รีวิว Caribbean Roti พร้อมพงษ์

11 ธ.ค. 2017
จาไมก้าพาย ไม่ลองถือว่าพลาดอย่างแรง
เมนูเด็ด: Island Chicken Pie

จาไมก้าอีทส์ เป็นแบรนด์น้องใหม่ เพิงมีโอกาสลองสั่งมาทานกับเพื่อน อื้อหือ! หอมเครื่องเทศและอร่อยชาติติดลิ้นมากๆ เป็นใส่ไก่คิดว่าน่าจะผัดกับเครื่องเทศและก็มีข้าวโพดนิดหน่อย ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องสำหรับการออเดอร์อาหารผ่านLineman

Island Chicken Pie

Setthapong
9.5k1.2k8k
27 ส.ค. 2019
อาหาร Jamaican
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Apple Rum Raisin Pie

ร้านอาหาร Jamaican มี 2 สาขาคือ สาทร กับ W District สาขานี้สั่ง Delivery ได้อย่างเดียวครับ ในเรื่องของรสชาติ เนื่องจากไม่เคยกินอาหาร Jamaica มาก่อน เลยบอกไม่ได้ว่าเทียบกับ Original แล้วเป็นอย่างไร ส่วนตัวมองว่าคล้ายๆ อาหารอินเดีย ที่มีความเป็นตะวันตกผสมเข้าไปครับ แป้งพายมีความหอม กรอบ ร่วน ไส้มีกลิ่นเครื่องเทศ​ค่อนข้างเด่นครับ ส่วนข้าวก็หอมเครื่องเทศชัดมาก มีรถเผ็ดร้อนหน่อยๆ แต่เป็น Short grai...อ่านต่อ

ลุงกุ๊กชวนแdg
8 มิ.ย. 2019
Island Pie คือห้ามพลาดค่ะ ดีสุดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Super Combo Plate, Island Beef Pie

อาหาร Jamaican 🇯🇲 ลุงเลือกสั่งเดลิเวอรี่ Super Combo Plate 280 บาท ประกอบด้วย *Island Pie มีไส้ให้เลือก Beef, chicken, pulled pork, apple, Pina Colada, sweet potato ลุงเลือก beef แป้งพายกรอบนอกนุ่มในแบบที่ไม่เคยรับประทานที่ไหนมาก่อน ไส้เครื่องเทศกำลังดี ซอสดีมาก มีแยกขายเป็นขวดด้วย ถือว่าสุดยอดประทับใจ 5/5 *Roti เลือกไส้ได้ chicken, beef, pulled pork ลุงเลือกไก่มาครับ โรตีดีตามมาตรฐาน หอ...อ่านต่อ

Summer In June
15 มี.ค. 2020
รสชาติอาหารแปลกใหม่ อยากให้ลอง

อาหารรสชาติแปลกใหม่ไม่เคยทานเลยในชีวิตค่ะ วันนี้สั่งโรตีหมูกับ Pina Colada Pie รสชาติอาหารโดยรวมสำหรับคนไทยถือว่าทานได้นะคะ มีกลิ่นเครื่องเทศชัดเจน แกงถ่วมีรสชาติเข้มข้น เผ็ดนิดๆ อยากให้ทานกันดูแก้เบื่ออาหารรสชาติเดิมๆดูเพิ่มเติม

Combo Set

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿