รีวิว Mustard Indian Kitchen & Bar SV city Rama3

art
6 ธ.ค. 2020
อาหารอินเดียรสมือแม่

#เจริญพุงพเนจร #mustard               " อาหารอินเดียรสมือแม่ "   อีกหนึ่งร้านอาหารอินเดียในย่านพระราม 3 ตั้งอยู่ในตึก SV ที่มีร้านอาหารเกาหลีขนาบข้าง   ร้านนี้ดูแลโดยคุณลุงและคุณป้าชาวอินเดียที่คอยให้การบริการเป็นอย่างดี โดยคุณป้าจะเป็นคนทำอาหารรสชาติเหมือนกับเราได้ทานรสมือแม่แบบโฮมเมด จะทำจานต่อจานไม่ทำทิ้งเอาไว้ก่อนบรรยากาศแบบนี้ทำให้คิดถึงร้านคาบาน่าอินตรงข้ามไปรษณีย์กลางที่ปิดตัวไปแล้ว   เสียดายวันนี้ Mutton หมดเลยไม่ได้ลองทาน Rogan josh แบบ Homemade สั่ง chicken tikka masala ตัวนี้ไก่ทางร้านย่างมาก่อนมากมายได้อย่างดีเนื้อสัมผัสด้านใดยังนุ่มชุ่มฉ่ำ แกงมาซาล่ารสชาติไม่หนักมากทานง่ายมีออกรสเปรี้ยวนำนิดๆทานง่าย บริยานีไก่ทางร้านให้มาในปริมาณที่มากพอสมควรปรุงรสมาได้ดี ของว่างทำกันใหม่ๆอย่างปาปาดัมทานคู่กับ mibt chutney ก็ดีงาม วันนี้ไปกับเด็กน้อยคุณลุงแถมกุหลาบจามุนที่ไม่หวานมากเนื้อแป้งเบาบางอร่อยเลย Mustard Indian Kitchen & Bar Spicy Mall, Rama 3 Road SV Tower G41 900/31 SV City, กรุงเทพมหานคร 10120 095 953 9205

อริสรา รุ่งเรือง
เจ้าของสถานที่
7 ธ.ค. 2020
ขอบคุณมากๆนะคะ ทางร้านยินดีให้บริการเสมอค่ะ 🙏🏻🥰😊

guneweenz 🦋
20 เม.ย. 2022
พาคนไม่เคยทานอาหารอินเดียมาลอง สรุปว่ารอด ,, อร่อยแบบตะโกน บริการดี เมนูเพียบ ✨🔥
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Palak paneer, BUTTER CHICKEN, CHICKEN TIKKA MASALA, GARLIC NAAN, Dum Chicken biryani, lassi, Chutney, CHICKEN BIRYANI, Garlic Nann, Butter Chicken x Garlic Naan, Butter Chicken x Chicken Biryani, Palak Paneer x Garlic Naan

📍 ร้าน Mustard indian kitchen ร้านอยู่ภายในตึก SV City พระราม3 ค่ะ ร้านจะอยู่ตึก1 ชั้น G สังเกตด้านขวามือ หาไม่ยากค่ะ ตึก SV City ถ้ามาโดยรถสาธารณะ BTS ช่องทรี ต่อ BRT สาทร ลง BRT วัดด่าน หรือ BTS ตลาดพลู ต่อ BRT ราชพฤกษ์ ลง BRT วัดด่าน ทั้งสองทางถึงหน้าอาคารเลยค่ะ 🔥 เราเคยรีวิวร้านไป 1 ครั้งแล้ว ประทับใจทั้งอาหาร และบริการมาก เลยชวนคนที่ไม่เคยทานอาหารอินเดียเลยลองมาทานดู เผื่อจะชอบ สรุปชอบจ...อ่านต่อ

17 พ.ย. 2021
ร้านอาหารอินเดียลับๆ (มั้ง) ในตึก SV City 🔥
Pitchayapak Thounglom
31 ก.ค. 2023
ร้านอาหารอินเดียในตึก SV มาพักที่รร.ริเวอร์ฟรอนท์กรุงเทพฯแล้วเลยมากิน คือดีย์
เมนูเด็ด: CHICKEN TIKKA ROLL

มาพักที่โรงแรมริเวอร์ฟร้อนท์กรุงเทพฯ วันเช็คเอาท์เดินมากินอาหารอินเดียใน ตึก SV ตึกที่ติดกัน ดูรีวิวมาจากวงในที่เขาบอกว่าอาหารอินเดียอร่อยต้องลอง พอมาลองกินดูก็อร่อยจริง แต่ว่าลองไปได้แค่ 4 เมนู เพราะอิ่มแป้งมากที่ชอบที่สุดคือ Chicken Tikka Roll พนักงานบริการดีแต่ไม่แน่ใจว่าใช่เจ้าของร้านหรือเปล่าที่คอยแนะนำเมนู เมนูเป็นภาษาอังกฤษแล้วเขาก็พูดภาษาอังกฤษด้วยดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
9 มี.ค. 2021
อาหารอินเดียลับในตึก SV

ร้านอาหารอินเดียลับในตึก SV ➡️ ร้านอยู่เส้นพระราม 3 ให้มุ่งหน้าไปที่ตึก SV ไปถึงแล้วไม่ต้องลังเลว่า ทำไมไม่มีป้ายร้านเลยน้า เชื่อเถอะว่าอยู่ในนั้น จอดรถแล้วขึ้นตึกไปโลด ➡️ วันที่ไปทานเป็นอา.บ่าย ตึกไม่ค่อยมีคน ร้านไม่มีคนเลย เราเป็นลูกค้าโต๊ะเดียว ➡️ เมนูเป็นภาษาอังกฤษ ไม่ค่อยมีรูป เจ้าของร้านพูดไทยได้นิดหน่อย แต่ไม่ต้องห่วง เขาน่ารัก แนะนำดี ต้อนรับดี ➡️ ใครมากับเพื่อน แล้วเพื่อนอยากกินอา...อ่านต่อ

go_bme
20 มิ.ย. 2021
garlic naan เด็ดมาก

ร้านอาหารอินเดียในตึก SV ซึ่งรสมือคือได้มากๆ เหมือนกินที่อินเดียเลย ⭐Garlic naan หอมมากๆ texture แป้งดี อร่อย ⭐Chicken Tikka ย่างมาได้นุ่ม ไม่แห้งเลย นึกว่ากิน chicken malai ⭐แกง Paneer ลืมชื่อ ตัว Paneer แน่น รสชาตดี ราคาโอเค จาน ละ 100 นิดๆ 200 หน่อยๆ นานแผ่นละ 65 สรุป ให้มาซ้ำก็มานะจาดูเพิ่มเติม

ying
15 ม.ค. 2021
ร้านอาหารอินเดียที่เป็นhidden gems
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: NON-Veg Thali

ร้านอาหารอินเดียที่ซ่อนตัวในตึก SV City ชั้น G ร้านเล็กๆ แต่สะอาดสะอ้าน ที่ครอบครอบชาวอินเดียทำกันเองแบบ homemade แต่รสชาติคือดี ปกติเป็นคนไม่ทานอาหารอินเดียเลย แต่ร้านนี้รู้สึกว่าอาหารรสชาติเข้มข้น เข้าถึงเครื่องเทศ อร่อยทุกจานที่ได้ลองเลยค่ะ ราคาไม่แพงด้วย ใครชอบอาหารอินเดียต้องมาลองค่ะดูเพิ่มเติม

chicken tikka