4.6

รีวิว Lido

BB (Premium Low Cost)
31 มี.ค. 2025
ดีทั้งรสชาติ บรรยากาศ และการบริการ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lasagna Della Nonna, Spaghetti, Spaghetti Al Pesto Genovese

มื้อกลางวันชิลล์ๆ เพลิดเพลินกับรสชาติอาหาร ดื่มด่ำกับบรรยากาศ พร้อมกับการบริการดีๆของน้องๆพนักงาน ที่ห้องอาหาร Lido @ The Standard หัวหิน แค่เดินเข้ามา พนักงานก็ต้อนรับอย่างดี พาเลือกที่นั่ง วันนี้อากาศอบอ้าวหน่อย เลือกนั่งในห้องแอร์ เย็นสบายดีครับ สั่งอาหารไป 3อย่าง รสชาติใช้ได้ พิซซ่าBolognese ถาดใหญ่ขนาด8ชิ้น Lasagnaเนื้อ เสริฟมาดูดี ใส้แน่น Spaghettiเส้นใหญ่นุ่ม พร้อมกับสั่งน้ำมะพร้าว น้ำหอม เนื้อนุ่มดี พร้อมสกรีนโลโก้โรงแรม น้องๆพนักงานอัธยาศัยดี นั่งสบาย ติดสระว่ายน้ำ บรรยากาศร่มรื่น มีโอกาสจะมาอีกครับ #Wongnai2025

Do D
19 พ.ค. 2024
อาหารอิตาเลี่ยนของโรงแรม The Standard หัวหิน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lamb Steak

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนของทางโรงแรม The Standard หัวหิน ซึ่งจุดตั้งร้านจะอยู่มาทางฝั่งใกล้ๆชายหาดและสระว่ายน้ำของโรงแรม Lamb Steak ทำมาได้ดีเนื้อนิ่มไม่มีกลิ่น ส่วนเมนูอื่นๆ ไม่ได้ชิมเอง Pizza Parma Ham Rub Eye Steak Fish & Chip เห็นบอกกันว่าใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Ice Ice Baby ❄️🧁
20 ธ.ค. 2023
ร้านอิตาเลียนบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้aopอาติโชค

เพราะว่ามาหัวหินรอบนี้ไม่อยากออกไปกินข้าวข้างนอกก็เลยจองห้องอาหารอิตาเลียนในโรงแรม The Standard เมนูแนะนำช่วงนี้คือ สปาเกตตี้aopอาติโชค จะเป็นเผ็ดๆมีแฮมกระเทียม แล้วก็เป็นอาติโชคน่าจะดองมาเพราะมันเปรี้ยวๆ ถูกปากคนไทยอย่างเราสุดๆ พิซซ่าเนื้อก็รสชาติดี ขนมปังฟรีอร่อยมากกก พนักงานคุณลูอิสบริการดีมาก เพราะเราแจ้งว่าเป็นวันเกิด ก็ได้ขนมเค้กมา1 อันพร้อมร้องเพลงให้ด้วย เจ้าของวันเกิดประทับใจสุดๆดูเพิ่มเติม

TastewithP
15 ก.ค. 2023
อร่อยมากเกือบทุกจาน บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

• Lido @ The Standard Huahin • #หัวหิน #ประจวบคีรีขันธ์ ห้องอาหารอิตาเลียนประจำโรงแรม The Standard Huahin ช่วงเช้าจะเสิร์ฟอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่นี่ด้วย บอกเลยว่า อาหารอร่อยมากๆ ตั้งแต่ขนมปัง foccacia ที่เสิร์ฟมาให้ เนื้อนุ่มหอมดีมาก Soup ให้ใจ มัเขือเทศมากกว่าซุปฟักทอง ทั้งที่ปกติไม่ชอบ เปรี้ยวๆเข้มข้นดี Pizza จำหน้าไม่ได้แต่มี parma รสชาติอร่อยมาก แป้งดี แม้ปกติชอบบางกรอบ Crab & chill...อ่านต่อ

Do is On The WAY
2 ม.ค. 2023
ห้องอาหารสวยงาม กว้างขวาง บุฟเฟ่ต์มื้อเช้าเมนูหลากหลาย ทำได้อร่อยถูกปาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ห้องอาหารสองชั้น กว้างขวางมีมุมให้เลือกนั่งเยอะดีมาก ทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์และแบบเปิดรับลมทะเล อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์มีเมนูหลากหลายกำลังดี ที่สำคัญคือรสชาติที่โดยรวมทำได้ดีถูกปาก Review : http://www.reviewnowz.com/the-standard-hua-hin-thailand-standard-pool-villa-room/ดูเพิ่มเติม

กว้างขวางสวยงาม
Cholwana
16 ก.ค. 2023
ร้านอาหารอิตาเลียนบรรยากาศดีในโรงแรม The standard Huahin 💛
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารอิตาเลียน All day dining ที่ช่วงเช้าจะเป็นห้องอาหารสำหรับทานมื้อเช้า บรรยากาศอบอุ่น รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้โดย Angel hair pasta chili crab เป็นเนเมนูที่พนักงานแนะนำ รสชาติไม่ผิดหวังเลย ของหวานก็ทำออกมาได้ดี ตัวขนมปังfocaccia ก็อร่อยใช้ได้ รสชาติอาหารโดยรวมให้ 8.5/10 เลย ส่วนการบริการพนักงานน่ารักมาก พอเราบอกว่าจองเป็น birthday dinner ก็มีเค้กมาเซอร์ไพรส์ ประทับใจมากค่ะ 🫶🏼🥹 #Ama...อ่านต่อ

Complimentary cake from restaurant Chili crab pasta lava cake the vibes

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
Rosewood Kopi Rosewood Kopi
Rosewood KopiRosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน