รีวิว สุกี้นางพญา ซีคอนบางแค

Miss.M
3 ม.ค. 2025
สุกี้สายพาน ราคาดี มีของให้เลือกเยอะ

สุกี้นางพญา 🍲 ร้านบุฟเฟต์สุกี้สายพาน อยู่ที่ซีคอนบางแค พื้นที่ร้านกว้างขวางมาก ราคา 299 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) กินได้ 90 นาที มีเนื้อหมู เนื้อวัว ทะเล ลูกชิ้น เส้น ผัก ให้เลือกเยอะมาก น้ำซุปมีให้เลือกหลายอย่าง ซึ่งเราเลือกซุปกระดูกหมู หวาน หอม กำลังดี บาร์น้ำจิ้มก็มีน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลายดี ส่วนตัว เราชอบที่มีวัตถุดิบให้เลือกหลายดี ดูสดใหม่ ชอบที่มีเส้นให้เลือกหลากหลายรูปแบบ วาไรตี้มาก #WhoscallxWongnai

แม่นาง£^^~ผีหงิม
เนื้อโคขุน เสือร้องไห้ อร่อยมากค่ะ ผักก็สด เนื้อสัตว์แต่ละไม้ เยอะจุก 350 Net 2 ชม. โคครคุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง, ผัดสด, เนื้อโคขุน, เสือร้องไห้, ไส้อ่อน, อกไก่, ฮะเก๋า

ฉันเดินซีคอนบางแคตั้งหลายหน เพิ่งรู้ว่ามี บุฟเฟต์ชาบูหมาล่าที่เนื้ออร่อยขนาดนี้ ด้วยความที่ต้องรอคิวหลายๆ เจ้านานมาก ก็ได้มีโอกาสเดินเล่น และ มุมนี้เอาจริงไม่ค่อยได้เดินผ่าน และก่อนหน้านี้ร้านนี้ก็เป็น อลาคลาส แต่วันนี้อิฉันสะดุดตากับคำว่า บุฟเฟต์และไม่ต้องรอคิวใดๆ ต้องจัดแล้วหละ บุฟเฟต์หัวละ 350 Net รวมเครื่องดื่ม ของหวาน ของทานเล่นแล้ว ทานได้ 2 ชั่วโมง ชอบความเป็นสายพานนี่หละ และน้องสายพ...อ่านต่อ

Sumana
28 ธ.ค. 2024
ชาบูหม่าล่า ซีคอนบางแค

ร้านชาบูเปิดใหม่ที่ห้างซีคอนบางแคเป็นหมาล่าสายพานบุฟเฟ่ต์ราคาเริ่มต้นไม่แรงมีไอศครีมเป็นของหวานด้วย วัตถุดิบของพอใช้ได้ เหมาะสมกับราคา น้ำจิ้มสามารถปรุงเองได้ #WongnaiHotpotGrillSpecialist หม่าล่า #MalaSpecialistดูเพิ่มเติม

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3