- รีวิว ฮ่องเต้หมูย่างเกาหลี

หมูกระทะ บุฟเฟ่ต์
เป็นร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ อีกร้านนึงที่แนะนำเลยค่ะ คนเยอะ ต้องรีบๆมา อาหารน่าทาน มีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอาหาร ถือว่า โอเค อร่อย ไม่ได้จืดชืด ทำเหมือนขอผ่านไปที มีทั้งแบบ ย่าง และ ปิ้ง สามารถเลือกได้ หรือ จะทานทั้งสองอย่างก็ได้ ทางร้านมีพวกของทะเล ให้เราได้ไปปิ้งย่างเองได้ด้วย ที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์เราว่าคุ้มนะ ไปทานแล้วมีอาหารให้เลือกทานได้ อิ่มสบายพุงดูเพิ่มเติม
Seafood Buffet ไม่จำกัดเวลา สบายๆ สไตล์กันเอง
Buffet Seafood ปิ้งย่างบ้านๆ มีเตาสองเตา เตาแรกเป็นเตาประยุกต์หมูกระทะเดิม ส่วนเตาที่สองเป็นเตาปิ้งย่างซีฟู้ด ไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์มีทั้งอาหารคาว-หวานแบบกินได้ไม่ยั้ง ไม่มีจำกัดเวลา เครื้องดื่มมีทั้ง softdrink และน้ำเปล่า ไอศกรีมครีโมอร่อยมาก เหมาะแก่การสังสรรค์กับเพื่อนฝูงจริงๆ ครับ **เติมถ่านคิดครั้งละ 20 บาทครับดูเพิ่มเติม
ดีนะ แต่กินยากิคุ ดีกว่า อีกเสียง
ราคา 350 บาทต่อหัว รวม ทุกอย่างแล้ว เรามาพูดถึงเรื่องรสชาตกันก่อนเลยค่ะ การหมักเนื้อวัว เนื้อหมู เวลาย่างและทานเข้าไปมันจะมีกลิ่นย่างบาบีคิว มาด้วย กลมกล่อม คุณภาพ ของอาหารถือว่าดี ความหลากหลายของอาหารก็เหมือนๆกับร้านหมูกระทะ ที่อื่น ที่แย่ คือ บริการ และความคุ้มค่าของเงิน 350 ต่อหัว เตาซีฟุ้ด เป็นเตาย่างรวม และไม่เพียงพอ ก่อนย่างต้องตัดขากุ้งด้วยตัวเองก่อนย่าง (ตัดมาให้จากในครัวเลยสิ...อ่านต่อ
คุณภาพตก มาพร้อมกับราคาที่แพงขึ้น!!!
เมื่อเคยมากินตั้งเต่เปิดร้านใหม่ยันช่วงพีคมากๆ มีการปรับปรุงไปในทางที่ดี จากเมื่อก่อนที่ต้องไปรุมกันย่างอาหารทะเลที่เตากลาง ตอนนี้มีแยกมาให้พร้อมกับราคาที่เพิ่มขึ้นมาแตะที่ 399 ราคาถือว่ามาไกลพอสมควรจากราคาเริ่มแรก แต่ไลน์อาหารดี มีหมูกระทะ ทะเลเผาที่มีทั้ง กุ้ง ปู หมึก หอยแครง หอยหวาน ปลา และมีน้ำอัดลมรีฟิลให้ด้วย และมีอาหารอย่างอื่นอีก อย่างหอยนางรม กุ้งแช่น้ำปลา ไก่ทอด บลาๆๆๆ ซึ่งดูจากอาหารแ...อ่านต่อ
หมูกะทะ อาหารทะเลเผา 2in1
หมูกะทะ และ กุ้งปูเผา @ห้าแยกลาดพร้าว อาหารหลายหลาย ประเภทย่างมีให้เลือก ทั้งหมูหมัก ไก่หมัก เนื้อหมัก ไส้หมัก ตับหมัก อาหารประเภทเผา ก็มี กุ้ง ปู หอย แมงกะพรุน อาการอื่นๆ ก็มี หมูมะนาว ข้าวผัด ส้มตำ(บริการตนเอง) บาบิคิวหมู/ไก่ เฟรนฟราย ทอดมัน และอื่นๆอีกมาก แต่มีข้อเสีย ของมาลงไม่บ่อย ปล่อยให้ถาดว่างนาน ต้องไปตามให้มาเติม แต่พนักงานบริการดี น่ารักดูเพิ่มเติม
ที่สุดของอาหารทะเลปิ้งย่าง ในราคา399บาท แต่บอกเลย คุ้มเกินราคา กุ้งตัวใหญ่มากกกกกกก
ขอบอกเลย ที่เป็นร้านบุปเฟ่ทะเล ที่เกินคุ้ม เคยไปมาหลายที่แล้ว ในราคานี้นะ ต้องยอมรับที่นี่ว่าดีจริง อาหารสด ตัวใหญ่บิ๊กบึ้ม มารีวิวทีละอย่างเลย -ทะเล จะมี กุ้ง มีทั้งกุ้งแม่น้ำ และ กุ้งลายเสือ ปลาหมึก หอยมีหลายหอย ไม่รู้จักชื่อ ปลาดอลลี่ ปู มีตั้งหลายปู5555(ไม่รู้จักชื่อ) ชอบมากคือ กุ้ง ตัวใหญ่ มากก มากแค่ไหนลองเอานิ้วชี้กับนิ้วกลางทาบกันตัวประมาณนั้นแหละ ที่นี่มีที่ทุบปูด้วยนะ หมู / เนื้...อ่านต่อ