3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเมืองชล รามคำแหง 60

24 ก.ค. 2022

สั่งเย็นตาโฟทางไลน์แมน แต่ไม่ได้น้ำซอสเย็นตาโฟมา ทวงถามก็บอกจะส่งให้แต่ก็ไม่ได้รับ ทางร้านขาดความรับผิดชอบมากครับ ไม่แนะนำสำหรับการสั่งเดลิเวอรรี่เป็นอย่างยิ่งครับ

kriengsak Bkk
10 ธ.ค. 2014
เตี๋ยวหมู เครื่องเน้นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

เตี๋ยวหมูเคลมว่ามาจาก หนองรี จ.ชลบุรี แต่มาเปิดอยู่ที่นี่ อ่ะขอชิมสักหน่อย ! ที่สั่งเป็นเส้นเล็กแห้ง เสริฟมาพร้อมกับน้ำซุปอีก1ชาม หน้าตาดูดีเชียวล่ะ มีมะนาวสดวางมาให้เปรี้ยวปากอีก1ชิ้นด้วย ชามก๋วยเตี๋ยวผมว่าไซร์ใหญ่ไปหน่อยนะ หรือว่าเค้าใส่เส้นมาน้อยก็ไม่รู้ 555 แต่ o.k.เลยเส้นลวกใช้ได้ เหนียวหนึบกำลังดี เนื้อหมูให้มาพอสมควร โดยเฉพาะหมูบ่ะช่อ มาแผ่นเบ้อเริ่ม และมีเนื้อปลาหมึกแห้งฉีก และกุ้...อ่านต่อ

Rocky Failure
15 เม.ย. 2015
น้ำซุปหอม หมูนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ, เกี้ยมอี๋น้ำ

น้ำซุปหอมน้ำซีฟู๊ดมาก กลิ่นปลา กุ้ง ปลาหมึก ลอยเตะจมูกทุกครั้งที่ซดน้ำเข้าปาก หมูสับก้อน เนื้อหมูหมักนุ่มๆ เจ้าของร้านใจดีคอยถามให้เติมน้ำซุปตลอด เส้นเยอะทั้งเส้นปลา บะหมี่ เกี้ยว เกี้ยวอี๋ จอดรถข้างทางก็สะดวกดูเพิ่มเติม

17 เม.ย. 2017
aroi mak ka ต้มยำอร่อยสุดย่านนี้แล้วไม่ต้องปรุงเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

เป็นร้านประจำเลยค่ะ บ้านอยู่แถวนี้วันไหนว่างนี่กินตลอด ชอบสั่งบะหมี่ต้มยำแห้งจะเป็นต้มยำแบบโบราณ ใส่ปลาหมึกแห้งด้วย ใช้มะนาวแท้ รสชาติไม่ต้องปรุงเลยค่ะ สั่งคู่กับซุปกระดูกหมู โอ้ยยฟิน ช่วงเที่ยงคนจะเยอะนิดนึงนะคะ ชอบไปทานตอนบ่าย น้ำซุปหวานนนนอร่อยมาก รูปอันนี้เป็น บะหมี่โฟยำแห้งทะเล ชอบมากกกกก ทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำมาก็เยอะ ร้านนี้ติดใจสุดค่ะ กว่าจะรู้ว่ามีร้านนี้ก็อาศัยอยู่ย่านนี้มาเกือบ6ปีแล้วค่ะ...อ่านต่อ

Shim Share
12 มี.ค. 2022
บะหมี่ต้มยำและข้าวผัดหมู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ

บะหมี่ต้มยำครบรสเลยค่ะ อร่อยมาก เครื่องเยอะ (สั่งแบบเผ็ดน้อยนะคะ) ข้าวผัดค่อนข้างจืด ขณะทานได้กลิ่นหอมที่มาจากข้าว ส่วนตัวคิดว่าแปลกๆค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดหมู
15 เม.ย. 2022
ขอถ้วยช้อนส้อมไปแต่ไม่ให้

ถ้วยช้อนส้อมก็เก็บเงินนะ แตไม่เอาให้ คืออะไรเสียเงินฟรีหรอ แย่มากอ่านต่อ

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi
ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿