4.3

รีวิว บะหมี่ ปากซอยแบริ่ง

Kula-Mexg Umnzitours
17 มิ.ย. 2015
บะหมี่เจ้าประจำอร่อยแถมยังถูก

เป็นร้านบะหมี่ ที่มีเส้นเล็กตด้วยนะ น้ำซุปร้อนๆ กลมกล่อมแบบ ไม่หวานเหมือนทั่วๆไปอะ เราไม่ค่อยชอบพวกน้ำซุปที่ หวานๆ ใส่ใช้เทาอะคะ ร้านนี้เป็นประมาน กระดูกหมู ถ้าคนจีนก็คงเรียกได้ว่า เชงๆ บะหมี่หอมไข่ เส้นเล็กนุ่มๆ ไม่เหมือนเจ้าอื่นอะคะ อ้อ บะหมี่อะเค้าจะใส่หมูแดง เส้นเล็กเค้าจะใส่หมูสับนะเจ้านี้ แต่เปลี่ยนได้แล้ว แต่ความชอบนะ ร้านอยู่หน้า 7-11 ก้ข้างทางปกติ

Patcharin
17 พ.ค. 2015
บะหมี่ที่เรายอมรอนาน ปากซอยแบริ่งช่วงเย็นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง

ร้านบะหมี่เปิดมานานมากน่าจะเกือบ 30 ปี (หรืออาจจะนานกว่านั้น) แต่เราเพิ่งเป็นลูกค้าขาประจำมานาน 10 ปีนิดๆ ก่อนถึงบ้าน ประมาณหกโมงครึ่งเป็นต้นไป ถ้าเห็นว่าร้านเปิดแล้วจะรีบลงรถเมล์ป้าย สุขุมวิท 107 (แบริ่ง) ทันที แต่ถ้ากลับมืดประมาณสามทุ่มครึ่งเป็นต้นไป โปรดสังเกตุป้าย "หมดแล้ว" ด้วย ที่ตั้ง : ปากซอยแบริ่ง หน้าร้าน 7-11 ด้านขวามือ เมนูเด็ด : บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้งและน้ำ สั่งเพิ่มได้ เช่น ห...อ่านต่อ

บะหมี่หมูแดงบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงเพิ่มหมูสับ