4.4

รีวิว ร้านรำเจย -

Riang Supod
8 มี.ค. 2025
ร้านอาหารน่ารักมีแกงหมูชะมวงขึ้นชื่ออร่อย

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารในจังหวัดระยองที่แกงหมูชะมวงอร่อยนะคะเป็นเมนูแนะนำของที่นี่แทบจะทุกโต๊ะสั่งและเมนูอื่นๆอีกมากมายให้ลองเลือกไม่ว่าจะเป็นสะตอผัดพริกแกงหรือปลาจาระเม็ดทอดพริกขี้หนู บริเวณภายในร้านตกแต่งแบบไทยโบราณบ้านเรือนมีสวนน่ารักต้นไม้กระชุ่มกระชวย #Wongnai2025

TookataPattaya
6 พ.ย. 2024
อาหารอร่อย น้องพนงตัวขาวน่ารักหน้าเคาว์เตอร์ใส่ใจลูกค้าดีมากๆ สนใจคนเดียวพนงคนอื่นเฉยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ขนมอาลัวปลาทู, จาระเม็ดพริกขี้หนู, สะตอกุ้งผัดพริกแกง, Banana cake, Timberring, Flat croissant, กระวานเนื้อ

ร้านขนาดเล็กอยู่ในซอยลึกลับข้างทางเป็นสวนมะม่วงเบาออกลูกเต็มต้นริมสองข้างทาง ร้่านมีโซนสวนด้านนอกเล็กๆ2-3โต๊ะ แต่ไม่มีลูกค้านั่งนะคะไป2ครั้งก็มีแต่นั่งในโซนห้องแอร์ ขนาดเล็กๆ 3-4โต๊ะ ก็จะเบียดๆกันนิดนึงโต๊ะ1คุยทีหนวกหูดังมาถึงโต๊ะ4 ไป2ครั้วเจอ2ครั้ง ผญคุยเสียงดังมาก โต๊ะ2-3เงียบคุยกันเบาๆมีมารยาทแร่ไเ้ยิรดันภายในโต๊ะไม่เผื่อแผ่คนอื่นในร้านดีมากเลยค่ะ ร้านมีทั้งอาหาร เค็ก เบเกอรี่ เครื่องดื่ม เร...อ่านต่อ