- รีวิว Hollys Coffee Unionmall

รีวิว Hollys Coffee Unionmall
ราคาถูก อร่อย นั่งได้ชิวๆ
ให้เยอะมากๆ น้ำแข็งนุ่ม หวานกำลังดี หวานพอดีจนไม่ต้องใส่นมขัน แต่ถ้าอยากใส่เพื่อเพิ่มความหวานอีกก็มีนมให้เพิ่ม ชีสเค้กนุ่มม สตอเบอร์รี่ไม่ได้มีแค่ที่เห็นนะคะ ขุดไปอีกก็มี สตอเบอร์รี่แน่นๆเลย กินไม่หมด แอบเสียดาย เพราะเยอะจริงๆ

อร่อย ไม่มีที่ติ !!
คือ แรกๆ ดูราคาแพงชอบกล แต่พอได้ลองจริงๆ คุ้มราคามากๆ 210 บาท สตอร์เบอรี่ อร่อยหวาน ไม่เปรี้ยวเลยดีมาก บิงซู อร่อยเย็นชื่นใจ มีชีสชิ้นเล็ก ผสมมาด้วย เข้ากันสุดๆ ถ้าความหวานยังไม่พอ มีนมข้นมาให้เพิ่มความหวานกันอีก 210 บาท ทานสองคน ดีครับ ผ่านดูเพิ่มเติม
ร้านกว้างขวาง บิงซูสตอเบอร์รีอร่อย🍓❤️
วันนี้มาลองทานบิงซูเกาหลีที่ Union mall ชั้นล่าง 🤍 เลือกเป็นเมนูบิงซูสตอร์เบอรีแบบสดราคา 350฿ NET ถ้าเป็นแบบแช่แข็งราคา 320฿ ค่ะ เลยเลือกแบบสดมาแทน รสชาติอร่อยค่ะ มีชีสเค้กท็อปด้านบน หวานๆเปรี้ยวๆ ร้านกว้างขวางมีเกมส์ให้เล่นพวก UNO บิงโก และ เกมไม้จังก้า (เกมไม้คอนโด) เรารู้สึกว่าร้านเหมาะกับการทำงานและอ่านหนังสือดีค่ะ ราคาแอบแรงไปหน่อย 🥺 📍Union Mall ชั้น G 🚆เดินทางลง BTS ห้าแยกลาดพร้า...อ่านต่อ
พักดื่มกาแฟ หลังภารกิจช้อปปิ้งอย่างหนักหน่วง
มายูเนี่ยนมอล์ลช้อปเสื้อผ้าคะ พอเสร็จภารกิจ ก็หาร้านกาแฟนั่งพัก มาเตะตาร้านนี้ที่ตกแต่งร้านโทรสีดำ-แดง และมีไฟตกแต่งเป็นเส้นๆ ห้อยลงมา น่ารักมากคะ สั่ง คาปูชิโน จริงๆ อยากได้แพนเค้กของเค้ามาทานด้วย แต่เห็นบอกว่า 25 นาที เลยเลือกเอาบราวน์นี่มาแทน พนักงานคิดเงินเสร็จ ก็ให้ตัวเรียกรีบออร์เดอร์มาคะ รอแป๊บเดียว ตัวเตือนก็มีไฟวิ่งรอบ ... ถึงเวลาความอร่อยแล้วซิ! ก็ไปรับคะ หน้าตาขนม+เครื่องดื่มดีมากคะ ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ ที่ไม่ได้มีแค่กาแฟ ต้องมาลอง
Hollys coffee union mall สำหรับพิกัดอยู่ชั้น G ชั้นเดียวกับร้านสุคิยะ เยื้องๆๆกัน หาไม่ยาก อยู่ตรงกลางๆๆห้างเลย มาร้านนี้ก็ต้องกิน Strawberry Bingsu ราคา 290 บาท มาขนาดสำหรับ 2 คนกินแบบอิ่มๆๆเลย มาชามใหญ่หน่อย เนื้อสตอเบอรี่เยอะมาก มาพร้อมไอศกรีม 1 ลูกด้านบน อร่อยเข้ากันดี เปรี้ยวๆๆ หวานๆๆ ตัดกับน้ำแข็งแบบนุ่มๆๆ อร่อยดี ร้านนี้ ไม่มีคิว เข้ามานั่งชิวได้เลย โต๊ะเยอะดูเพิ่มเติม
แพนเค้กนุ่มๆ อร่อยดี
ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงชั้นล่างของยูเนียนมอลล์ บรรยากาศดูสบายๆ โซนที่นั่งดูไม่แออัดเกิน รอบนี้ผมสั่ง Holly pancake (240 บาท) รอประมาณ 20-25 นาที แพนเค้กเสิร์ฟพร้อมกับครีมและน้ำผึ้ง ตัวแป้งแพนเค้กนุ่มนิ่มมาก ทานพร้อมกับครีมและน้ำผึ้งแบบเพลินเลยทีเดียว จานนี้เหมาะสำหรับสองคนทาน กำลังดี โดยรวมถือว่าใช้ได้ครับ แปะไว้ 3 ดาวดูเพิ่มเติม
Hollys สาขาใหม่กับการบริการที่ไม่ประทับใจ
ไม่ได้มา union mall นาน จนเพิ่งรู้ว่าร้าน Holly's coffee ได้มาเปิดบริเวณชั้น 1 ใกล้บันไดเลื่อนทางลงไปศูนย์อาหารชั้นใต้ดิน เห็นแบบนี้เลยขอแวะพักเหนื่อยหลังจากเดินช้อปกันที่ร้านนี้ค่ะ สาขานี้ค่อนข้างกว้าง มีที่นั่งเยอะทั้งภายในและภายนอกร้าน วันที่ไปเป็นวันธรรมดาคนไม่เยอะ มีที่นั่งให้เลือกได้สบายๆ แต่ถ้าเป็นวันหยุดก้ออาจจะเยอะอยู่นะคะ เมนูก้อจะเหมือนสาขาอื่นมีบิงซู เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ในตู้ให...อ่านต่อ