3.1

รีวิว หม้อข้าวหม้อแกงลิง Rayong Smile Plants

Sunday Namtal
15 ก.ค. 2018
หม้อข้าวหม้อแกงลิง ณ บ้านค่าย

เป็นร้านอาหารที่อยู่ในสวนแถวๆบ้านค่าย จ.ระยอง ร้านร่มรื่นมาก ธรรมชาติให้บรรยากาศในสวนสุดๆ อาหารมีไม่กี่เมนู แต่ไฮท์ไลท์อยู่ที่วัตถุดิบในการประกอบการอาหารมาจากต้นหม้อข้าวหม้อแกงลิง ถือว่าเป็นอะไรที่แปลก โดยส่วนตัวเราไม่เคยกิน แต่พอได้ลองชิม เมนู หม้อทอด ถือว่าอร่อยดีค่ะ ส่วนเมนูอื่นๆก็ถือว่าทานได้ คิดว่าไปชมบรรยากาศในสวนร่มรื่น ทานข้าวกลางวันค่ะ เจ้าของร้านใจดี ให้ความรู้กับต้นหม้อข้าวหม้อแกงลิงได้ลึกซึ้งมากค่ะ อิ่มด้วย ได้ความรู้เพิ่มด้วย วิถีธรรมชาติสุดๆค่ะ

Lakysha
18 มิ.ย. 2017
เมนูหม้อข้าวหม้อแกงลิง อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

ร้านขายต้นหม้อข้าวหม่อแกงลิง ซึ่งมี 3xx สายพันธุ์ บรรยากาศร้านร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ สวน และบึง อีกทั้งยังขายอาหารและเครื่องดื่ม โดยอาหารมีแค่ไม่กี่เมนู แต่ใช้วัตถุดิบเป็นต้นหม้อข้าวหม้อแกงลิงมาประกอบอาหาร รสชาติอร่อยดี แปลกด้วยค่ะ ต้นไม้ราคาเริ่มต้น 40บ. (3ต้น 100บ.)ดูเพิ่มเติม

nanthawan
25 ก.ย. 2022
อาหารเมนูง่ายๆแต่อร่อยมากค่ะ
30 ก.ค. 2019
เจ้าของเป็นกันเองสุด ๆ

เคยไปลองเมนูส้มตำหม้อข้าวหม้อแกง แปลกดี อร่่อยด้วย บรรยากาศร่มรื่น ไม่มีแอร์ แต่มีต้นไม้ใหญ่เยอะ แต่ถ้าไปเที่ยงบ่าย ก็ยังร้อน ๆ หน่อยอ่านต่อ