3.9

รีวิว มูน ริเวอร์ MOON RIVER Silk Dining Restaurant

14 เม.ย. 2019
อาหารอร่อย แต่ไม่กลับมาอีกแล้วค่ะ พนักงานแย่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

- การบริการแย่ค่ะ แย่ขนาดไม่มีดาวให้ - ราคาถือว่ารับได้ไม่ได้ถูกนะคะ แต่ถือว่าสมกับสินค้าที่ปรุงให้ค่ะ - รสชาด อร่อยค่ะ ถ้าไปกับเด็ก หรือว่าต้องการงานบริกหารที่คุ้มกับเงินที่จ่ายไม่แนะนำนะคะ เพราะว่าไม่สมควรที่จะต้องจ่ายค่าบริการขนาดนั้น ครอบครัวเราไปทาน ค่าอาหารน่าจะราวๆ 2900 บาท แต่ Service Charge 500 กว่าบาท ถ้าบริการดีก็เฉยๆ นี่บริการแย่เลยโคตรเสียดาย

Kalphapon Polwacharapat
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ขนมจีบหมูโบราณ, หมูกรอบทอด, ไก่ย่าง, กระหล่ำทอดน้ำปลา

Moon River Silk Dining ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ข้างสะพานพระนั่งเกล้า มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ห้องส่วนตัว ห้องคาราโอเกะ กระหล่ำทอดน้ำปลา ใช้ได้ คอหมูย่าง หมักและย่างมาได้ดี ไก่ย่าง ใช้ได้ ขนมจีบหมู ดี ไม่แป้ง หมูกรอบ ทอดได้กรอบ แห้ง อร่อยดี พนักงานดูแลดี ราคาร้านอาหารริมน้ำทั่วไป รสชาติ7.5 ราคา6 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7.5 บริการ8ดูเพิ่มเติม

Maprang
5 มิ.ย. 2025
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ได้อาหารเร็ว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บรรยากาศดี ริมน้ำ ลมเย็น พนักงานบริการดี ได้อาหารรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน ราคาค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับปริมาณ กุ้งแช่น้ำปลา มาในแก้วชอต...รสชาติไม่เหมือนกุ้งแช่น้ำปลา ทอดมันปลากราย...รสชาติมาตรฐาน หมึกนึ่งมะนาว...รสชาติจัดจ้าน เผ็ดพอตัว กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา...รสชาติกลาง ทานได้เรื่อยๆ ตำหลวงพระบาง...เพิ่งเคยทานครั้งแรก อร่อย เราสั่งเผ็ดน้อย โอเคอยู่ค่ะ ที่จอดรถไม่เยอะ มีพนง.บริการคอยโบกรถให้ดูเพิ่มเติม

Tai
23 ธ.ค. 2023
ร้านริมน้ำ วิวดี อาหารอร่อย ราคาแรงไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบสับปะรด, กล่ำปลีผัดน้ำปลา

ร้านอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเห็นวิวสองสะพานคือสะพานพระนั่งเกล้าและสะพานเจษฎาบดินทร์ มีห้องจัดเลี้ยงและคาราโอเกะช่วงนี้อากาศดีลมเย็นสบายแนะนำให้จองมาก่อน เมนูแนะนำข้าวอบสับปะรดหอมผงกะหรี่สับปะรดหวานราคา 390 บาท กะหล่ำปลีผัดน้ำปลาอร่อยดี 190 บาท 💵💰รับบัตรเครดิตถ้าราคาเกิน 1000 บาท คิดเซอร์วิสชาร์จ 10%ดูเพิ่มเติม

วิวสะพานเจษฎาบดินทร์มีโป๊ะท่าเรือขึ้นได้
Sine Psns
8 ก.พ. 2023
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งมูนริเวอร์, ข้าวอบสับปะรด, ปลากระพงทอดน้ำปลา, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

แวะมาอวดอาหารค่ะพอดีเพิ่งไปมาเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว ร้านเค้าอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลยค่ะมีทั้งโซนนั่งริมแม่น้ำและนั่งในห้องแอร์ เราไปช่วงหนึ่งทุ่มบรรยากาศค่อนข้างดีค่ะอาหารรสชาติอร่อย เมนูแนะนำของทางร้านจะเป็นข้าวผัดสับปะรด เสิร์ฟมาในลูกสับปะรดเลยค่ะรสชาติกลมกล่อมเป็นเมนูที่หาทานค่อนข้างยาก แนะนำว่าใครมาร้านนี้อย่าลืมลองสั่งกันนะคะ 😋 #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

Lungtub
31 พ.ค. 2022
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขนาดไซส์ L
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบสับปะรด, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, ปลากระพงริมสวน

นั่งริมน้ำสายรุ้งมาพอดี ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - ข้าวอบสับปะรด รสค่อนข้างจัด ⭐⭐⭐ - ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ รสจัด ปูอยากให้กรอบกว่านี้ ⭐⭐⭐ - ปลากระพงริมสวน ยำดี ปลากรอบ ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐⭐ - บรรยากาศริมน้ำ มีมุมดาดฟ้า ⭐⭐⭐⭐⭐ - ภาชนะโทนขาว ⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา มองว่าแรงไป มี Service อีก 10% ⭐⭐ - จอดรถสะดวก ⭐⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

ป.ชวนชิม
14 ต.ค. 2018
ฟินๆ กินบรรยากาศ ห้ามพลาดอาหารดี บรรยากาศเด่น

ป ชวนชิม : Moon River Silk Dining Restaurant - ริมน้ำ บรรยากาศเด่น อาหารดี ซอยไทรม้า เป็นซอยเล็กๆที่ข่าวว่าร้านดีๆมีเยอะมาก วันนี้เลือกร้านนี้ตามอากู๋แนะนำ อาหาร - กุ้งแม่น้ำ สั่งมาลองตัวนึง ขนาดน่าจะประมาณ 4 ตัวโล สดดี ย่างสุกน้อยไปจิ้ด จิ้ดเดียวนะ แต่ไม่ดิบ เนื้อแน่นกลางๆ น่าจะเป็นเพราะตัวเล็ก สดหวานดี มันที่หัวอร่อยเข้มข้นเลย น้ำจิ้มรสกลมกล่อมเผ็ดหวานกำลังงาม ข้นน้อยไปนิด ให้ 8.5 ต้มแซ่บเอ็...อ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿