5.0

รีวิว Egg Station เอ้กสเตชั่น (จุฬาลงกรณ์) ศูนย์อาหาร Food World

Grace
8 ส.ค. 2022
แซนด์วิชไข่เกาหลีไส้ล้นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Salmon Egg Sandwich

💚🧡💙❤🥰 ร้านอยู่ใน Food World ซึ่งเป็นฟู๊ดคอร์ทของ ตึกคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยค่ะ😊 ตัวร้านเป็น Kiosk สีเหลืองสดใส หาไม่ยากเลยค่ะ เดินเข้ามาใน Food World เลี้ยวขวาลงบันไดก็เจอร้านแล้วค่ะ ลองดูในคลิป VDO สุดท้ายนะคะ💛 เหมาะสำหรับแวะมาทานอาหารเช้า หรือมื้ออื่นๆ ได้ทั้งวัน เพราะว่าร้านเปิดตั้งแต่เช้าเลยค่ะ (จันทร์-ศุกร์ 6:30-17.00 / เสาร์ 7:00-15:00)😉 แซนด์วิชไข่ของที่นี่ ใช้ขนมปังเนยกระเทียมสูตรพิเศษชิ้นโตๆ หนาๆ ที่ทางร้านพัฒนาสูตรเองค่ะ😍 นำไปย่างให้ผิวนอกกรอบ ด้านในยังนุ่มๆ ทำสดใหม่ทุกชิ้น แค่ขนมปังเฉยๆ ก็หอมอร่อยแล้วค่ะ😋 มี Topping เก๋ๆ คุณภาพดี ให้เลือกมากมายหลายอย่าง ถูกใจทุกคนแน่นอนค่า ใช้เวลาทำไม่นาน เพียง 10 นาทีเองนะคะ⏱ และที่สำคัญเค้าใส่ Topping ให้แบบล้นๆ พร้อมกับซอสฉ่ำๆ ทานแล้วฟินกันถ้วนหน้า เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี อร่อยคุ้มเลยค่า🥰 เราชิมทั้งหมด 3 อย่างดังนี้ค่ะ 🍳🥓Egg Station Signature Sandwich เมนูยอดฮิตของร้าน ใส่ไข่กวนล้นๆ เบคอน 2 ชิ้น ราดซอสสูตรพิเศษ โปะไข่นกกระทาดาวจิ๋วๆ นอกจากจะถ่ายรูปสวย แล้วยังอร่อยอีกด้วยค่ะ 🥑🥓Avocado & Bacon Sandwich ทางร้านใช้อะโวคาโดพันธุ์ Hass จากออสเตรเลีย เมื่อสุกได้ที่ Texture จะดีมากค่ะ ใส่ในแซนวิชพร้อมกับไข่กวนและเบคอน ราดซอสมายองเนส ฟินสุดๆ ค่ะ 🍳🔴Salmon Egg Sandwich แซนวิชไข่กวนนุ่มๆ ราดซอสของทางร้าน ใส่ไข่ปลาแซลมอนพูนๆ ใครชอบไข่ปลาแซลมอน แนะนำให้สั่งอันนี้เลยค่ะ ใครสนใจอยากทาน แซนด์วิชไข่สไตล์เกาหลี กรอบนอก นุ่มใน ไส้ล้น ซอสเยิ้ม มาลองกันนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ😊 ร้านมีทั้งหมด 3 สาขา (ทันตะจุฬา / เกษตร / พระราม5) แวะไปสาขาที่สะดวก หรือสั่งผ่านพี่ๆ Rider ได้เลยค่า🛵 ใครชิมแล้วชอบรสไหน หรือเล็งรสไหนไว้ แวะมาเล่าให้ฟังบ้างนะคะ🥰 . เรามี Instagram ที่เขียนและแชร์รูปภาพเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร ว่างๆ แวะมาคุยกันนะคะ 🥰🥰 IG: food.place.price .

Avocado & Bacon Sandwich
Salmon Egg Sandwich
หน้าร้าน

Enjoy
4 พ.ค. 2021
อร่อยจิงไม่จกตา..ต้องลองค่ะ

เดินผ่านไปมา2รอบ เริ่มรู้สึกหิวดูไปดูมาเฮ้ยๆน่าทานดี หน้าตาดีๆๆ แถมอร่อย ๆๆวันหลังจะมาอุดหนุนอีกแน่นอนค่ะ ราคาธรรมดา รสชาดมหึมาเลยค่ะต้องลองค่ะ😊👍👍อ่านต่อ

ธัญนันท์ ลีลิตธรรม

Pop.co Chamchuri Square