ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 26 ธ.ค. 2026 เวลา 8:00

รีวิว Bake n’ Brew

Cattusita
25 พ.ค. 2022
Espresso Perfect Shot 💕☕️

SPONSORED REVIEW
30 พ.ค. 2022
กาแฟอร่อย หอม
เมนูเด็ด: เมล็ดบราซิล, AMERICANO, โกโก้เย็น

ร้านอยู่ใกล้ปากซอยวัดทอง วงศ์สว่าง (ถ้าไม่สังเกตจะมองไม่เห็นนะร้านนี้ 55555) มีโปรอยู่ตลอดๆ กาแฟดีงาม ใช้น้ำแข็งทำเองด้วย ดูสะอาดขึ้นไปอี๊ก ร้านโล่งๆ โปร่งๆ ขนมยังมีน้อย ครั้งแรกที่ไปมีคุ๊กกี้กับขนมปังนิดหน่อย รสชาติโอเค หอมเนยมั่กกก ราคากลางๆ แต่ก็ยอมจ่ายเพราะกาแฟเขาดีจริง! ปล. เจ้าของร้านเป็นหนุ่มแว่น ความรู้เรื่องกาแฟแน่นม๊ากกกก อย่าไปเผลอคุย เพราะกวน 55555 ปล.2 รอบนี้ซื้อมากินที่บ้าน แ...อ่านต่อ

เอสเย็น
27 พ.ค. 2022
ร้านกาแฟเล็ก ๆ ย่านวงศ์สว่าง ที่อัดแน่นไปด้วยเมล็ดกาแฟคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมล็ดบราซิล

ได้มีโอกาสแวะไปที่ร้านนี้บ่อย ๆ ตอนต้องไปทำธุระแถวกระทรวงสาธารณสุข ปกติเป็นคนไม่ค่อยดื่มกาแฟนม แต่พี่บาริสต้าเจ้าของร้านคือทำกาแฟนมอร่อยมาก ทั้งร้อนและเย็น (ลาเต้ร้อนคือที่สุด!) ส่วนใครที่ดื่มกาแฟดำ เค้าก็มีเมล็ดให้เลือกเยอะมาก ปกติเราจะสลับกินระหว่างเมล็ด Ethiopia กับ Costa Rica แต่บางครั้งพี่เค้าจะมีเมล็ดจากเมืองนอกมาด้วย ซึ่งแต่ละตัวก็คือคัดมาอย่างดี สอบถามพี่เค้าได้เลย ส่วนเบเกอรี่...อ่านต่อ

อร่อย ไม่เข้มขม รสชาติผู้ดี
Aof Nitinat
27 พ.ค. 2022
nice coffee
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PICCOLO, AMERICANO

นับว่าเป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่ถือว่าเป็น hidden gem ในย่านวงศ์สว่างเลยครับ ที่นี่ไม่ได้มีเพียงแค่เมล็ดกาแฟในโถหลักที่เอาไว้ใช้ชงกาแฟแบบ speed bar เพียงอย่างเดียว แต่ยังมี specialty coffee ที่สามารถเปลี่ยนมุมมองต่อรสชาติของกาแฟอีกด้วย ซึ่งบาริสต้าสามารถถ่ายทอดลักษณะเฉพาะของกาแฟของมาได้เป็นอย่างดีและราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพของกาแฟที่ดื่มอีกด้วย รับรองว่าไม่มีคำว่าเสียดายเงินแน่ครับ ปล.ถ้าโชคดีจะ...อ่านต่อ

Toon Watsamon
8 ก.ค. 2022
ชาเย็นอร่อย​เข้มข้นดี แต่เค้กเค้กมะพร้าว ไม่ควรเอาเค้กฟรีซให้นะคะ​ มะพร้าวเป็นน้ำแข็งเลย ปล.​สั่งหวานปกติได้หวานน้อยมา​
Bake n’ Brew
เจ้าของสถานที่
8 ก.ค. 2022
สวัสดีครับ ก่อนอื่นทางร้านต้องขออภัยในความผิดพลาดที่เกิดขึ้นครับ...ทางร้านยืนดีที่จะให้เคลมค่าสินค้าออร์เดอร์ที่สั่งไปเต็มจำนวน หรือจะเก็บเป็นเครดิตไว้มาสั่งสินค้าได้ที่ร้าน อย่างไรรบกวนคุณลูกค้า Add Line account ที่ @bakeandbrew เพื่อแจ้งรายละเอียดหรือ ถ้าผ่านมาที่ร้านสามารถแจ้งที่ร้านได้เลยนะครับ 🙏🙏🙏 ขอบคุณสำหรับ feedback นะครับ😍
Buffalo_Wing
7 มิ.ย. 2022
สั่งมากินที่บ้าน 2 shot กาแฟดี หอม คอกาแฟควรลิ้มลอง ไม่ควรพลาด รสชาติไม่แพ้แบรนด์ดัง 🤟🏼