3.8

รีวิว Take A Bread ตลาดมากินตะ

MiNi
3 ก.ย. 2016
แซนด์วิชสไตลอิตาเลี่ยน กับการฟิวชั่นความเป็นไทย ได้ครบเครื่อง แถมไส้แน่น ทะลักทลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แซนด์วิชชาโคลลาบไก่ แฮม

กินแซนด์วิชมาซะหลากหลาย แต่พอเค้าบอกว่าแซนด์วิชสไตล์อิตาเลี่ยน นี่หน้าตาเป็นยังไง ? ก็เลยมาหาคำตอบที่ร้านนี้ครับ เดิมร้านนี้ตั้งอยู่แถวกอบกาญจน์ แต่ตอนนี้ย้ายทำเลใหม่ และเปิดขายอยู่ที่ตลาดเกษตร ม.อ. ด้วย [ที่ตั้ง] ร้านนี้ตั้งอยู่ละแวกหลังสนามจิระนคร (สนามกลาง) ร้านเปิด 13.30-20.30 ปิดทุกวันอาทิตย์ เมนู แซนด์วิชสไตลอิตาเลี่ยน เริ่มต้นจากเลือกแป้งซึ่งมี 3 สไตล์ ปกติ โฮลวีท และชาโคล (2 อันหลัง +5 บาท) ส่วนไส้สามารถเลือกได้จะทานแบบไส้คาวหรือหวาน 1 ชิ้น เลือกความอร่อยได้ 2 ไส้ เริ่มต้นที่ราคา 40 บาท เพิ่มไส้ก็บวกเพิ่มครับ ครั้งนี้ผมสั่งเป็นแป้งชาโคล ไส้ลาบไก่ + แฮม (45 บาท) แป้งชาโคลอบร้อนๆ เนื้อแป้งกึ่งกรอบกึ่งแน่น ส่วนไส้นี้จัดเต็มมากๆ ทั้งลาบไก่รสแซ่บกับแฮม ผัก และซอสนานาชนิด ถือว่าเป็นแซนวิชด์ที่ฟิวชั่นความเป็นไทยและเทศได้ครบเครื่องจริงๆ ทานเพลินเลย การบริการ เจ้าของร้านและพนักงานสุภาพมาก แนะนำลูกค้าได้ดี โดยรวมเหมาะสำหรับมื้อเร่งรีบ เป็นเมนูที่ทานเล่นๆ แต่ก็อิ่มท้องได้เหมือนกัน และสะดวกดีด้วย พกพาไปไหนก็ได้ ที่สำคัญคือ อร่อยและไม่แพงด้วย แนะนำเลยครับ ขอฟาดให้ 4 ดาวไปเลย

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
26 ม.ค. 2017
มัฟฟินแนวใหม่ ฟิวชั่นแซ่บๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัฟฟิ่นชาโคลวลาบไก่แซ่บ

Take a bread ร้านมัฟฟินเพื่อสุขภาพ ร้านนี้ย้ายจากเดิมมาเปิดใหม่หลังสนามกลางค่ะ เป็นร้านตึกแถวห้องเดียวติดแอร์เก๋ๆ ร้านมีทั้งหมด 2 สาขานะ อีกสาขาเปิดขายที่ตลาดเกษตร มอ.เฉพาะ จันทร์ พุธ ศุกร์ ส่วนสาขานี้เปิดทุกวันค่ะ แป้งมัฟฟินของทางร้านเป็นแบบทำเอง มี 2 แบบคือธรรมดากับชาโคลว เมื่อเราเลือกแป้งได้แล้วก็เลือกไส้ที่ต้องการค่ะ ส่วนตัวเลือกมัฟฟินชาโคลวไส้ลาบไก่ แป้งมัฟฟินกรอบดีแต่กัดแล้วแข็งไปหน่อย...อ่านต่อ

20 มิ.ย. 2015
มัฟฟิ่น ฟินเฟร่อ!
James & Almond
18 พ.ค. 2017
แซนวิช อบร้อนๆ แสนอร่อย

ร้านอยู่ด้านหลังสนามกลาง เยื้องไปข้างๆบล๊อคนึง ส่วนตัวชอบกินแนวๆนี้อยู่แล้ว ไปเมืองนอกก็สั่งแนวนี้กินแทนข้าว กลับมาไทยก็มี subway พอมาอยู่หาดใหญ่ก็มาเจอร้านนี้แหละ เรื่องรสชาติ ขอบอกว่าใช้ได้เลย ชอบไส้ไก่ธรรมดา ทูน่า แฮม แค่นี้ก็อร่อยแล้ว ส่วนแป้งชอบโฮลวีท แต่ข้อเสียคือ อาจจะน้อยไปนิด จึงต้องสั่ง2ชิ้นทุกที ถ้าทำขนาดใหญ่กว่านี้ได้ก็คงดี ส่วนร้าน มีโต๊ะให้บริการไม่มาก ถ้าคนเต็ม ก็เทคอะเวย์ก็ได้ดูเพิ่มเติม

mayybz
13 ก.ค. 2016
Take a break with Take a Bread🌮
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้ทูน่า + ไส้ลาบไก่ + ไส้ไข่

Take a bread เป็นอีกร้านหนึ่งในตลาดเกษตร ม.อ.ค่ะ หน้าตาเมนูคล้ายเคบับหรือพัฟใน KFC เรียกไม่ถูก แต่รสชาติดีเลยทีเดียว แป้งหนานุ่ม ไม่ใส่สารกันบูด เลือกไส้ตามต้องการ (ลาบไก่+ไข่+ทูน่า) 3 ไส้ 40฿ มีผักด้วย อร่อยดีค่ะ ลาบไก่เป็นตัวชูโรงทำให้ไม่เลี่ยน กินหมดเกลี้ยง ไม่ได้เพิ่มชีสนะคะ ไว้คราวหน้า ^^ดูเพิ่มเติม

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
25 มี.ค. 2016
มาลองชิมกัน

อีกหนึ่งร้าน ที่ ตลาดเกษตร ม.อ. ร้านTake a bread ฉบับย่อมาจากร้านใหญ่ ด้วยเมนู สีสันของส่วนผสม น่าทาน เลยอดไม่ได่ที่จะลองชิมอีกแล้วว โดยให้เลือกไส้ เพิ่มชีส หรือ ไม่ใส่ผัก ตามใจชอบ คนเยอะเลยทีเดียว ดูเป็นเมนูทานง่ายๆ แต่รอคิวนานไปหน่อยคะ ยังไง มาลองชิมกันคะ มีจันทร์ พุธ ศุกร์ดูเพิ่มเติม

Boat
6 พ.ย. 2016
ของโปรดเลย

เป็นแซนวิชร้อนที่ชอบมาก หากินยากมากเลยในหาดใหญ่ ลักษณะจะคล้ายๆกับpanini เป็นแซนวิชร้อนที่เอามาทับกับเครื่องให้แบน ชีสจะเยิ้มออกมา แป้งที่นี่มีให้เลือก3แบบ ดั้งเดิม ชาโคล์และโฮลวีท วันนี้ชองตัวโฮลวีท ถือว่าอร่อยเลยค่ะ แป้งอร่อย เพิ่มชีสมอสซะเลร่าอร่อยเลยดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู