Reviews of Narita
บุฟเฟต่อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี
Narita ตั้งอยู่โครงการ I-Biz Aveneu หลังแมคโดนัลด์ [นครศรี]สำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาดกับบุฟเฟ่ต์ในราคา 599฿ ที่แทบจะคลานออกจากร้าน เป็นบุพเฟ่ต์ที่วัตถุดิบดีพอๆ กับ A la carte โดยเฉพาะปลาส้ม .. สด สะอาด เคี้ยวแล้วหวานอร่อย นอกจากซาชิมิก็มีซูชิ ข้าวหน้าต่างๆ ยำ สลัด ของย่าง ของทอด และของทานเล่น ถ้าทานครบทุกเมนูนี่ คาดว่าพูดญี่ปุ่นเลยคร้าบบบ 🇯🇵🇯🇵🥗🥗🍣🍣🍲🍲🐟🐟

Reviews by Customers
Sort
อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่น ในเมืองคอน
ร้านนี้ก็หาโอกาสอยู่นานแล้วที่จะแวะไปชิม แต่พอมีเวลาสถานการณ์กลับไม่อำนวยเท่าที่ควร กับยุคโควิดแบบนี้ ก็ต้องพึ่งไรเดอร์กันอีก แซลมอนซาซิมิ และท้องแซลมอนซาซิมิ ปลาสดมาก สีสรรค์สดใสสวยงาม ชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำ สเต็กปลาซาบะ ย่างมาสุกแบบพอดี อร่อยถูกปาก ยำสาหร่าย แพคมาไม่ดี เละและเลอะไปหมด แต่ก็โอ.เค.See more
ราคาไม่แพง คุณภาพพอใช้
ร้านอาหารญี่ปุ่น มีให้เลือกทั้งแบบ buffet และ A la carte Buffet มี 2 ราคา 499 และ 599 รายการอาหารหลากหลายลายตามาก แต่ผู้รีวิวพิจารณาแล้วว่าไม่สามรถกิน buffet ให้คุ้มได้เลยสั่งเป็น a la carte วันนี้สั่ง salmon sashimi (120) และ ท้องปลาแซลมอนซาซิมิ (140) คุณภาพปลาถือว่าสดดี ปลาชิ้นหนา ชิ้นใหญ่ แต่ cutting ยังไม่เนี้ยบเท่าทีควร หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว (160) ซอสจืดไปหน่อย ไม่ค่อยมีรสชาติ Salmon...read more
กินครั้งแรก ประทับใจ วัตถุดิบกับราคา ไม่แพงเลย มีทั้งบุฟเฟต์และอลาคาร์ท แต่วันนี้ไปคนเดียวเลยสั่งแค่ 2 เมนู
ร้านหาง่าย มีที่จอดรถ เข้าไปมีหลายโต๊ะ กว้างขวาง พนักงงานบริการดีมากๆ วันนี้ไปคนเดียวเลยสั่งแค่ 2 เมนู 1. ข้าวหน้า salmon และท้อง salmon ฿200 อร่อย และดีมาก ครั้งหน้าสั่งอีกแน่นอน สด ชิ้นหนา 2. salmon ชีส โรล ฿145 ไม่แน่ใจ อันนี้ไม่ค่อยชอบ รู้สึกมายองเนสกลบรสปลากับชีสไปเกือบหมดเลย ซอสออกหวาน แต่โดยรวมไม่แย่นะครับ ชาเขียวรีฟิวราคา 59 บาท แพงมากแล้วก็ไม่มีความหอมชาเลย เสียดายมากSee more
premium sushi รสชาติดีในเมืองนครฯ ที่สูสีกับร้านดังใน กทม
ได้มีโอกาสเดินทางไป นครฯ และอยากทานอาหารญี่ปุ่น เลยลองแวะที่ร้าน narita อาหารรสชาติสูสีกับ premium sushi ใน กทม เลยนะคะ มีทั้งแบบ buffet ราคา 599++ และ alacarte คุ้มค่ามากๆค่ะ เราเลือกทานแบบ buffet แต่ว่าบางเมนูใน buffet ไม่มีเลยสั่งเพิ่มเอาจากเมนู alacarte ถ้ามีโอกาสได้กลับไปเที่ยวนครฯอีกครั้งต้องแวะไปทานอีกแน่นอนค่ะSee more