3.7

รีวิว Hollys Coffee Unionmall

Dada Ruwaida
28 พ.ย. 2016
ราคาถูก อร่อย นั่งได้ชิวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูสตอเบอร์รี่ชีสเค้ก

ให้เยอะมากๆ น้ำแข็งนุ่ม หวานกำลังดี หวานพอดีจนไม่ต้องใส่นมขัน แต่ถ้าอยากใส่เพื่อเพิ่มความหวานอีกก็มีนมให้เพิ่ม ชีสเค้กนุ่มม สตอเบอร์รี่ไม่ได้มีแค่ที่เห็นนะคะ ขุดไปอีกก็มี สตอเบอร์รี่แน่นๆเลย กินไม่หมด แอบเสียดาย เพราะเยอะจริงๆ

บิงซูสตอเบอร์รี่ชีสเค้ก

NJ Story
541k9.2k
10 ม.ค. 2020
อร่อย ไม่มีที่ติ !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Bingsu

คือ แรกๆ ดูราคาแพงชอบกล แต่พอได้ลองจริงๆ คุ้มราคามากๆ 210 บาท สตอร์เบอรี่ อร่อยหวาน ไม่เปรี้ยวเลยดีมาก บิงซู อร่อยเย็นชื่นใจ มีชีสชิ้นเล็ก ผสมมาด้วย เข้ากันสุดๆ ถ้าความหวานยังไม่พอ มีนมข้นมาให้เพิ่มความหวานกันอีก 210 บาท ทานสองคน ดีครับ ผ่านดูเพิ่มเติม

แมวนักชิม
20 เม.ย. 2023
ร้านกว้างขวาง บิงซูสตอเบอร์รีอร่อย🍓❤️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Bingsu

วันนี้มาลองทานบิงซูเกาหลีที่ Union mall ชั้นล่าง 🤍 เลือกเป็นเมนูบิงซูสตอร์เบอรีแบบสดราคา 350฿ NET ถ้าเป็นแบบแช่แข็งราคา 320฿ ค่ะ เลยเลือกแบบสดมาแทน รสชาติอร่อยค่ะ มีชีสเค้กท็อปด้านบน หวานๆเปรี้ยวๆ ร้านกว้างขวางมีเกมส์ให้เล่นพวก UNO บิงโก และ เกมไม้จังก้า (เกมไม้คอนโด) เรารู้สึกว่าร้านเหมาะกับการทำงานและอ่านหนังสือดีค่ะ ราคาแอบแรงไปหน่อย 🥺 📍Union Mall ชั้น G 🚆เดินทางลง BTS ห้าแยกลาดพร้า...อ่านต่อ

GopOpOp
25 ส.ค. 2018
พักดื่มกาแฟ หลังภารกิจช้อปปิ้งอย่างหนักหน่วง

มายูเนี่ยนมอล์ลช้อปเสื้อผ้าคะ พอเสร็จภารกิจ ก็หาร้านกาแฟนั่งพัก มาเตะตาร้านนี้ที่ตกแต่งร้านโทรสีดำ-แดง และมีไฟตกแต่งเป็นเส้นๆ ห้อยลงมา น่ารักมากคะ สั่ง คาปูชิโน จริงๆ อยากได้แพนเค้กของเค้ามาทานด้วย แต่เห็นบอกว่า 25 นาที เลยเลือกเอาบราวน์นี่มาแทน พนักงานคิดเงินเสร็จ ก็ให้ตัวเรียกรีบออร์เดอร์มาคะ รอแป๊บเดียว ตัวเตือนก็มีไฟวิ่งรอบ ... ถึงเวลาความอร่อยแล้วซิ! ก็ไปรับคะ หน้าตาขนม+เครื่องดื่มดีมากคะ ...อ่านต่อ

หน้าร้านน่ารักค่าเสียหายรับได้ตัวเตือนรับของAlmond BrownieCappuccino ..... อืมห์
Tun
7k2.9k44.1k
23 ส.ค. 2018
ร้านกาแฟ ที่ไม่ได้มีแค่กาแฟ ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูมะม่วง

Hollys coffee union mall สำหรับพิกัดอยู่ชั้น G ชั้นเดียวกับร้านสุคิยะ เยื้องๆๆกัน หาไม่ยาก อยู่ตรงกลางๆๆห้างเลย มาร้านนี้ก็ต้องกิน Strawberry Bingsu ราคา 290 บาท มาขนาดสำหรับ 2 คนกินแบบอิ่มๆๆเลย มาชามใหญ่หน่อย เนื้อสตอเบอรี่เยอะมาก มาพร้อมไอศกรีม 1 ลูกด้านบน อร่อยเข้ากันดี เปรี้ยวๆๆ หวานๆๆ ตัดกับน้ำแข็งแบบนุ่มๆๆ อร่อยดี ร้านนี้ ไม่มีคิว เข้ามานั่งชิวได้เลย โต๊ะเยอะดูเพิ่มเติม

MiNi
1 ก.ค. 2019
แพนเค้กนุ่มๆ อร่อยดี

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงชั้นล่างของยูเนียนมอลล์ บรรยากาศดูสบายๆ โซนที่นั่งดูไม่แออัดเกิน รอบนี้ผมสั่ง Holly pancake (240 บาท) รอประมาณ 20-25 นาที แพนเค้กเสิร์ฟพร้อมกับครีมและน้ำผึ้ง ตัวแป้งแพนเค้กนุ่มนิ่มมาก ทานพร้อมกับครีมและน้ำผึ้งแบบเพลินเลยทีเดียว จานนี้เหมาะสำหรับสองคนทาน กำลังดี โดยรวมถือว่าใช้ได้ครับ แปะไว้ 3 ดาวดูเพิ่มเติม

27 พ.ค. 2018
บิงซูหวานๆ ฉ่ำๆ มีให้เลือก 2 ไซส์
🍭 Lukekward 🍬
3 ก.ค. 2016
Hollys สาขาใหม่กับการบริการที่ไม่ประทับใจ

ไม่ได้มา union mall นาน จนเพิ่งรู้ว่าร้าน Holly's coffee ได้มาเปิดบริเวณชั้น 1 ใกล้บันไดเลื่อนทางลงไปศูนย์อาหารชั้นใต้ดิน เห็นแบบนี้เลยขอแวะพักเหนื่อยหลังจากเดินช้อปกันที่ร้านนี้ค่ะ สาขานี้ค่อนข้างกว้าง มีที่นั่งเยอะทั้งภายในและภายนอกร้าน วันที่ไปเป็นวันธรรมดาคนไม่เยอะ มีที่นั่งให้เลือกได้สบายๆ แต่ถ้าเป็นวันหยุดก้ออาจจะเยอะอยู่นะคะ เมนูก้อจะเหมือนสาขาอื่นมีบิงซู เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ในตู้ให...อ่านต่อ

สภาพบิงซูของเราที่ไปยกมา 😧รสบลูเบอรี่แย่สุด จับถ้วยไม่ได้ ไม่งั้นมือเลอะหมดเลยค่ะถ้วยเลอะเหมือนกันหมดค่ะที่ด้ามจับเป็นคราบเหนียวๆ 😨

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9