- รีวิว Matchapeople Matchapeople

Som-a-rom-hmai at Matcha People Ari
#สมอารมณ์หมาย ณ MATCHA PEOPLE “ We believe matcha isn’t just a drink. It’s a moment to slow down, reconnect, And enjoy something quietly good. “ l Date 22/12/25 Time 10:04 [1] MATCHA CHERRY COKE 2 2 0 .- : รสชาติที่แปลกใหม่มาก ดื่มตอนต้นรสชาติอีกเเบบ ทิ้งไว้สักพัก ก็เป็นรสชาติอีกเเบบ สรุปคือรสชาติที่แปลกใหม่ [2] MATCHA & GENMAI BURNT CHEESECAKE 2 2 0 .- : อันนี้คือตาโต อ ร่ อ ย ม า กกกกกกกกกกกกกก ส่วนตัวชอบมากครับ ไม่มีใครเเย่งซีนใคร มัทฉะได้ ชีสเค้กได้ เหมือนเดินบนรันเวย์มาคู่กัน อย่างสวยงาม เเละ ชอบที่มีเม็ดกรอบๆ บรรยากาศร้าน : ร้านไม่เล็ก ไม่ใหญ่ มีที่นั่ง ได้ ( นับนิ้ว 1 2 3 4 ) 10+ คน l MATCHA PEOPLE ซอย อารีย์ 4 ฝั่งเหนือ MON - SUN 08:00 - 17:00 Last Order 16:30 31 Dec 25 - 1 Jan 26 ร้านปิดนะครับ ดูประกาศร้าน ได้ที่ IG : @MATCHAPEOPLE.BKK #MATCHAPEOPLE #cafeAri #MATCHA #พลอยหอวัง