3.5

รีวิว Flow Restaurant & Bar Le Fenix Sukhumvit Hotel

Mario
1.7k124633
26 เม.ย. 2014
Cocktail & Wine Bar ที่มาลองแล้วไม่ประทับใจเท่าที่สมาชิกท่านอื่นรีวิวมาครับ ^^

ค่ำคืนวันศุกร์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสมา Taste อาหารและเครื่องที่ Flow Restaurant & Wine Bar ซึ่งเป็นร้านอาหารในโรงแรม Le Fenix สุขุมวิท 11 ชั้น 2 เนื่องจากเห็นสมาชิกท่านอื่นเคยมาทำรีวิวได้น่าสนใจ เกี่ยวกับบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มนานาชนิดและอาหารไม่อั้น ที่มีทั้งเครื่องดื่มหลากหลาย และอีกไฮไลน์คือ มุมอาหารทะเลสด ๆ ทั้งกุ้ง ปู ปลา หอยนานาชนิด และอื่น ๆอีกหลายเมนูที่น่าสนใจ. แต่เมื่อได้ลองมาทานด้วยตนเองล่าสุด กลับพบว่าไม่เป็นเหมือนในรีวิว คือ มุมอาหารทะเลทีีว่าไม่มีแล่วครับ แต่กลายเป็นมุมอาหารทอดและขนมปังฝรั่งเศสราดสลัดมันฝรั่งแทน ตอนแรกตักมาทานก็อร่อยดี แต่ทานไปทานมารู้สึกว่ามันเลี่ยนมาก เพราะผมทานของทอดได้ไม่มากอยู่แล้ว ถามพนักงานทราบความว่าเค้าเปลี่ยนจากอาหารทะเลมาเป็นแบบนี้แทน (คงลดต้นทุนได้มากกว่า) ส่วนเครื่องดื่มที่สี่งได้เรื่อย ๆ นั้น ความจริงคือคืนวันศุกร์คนมาทานกันเยอะมาก ผมนับได้ 37 คน แต่มีพนักงานผสมค็อกเทลแค่ 2 คน ซึ่งให้บริการแค่ช่วงเวลา 19.00-21.00 น. เท่านั้น ทำให้คิวที่รอเครื่องดื่มยาวเหยียด ลูกค้าบางคนก็แอบมาลัดคิวที่เคาน์เตอร์บาร์ก็มี ดูวุ่นวายมาก คืนนั้นผมกับแฟนทานเครื่องดื่มไปคนละ 3 แก้วเท่านั้น (แย่งคิวไม่ไหวจริง ๆ ครับ) ส่วนอาหารก็ทานได้ไม่เยอะ เพราะอย่างที่บอกว่ามันเลี่ยนมาก แต่เสียค่าเสียหายไปคนละ 499 บาท ไม่รู้ว่าคุ้มกับราคารึเปล่าครับผม ^^

Aeyjajar Aey
16 ธ.ค. 2013
Wine Buffet@Flow Restaurant & Bar
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, ปู, ยำทะเล, ห่อหมกสวนบัว, เนื้อปลา, ไวน์ขาว, ไวน์แดง

วันนี้ขอมาชิลๆ จิบไวน์บุฟเฟต์ซะหน่อยนะค้า พอดีซื้อดีลไว้ ขอบอกคุ้มมากที่สุดเพราะวันนี้ที่มาทานไม่ใช่มีแค่ไวน์อย่างเดียวนะจ๊ะ แต่เป็น Seafood Corner ด้วยจ้า 2 ช.ม. ไม่อั้นตั้งแต่ 19.00-21.00 น. และเอาจริงๆ เครื่องดื่มก็ไม่ได้มีเพียงแค่ไวน์นะจ๊ะ มีทั้งเบียร์สด วอดก้า ตะกีล่า สามารถสั่งได้หมดเลยค่ะ 2 ช.ม. เพราะเค้ามีพนักงานคอยเสริฟ คอยบริการ คอยผสมตลอดที่หน้าบาร์ คุ้มฝุดๆ บ่องตง!!!แต่ยังไงวรัญก็เล...อ่านต่อ

หน้าบาร์ เติมไม่อั้นปูสดๆ ไม่อั้นกุ้งสดๆ กับมุมซีฟู้ดเบียร์บุฟเฟต์ ไม่อั้นเนื้อปลาสุดอร่อยกับปลาหมึกไวน์แดงและไวน์ขาวสุดเข้มข้น
Ken
17 เม.ย. 2015
Flow Fin ฟุดๆ กับ บุฟเฟต์ไวน์ เบียร์ บาร์บีคิว ได้ที่ Flow Bar โรงแรม Le Fenix นานา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BAR-B-Q, DRAFT BEER, RED WINE, WHITE WINE, ซุปฟักทอง

Flow Bar อยู่ที่โรงแรม Le Fenix นานา ใจกลางกรุงเทพ เดินทางง่ายสะดวกสบาย ทั้ง BTS และรถส่วนตัว วันนี้กะมา Flow เต็มที่กับบุฟเฟต์ ไวน์ & เบียร์ รถเลยจอดไว้ เมาไม่ขับ ให้พี่ taxi ขับแทนนะครับ 55 เครื่องดื่ม มีไวน์แดงและไวน์ขาว เบียร์สด Heineken กับสิงห์ ส่วนใครไม่ดื่มก็มี Soft Drink และเปล่าบริการให้ด้วย วันนี้ผมเลือกไวน์แดงไว้กินกับเนื้อแดง ส่วนไวน์ขาวไว้กินกับ Seafood เมากันไปข้าง ส่วนเบียร์ดื่...อ่านต่อ

Sha_praewapas
26 ก.พ. 2022
อาหารอร่อยค่ะ บรรยากาศเหมาะกับทานข้าวพูดคุยกับเพื่อนๆ ส่วนตัวเลิฟตับบดมากๆๆ

Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อน อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อนอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน