3.6

รีวิว Sicily

ploypimdao🎀
24 พ.ย. 2021
ร้านอาหารอิตาเลียน ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติมานั่งทาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pork Chop, SMOKED SALMON

ร้านอาหารอิตาเลียนซึ่งพอจะมีอาหารไทยบ้างส้มตำปูปลาร้าอร่อยนะคะแนะนำค่ะแต่ว่าไม่ได้ถ่ายรูปเอาไว้เพราะหมดเร็วมากไม่นอนอ่ะฝรั่งอื่นๆคืออะไรคะทีเด็ดของที่นี่คือพิซซ่าอยากให้ทุกคนลองชิมนะคะแต่ทางเราไม่ได้ถ่ายรูปไว้เหมือนกันเพราะนั่งไกลถ่ายไม่ถึงครั้งนี้ไปทานอาหารกลับบ้านแฟนค่ะก็เลยได้ลองชิมรสชาติราคาจะค่อนข้างสูงนะคะเนื่องจากส่วนใหญ่ลูกค้าก็จะเป็นคนต่างชาติ

Pork Chop
SMOKED SALMON

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
7 ส.ค. 2019
อร่อยมากเกินราคา บริการดีประทับใจราคาไม่แพงเลย

ร้านซิซิลี ริมขอบอ่างเก็บน้ำมาบประชัน (ตอนนี้ขอบอ่างทำเป็นลู่แหล่งสวรรค์ของนักปั่นและสายวิ่ง) ร้านสวยเด่นหาไม่ยากจ๊ะ จากสามแยกสยามคันทรีคลับเลี้ยวมาทางซ้ายแค่ 150 ม. ร้านอยู่ขวามือ ร้านสวย นั่งสบายมากๆ และบริการดีมากๆค่ะ ทุกอย่างดีเกินราคา แนะนำนะคะ สำหรับคนที่มาแถวนี้เลยค่ะ อาหารไทยก็มี อร่อย มีคุณภาพด้วย ดีงามทุกอย่างจริงๆนะ เกือบเป็นร้านประจำของครอบครัวแล้ว ข้าวผัดกุ้งใช่กุ้งตัวใหญ่นะคะ อร่อ...อ่านต่อ