4.3

รีวิว JIM's Burgers & Beers วัชรพล

dew
6 ต.ค. 2024
นั่งจิบเบียร์แทะเบอร์เกอร์ฟินๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Jim's burger signature (Beef) Original, VITUS

เป็นสาขาที่อยู่ในร้านคาร์แคร์วัชรพลสามารถขับรถเลี้ยวเข้ามาจอดในพื้นที่ของร้านได้ประมาณ 10 คันเนื่องจากมาถึงพอดีเวลาร้านเปิดแอร์ยังไม่ค่อยเย็นเลยสั่งเบียร์เย็นๆมาให้ชื่นใจก่อน เดบียร์สดที่ถูกปากคือ weihenstephaner vtus เบียร์ระดับรางวัล ส่วนเบอร์เกอร์ปกติจะชอบสั่ง Jim‘s burger signature (Beef) Original

VITUS

James & Almond
25 ก.ค. 2021
ร้านเบอร์เกอร์ดีๆ วัชรพล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Jim's burger signature (Beef) Original

ผ่านร้านนี้หลายครั้ง มองไม่ออกว่าเปิดหรือปิด 555 แต่ไหนๆวันนี้มีเวลา ขอลองหน่อย เข้าไปจอดรถหลังร้านได้ ร้านออกแนวบาร์ กินเบอร์เกอร์ดื่มเบียร์ น่านั่งดี แต่วันนี้ได้แต่สั่งกลับบ้าน ลองสั่งซิกเนอร์เจอร์เนื้อ รอไม่นาน ได้มากล่องใหญ่ กลับบ้านมาเปิดดู มีทั้งเบอร์เกอร์ หอมทอด และซอสสีน้ำตาลส้มๆ เข้ากันได้ดี เนื้อแน่น หอม อร่อย แต่ราคาก็อาจจะสูงตาม ถ้าอยากได้เบอร์เกอร์คุณภาพต้องที่นี่ ขอเก็บไว้เป็นร้า...อ่านต่อ

Pangeataround
19 ก.พ. 2020
เบอร์เกอร์เนื้อ ที่เนื้อฉ่ำๆ ดี

อยากกินเบอร์เกอร์ร้านนี้มานานค่ะ เขามีหลายสาขา และสาขานี้ไม่ไกลจากบ้านด้วย เลยนัดเพื่อนไปลองกันหน่อย ร้าน Jim’s Burger วัชรพล (Jim’s Burger Watcharapol) พิกัดร้าน ร้านอยู่ในซอยวัชรพล ถ้าเรามาจาถนนรามอินทรา ก็ตรงเข้ามาในซอยเรื่อยๆ จนถึง 5 แยกที่ที่จะไปสุขาภิบาล 5 ให้เราเลี้ยวซ้าย แล้วจะเจอร้าน ล้างรถ Gloss up เลี้ยวซ้ายแล้วเจอเลย เข้าไปจอดได้ค่ะ หรือเราจะล้างรถไปเลยก็ได้ เข้าไปถึงก็มีเบียร...อ่านต่อ

Docice Apirak
12 ก.ค. 2020
[วัชรพล] Juicy beef with refreshing cider!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Jim's burger signature (Beef) Original, Brother Toffee Apple cider

กลับมาทานอีกครั้ง ประทับใจเหมือนเดิม ร้านเบอร์เกอร์เจ้าดัง ดีกรี uc ปีก่อนๆ มาเปิดใกล้บ้านย่านวัชรพล ไม่รู้เป็นไรรู้สึกร้านนี้อร้อยกว่าสาขาอื่น ร้านอยู่บริเวณเดียวกับร้านล้างรถ จอดที่เดียวกันครับ บรรยากาศร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ เปิดเพลง bar ชิวๆ แอร์เย็นนั่งสบาย สั่ง “Jim’s burger signature (Beef) Original” ไม่ผิดหวังกับความ juicy ของเนื้อ medium rare เลย กลิ่นเนื้อหอมมาก ใส่ทุกอย่างที่เบอร์เกอร...อ่านต่อ

8 เม.ย. 2018
Juicy Beef burger with Apple cider at its best!
Akapatr
28 ก.ย. 2020

ร้านแฮมเบอร์เกอร์รสชาติดี ใครชอบเนื้อสัตว์แนะนำเลย สำหรับสายดื่ม แนะนำเมนูปีกไก่กับแกล้มเป็ดดุดัน กินคู่กับเบียร์เด็ดแน่นอน ไส้กรอกรวมก็รสดีเด็ดไม่แพ้กัน ส่วนเบอร์เกอร์นั้นขึ้นชื่ออยู่แล้วหายห่วง ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม

Attuy
745503k
11 ก.ค. 2019
Burger ชื่อดังมาเปิดย่านวัชรพล

ร้านอยู่ในโซน วัชรพล จ.กรุงเทพมหานคร บรรยากาศร้านแนวผับ เหมาะสำหรับมาทานช่วงเย็ย ร้านมีแอร์ รู้สึกโอเคไม่ถึงกับว๊าว แปลกใจกับ User choice ที่ไม่ค่อยโดน ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน