3.9

รีวิว เจ๊น้อง สะพานยาว

Gondry
ซีฟู้ดร้านดังพัทยา รสชาติกลาง ๆ คิวยาวมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ยำทะเล

ร้านดังพัทยา เรามาตอนบ่ายวันอาทิตย์ยังต้องรอคิวประมาณ 6-7 คิวค่ะ ร้านไม่มีที่จอดรถเป็นของตัวเอง ต้องจอดบ้านแถวนั้นที่เปิดพื้นที่เป็นที่จอดรถ เสียค่าจอดทีเดียว อาหารรสชาติมาตรฐาน ไม่ว้าวแต่ก็ไม่แย่ค่ะ ราคาไม่แพง วัตดุดิบดี แต่รอนาน ซึ่งถ้าเทียบกับคิวและรสชาติ เรายังรู้สึกว่าเฉย ๆ ไม่ไปซ้ำก็ได้ ร้านบรรยากาศวุ่นวายเพราะคนเยอะ แต่ต้องชมว่าการบริหารโต๊ะดี ให้สั่งอาหารก่อน พอได้โต๊ะอาหารก็เสิร์ฟเลย แต่ด้วยความบ้าน ๆ ก็รู้สึกว่าไม่ค่อยสะอาดเท่าไร พื้น กำแพงใด ๆ แต่ในตัวอาหารก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ — • กุ้งทอดกระเทียม กุ้งตัวใหญ่ ให้เยอะ รสชาติกลมกล่อม • ยำทะเล ค่อนข้างเผ็ด แต่เปรี้ยวเผ็ดเค็มหวานครบรส อร่อยค่ะ ให้มาทั้งกุ้ง หมึก ปลา เน้นๆ • ข้าวผัดปู ข้าวแข็งนิดหน่อย แต่ให้ปูเยอะ ราคาไม่แพง • หมูสามชั้นทอดน้ำปลา ให้เยอะ แต่ไม่ค่อยเค็ม รสชาติไม่เข้มข้น — #WongnaiSongkran2025

กุ้งทอดกระเทียม
ข้าวผัดปู
ยำทะเล

เมื่อ เดือนที่แล้ว
📍: เจ๊น้องซีฟู้ด
เมนูเด็ด: หมึกผัดน้ำดำ

อาหารอร่อย สดมาก ร้านติดทะเลด้วย🌊 ได้บรรยากาศชิวๆสบายๆ แต่อาจจะต้องเผื่อเวลานิดนึงเพราะคนค่อนข้างเยอะ⏰ เมนูที่ชอบที่สุดเลยคือหมึกผัดน้ำดำ🖤 หมึก🦑ผัดให้กรอบเด้งแล้วผัดกับน้ำดำจากหมึก ให้รสเค็มๆนัวๆ เป็นเมนูที่กินสนุกและตลกดีครับ กินแล้วปากดำไปหมด 😂ดูเพิ่มเติม

papa🎯
7.1k5k107.6k
20 ม.ค. 2025
เน้นๆ อาหารทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดน้ำดำ, ปลาฉลามผัดฉ่า, กั้งกระดานทอดกระเทียม, หอยเชลล์ผัดน้ำมันหอย

มื้อปิดทริปพัทยา มาหาเจ๊น้อง สะพานยาว เมื่อคืนก็กินหมึกผัดน้ำดำ มาจัดอีกรอบ ไม่ผิดหวัง แกงส้มทะเลไข่ปลาเรียวเซียว, ปลาฉลามผัดฉ่า - รสจัดจ้าน ข้าวหมดเป็นโถ เด็กๆถูกใจหอยเชลล์ผัดน้ำมันหอย, กั้งกระดานทอดกระเทียม นี่ก็ขอเติมข้าว เอ็นหอยซาชิมิ - หนึบหวาน เคี้ยวสนุกดูเพิ่มเติม

meCHER foodie
7 พ.ย. 2024
ซีฟู้ดริมทะเล บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย

📍ร้านตั้งอยู่ สะพานยาว บนถนนพัทยา - นาเกลือ ✅ บรรยากาศดีติดทะเล ลมโกรกตลอดเวลา - ลูกค้าเยอะตลอด แนะนำจองโต๊ะก่อนเข้ามาเนื่องจากจองโต๊ะมาแล้ว พอถึงโต๊ะทางร้านก็เสริฟอาหารเลย 🦑 ปลาหมึกผัดน้ำดำ ปลาหมึกแก้วขนาดกำลังดีผัดมากับซอสน้ำดำ รสชาตินัวๆ ปลาหมึกนุ่มกำลังดี 🦈 ปลาฉลามผัดฉ่า เนื้อปลานุ่ม ไม่มีกลิ่นสาบ ผัดเครื่องผัดฉ่า เรามารสชาติยังอ่อนไปนิด 🐙ต้มยำทะเลน้ำใส ต้มยำรสชาติเปรี้ยวนำมาพร...อ่านต่อ

Akapatr
27 ส.ค. 2024

มาทานครั้งที่2 “เจ๊น้องซีฟู้ด” เป็นร้านอาหารซีฟู้ดสด ๆ จากทะเล ร้านสไตล์บ้าน ๆ แต่รสชาติไม่บ้าน มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง วันนี้สั่งเมนู -เอ็นหอยจอบซาซิมิ : ราคา 220 บาท สดมาก เนื้อหวานนุ่มละมุนลิ้น -หอยมะระซาซิมิ : ราคา 250 บาท สไลซ์บาง เนื้อหอยสด เนื้อเด้งกรึบ ๆ จิ้มโชยุกับวาซาบิคือดี -หมึกผัดน้ำดำ : ราคา 170 บาท ทีเด็ดมาร้านนี้ต้องเมนูหมึกผัดน้ำดำ ปลาหมึกสดมาก รสชาติเค็ม ห...อ่านต่อ

11 ก.ค. 2024