขนมไทยๆแถว รพ กรุงเทพหาดใหญ่ ถุงละ 10 บาทมา15ปีละ อร่อย มะพร้าวเยอะตลอดเวลา มะพร้าวอ่อนมาๆด้วยค่ะไม่แข็งบาดคอ บางอย่างนี่หาทานยากมาก โดยเฉพาะข้าวเม่า กับมันก้อน มีพวกบวชต่างๆ ขายด้วย. ถ้าผ่านจะแวะซื้อประจำ. ใช้ของคุณภาพดี อร่อยเต็มๆคำ อร่อย5ดาว ราคา5ดาว ถูกมาก

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
17 ม.ค. 2016
สารพัดขนมไทยคลุกมะพร้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเม่า

ขนมหวานป้าดวงแข เป็นร้านขนมหวานรถเข็นค่ะ จะแว๊นมาจอดประจำที่หน้าโรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ แถวๆเซเว่นนั้นแหละ เป็นร้านที่เหล่าญาติคนไข้ หมอ พยาบาลมาฝากท้องกันเยอะแยะ ขนมหวานของร้านนี้มีหลากหลายค่ะ แต่จะเป็นพวกขนมแห้งๆ ทานได้ง่ายค่ะ เหมือนวันนี้ที่ซื้อมาก็มี -ข้าวเหนียวดำข้าวโพดคลุกมะพร้าว : ข้าวเหนียวดำนึ่งร้อนๆ คลุกกับข้าวโพดหวานโรยน้ำตาลหน่อย อร่อยมากมาย -มันหวานคลุกมะพร้าว : มันหนึบๆ ดีค่ะ โร...อ่านต่อ

20 พ.ค. 2015
รถเข็นขนมหวานแสนอร่อย
MiNi
19 มี.ค. 2015
อยากทานข้าวเหนียวลองมาทีนี่ ... แต่มีบางฤดูกาลนะ

อิ่มจากก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานายสะอาดแล้ว ต้องหาอะไรหวานๆ ตบท้ายสักหน่อย แต่ก็ไม่ต้องไปไกลที่ไหนครับ เพราะความอ้วนมันอยู่ใกล้แค่เอื้อม กับร้านขนมหวานรถเข็นที่เคยมีชื่อว่า ขนมไทยป้าดวงแข แต่ตอนนี้ป้ายไม่รู้หายไปไหนซะละ -*- [ที่ตั้ง] หน้าก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานายสะอาด สาขาที่ติดกับโรงพยาบาลกรุงเทพฯ หาดใหญ่ ขนมหวานหน้าตาน่าทานหลายอย่าง แต่เน้นเป็นพวกคลุกมะพร้าวนะครับ อาทิเช่น ข้าวโพดคลุกมะพร้า...อ่านต่อ

ขนมโค กล้วยต้ม ข้าวเหนียวกลอย มันมั้ย ??ข้าวโพดคลุก
KooKINDY
11 ก.พ. 2016
อร่อยที่สุดเลยๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปียกปูน, ข้าวเม่า

กินมันทุกอย่างล่ะอร่อยราคาถูก 10฿ ทุกอย่าง ผมชอบมากๆคือข้าวเม่าเหนียวดำมะพร้าวหอมไม่หวานถ้าใครชอบหวานเต็มน้ำตาลเพิ่มฟินไปเลย ส่วนที่ผมว่าอร่อยสุดๆคือมันกวนชุปมะพร้าวอันนี้ซื้อกินคนเดียว2-3ถุงยังไม่พอรับประกันครับอร่อยมากๆดูเพิ่มเติม

21 ก.ค. 2019
ร้านนี้ถ้าจะซื้อขนมแค่ 1 อย่าง แม่ค้าไม่ขายนะคะ

ไปยืนรอกะว่าจะอุดหนุนขนมหลายอย่างค่ะเพราะหน้าตาหน้าทาน แต่พอได้ยินว่าแม่ค้าพูดใส่หน้าว่าถ้าจะมาซื้ออย่างเดียวไม่ต้องซื้อนะ ไม่ขาย โห อึ้งไปเลยค่ะ เอาที่สบายใจนะคะ ส่วนตัวขอลาขาดจ้าอ่านต่อ

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู