- รีวิว ร้านยำนายเอ๋@วัดด่าน ซ.12 สมุทรปราการ

สั่งกี่รอบไม่เคยผิดหวัง
สั่งกี่รอบไม่เคยผิดหวังจริงๆ รสชาติเด็ดทุกอย่างที่สั่ง ถูกปาก สั่งผ่าน line man บ่อยๆ มีให้เลือกเผ็ดมากน้อยตามใจ ลองมาหลายร้านในซอย ร้านนี้โอเคเลย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย วัตถุดิบสดดีมากๆค่ะ เยี่ยมๆๆๆๆๆๆ

ยำเจ้าเด็ด
้านยำที่มีเมนูหลากหลาย นอกจากยำแล้ว ยังมีส้มตำด้วย ร้านนี้ค่อนข้างดังในโลกโซเชียล เจ้าของน้านอัธยาศัยดี พูดจาไพเราะ เมนูแนะนำ จำพวกยำทะเลอร่อยทีเดียว เหมาะสำหรับคนที่ไม่กินรสจัดมาก มีไข่แมงดาราคาไม่แพง แต่ที่แนะนำสุดคือเมนูกุ้งแก้ว ชุดละ 80 บาท อร่อยเลย สามารถเพิ่มกุ้งได้ถ้าไม่จุใจตัวละ 5 บาท คุ้มราคาแน่นอน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถา...อ่านต่อ
อร่อย แซ่บ ทุกเมนู
กลับมาแวะร้านเดิม เพราะติดใจคนขาย...ไม่ใช่เนอะ. ติดใจรสชาติ มีเมนูยำหลากหลายให้เลือก แบบว่าบ้างครั้งถึงกับเลือกไม่ถูกเหมือนกัน นั่นหน้าร้านชอบทานอะไรเลือกให้พ่อค้าจัดเสริฟมาแล้วกัน หรือ ดูจากรูป หรืออ่านเมนูเอานะค่ะดูเพิ่มเติม
สารพัดยำ Street Food รสแซ่บ
ไล่เรียงตามเข็มนาฬิกาไป จากพล่าหอยแครง ยำมาม่า ยำมะม่วง ยำวุ้นเส้น ลาบกุ้งหมึก รสชาติเด็ดทุกจาน ให้เครื่องอย่างเยอะ สั่งได้จะใส่อะไรบ้าง รสจัดจ้านแค่ไหน พ่อค้าจัดให้ได้ ใครเดินทางไกล สั่งแยกน้ำยำก็ทำได้ อยากจะ request หนวดปลาหมึกอย่างเดียวก็ยังได้ ไปช่วงเย็นๆถึงหัวค่ำ คิวยาวเหยียด ยืนรุมกันหน้าร้านเลยเชียวดูเพิ่มเติม