3.8

รีวิว Ghignoni สุขุมวิท 33

ทิพากร บุญอ่ำ
20 พ.ค. 2022
เจลาโต้หวาน อร่อย
เมนูเด็ด: เจลาโต้รสรัม ไรซินกับรสเชอร์เบ็ท แมงโก้, เจลาโต้รสเชอร์เบ็ท แมงโก้ กับรสรัม ไรซิน

ร้านขายเขลาโต้หรือไอศกรีมในภาษาอิตาเลียน เขามีให้เลือกสิบกว่าชนิด แบบถ้วยมี 3 ไซส์ ใช้วิธีชั่งน้ำหนัก เราเลือกกินถ้วยแบบไซส์ M (ราคา 220 บาท) เราเลือก 2 รส คือ เชอร์เบ็ท แมงโก้ กับรัม ไรซิน เชอร์เบ็ท แมงโก้ หวานอมเปรี้ยวนิดๆ ส่วนรัม ไรซิน ออกหวานกว่า ซึ่งโดยปกติเจลาโต้จะหวานกว่าไอศกรีมทั่วไป นอกจากไอศกรีมแล้ว ทางร้านยังมีอาหารและเครื่องดื่มอย่างกาแฟขายด้วย ร้าน Ghignoni อยู่เยื้องกับวัดแขก สีลม ครับ

PookEats
12 มิ.ย. 2020
โปรดีที่สุดในรอบปี 1 แถม 1 จาก Ghignoni >> ติดใจไอติมรสทุเรียน หวานละมุนลงตัว (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทุเรียน

ใครที่เคยทานไอศครีมยี่ห้อนี้คงพอทราบว่า ร้านนี้ขายไอศครีมเจลาโต้แท้จากอิตาลีเพราะฉะนั้น ราคาก็จะสูงตามวัตถุดิบที่ทางร้านเลือกคัดสรรมาอย่างดี แถมการันตีด้วยรางวัลระดับแชมป์ที่ประเทศอิตาลีในอดีต ไอศครีมที่ร้านจะแบ่งเป็น 2 กลุ่ม: Classic & Premium โดย Premium จะมีทั้งหมด 5 รสชาติและราคาจะสูงกว่า Classic ประมาณ 22% แต่รสจะเข้มข้นกว่า เราทราบมาจากเพื่อนที่ติดตาม FB ร้านนี้ว่า ร้านมีจัดโปร 1 แถม 1...อ่านต่อ

ในรูปคือ ไซส์ L 2 รายการ (1 แถม 1)เนื้อไอติมจะละลายไวมากแต่อร่อย 😋Mascarpone
6 มี.ค. 2021
อยากกิน Gelato Italian Style กระโดดเข้าร้านเลย

ร้านนี้โดนพิษโควิดอย่างจัง เงียบเหงามากเลยค่ะ ชั้น 2 ปิด วันนี้ พนักงานบอกว่า ปกติมีขายอาหารด้วย แต่ช่วงนี้หยุดเพราะลูกค้าน้อยมาก ขายแต่ไอศกรีม ไอศครีมแนะนำทางร้านมี 2 ตัว ตามที่ถ่ายรูปมา ได้ชิมนะคะ ก็ดีทั่งคู่ วันนี้เลือกชีสเค้ก พอมากินเต็มๆ ก็หวานอยู่นะ รสออกไปทางไปกินไอศกรีมที่ยุโรป หวาน มัน ราคาก็คิดซะว่ากินอยู่ที่ยุโรปนะคะ 3 ยูโร 3.5ยูโรแบบนี้ พวกแนวเชอเบท เค้าไม่รู้ดีไหม ก็น่าลองนะ สต...อ่านต่อ

bandp
6 มิ.ย. 2022
ทานเจลลาโต้แบบต้นฉบับ หลังไหว้ที่วัดแขก🍨
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลต เจลาโต้, Ram raisin

ผ่านมาเจอร้านไอศกรีมเจลาโต้ หลังไปไหว้ที่วัดแขกเสร็จ เลยเข้ามานั่งหลบร้อน ทานไอติมซะหน่อย เสิร์ชข้อมูลเพิ่มเติมภายหลัง ทราบว่าเป็นแชมป์เจลาโต้จากอิตาลี ส่วนตัวไม่ใช่แฟนเจลาโต้ แค่เคยลองร้านสัญชาติญี่ปุ่นสีน้ำเงินสาขาอารีย์ 🍨 สั่ง Ram raisin มา รสรัมไม่ได้เข้มขนาดนั้น แต่เนื้อไอศกรีมเนียน เข้มข้น อร่อยดีค่ะ (S size 110฿) ทางร้านมีเมนู อาหารเช้า/brunch/เครื่องดื่มอื่นด้วย 📍ร้านอยู่เยื้องวัดแ...อ่านต่อ

Ivy
29 ต.ค. 2020
ไอศครีมรสชาติเข้มข้น ถึงเครื่อง คิดว่าตอนนี้ดีเป็นอันดับต้นๆของไทยเลย

เคยได้ลองชิมร้านนี้ตอนเค้าไปเปิดที่ห้างเอ็มควอเทียร์ หลังจากนั้นก็ปิดไป เพิ่งมีวันนี้ที่ได้เห็นว่าอยู่ถาวรที่นี่ มีทั้งขนมปังกาแฟ อาหารจานเดียว และที่สำคัญคือไอศครีม ที่เราจำได้ไม่ลืมว่าอร่อยมากๆ ไอศครีมที่เราชอบที่สุดจะเป็นคอลเลคชั่นถั่ว ได้แก่ฮาเซลล์นัทแล้วก็พิสตาชิโอ้ ราคา จะมีสองแบบคือแบบธรรมดากับแบบพรีเมี่ยม รสที่เป็นแบบพรีเมี่ยมจะแพงหน่อยแต่อร่อยจริงๆ เช่นพวกถั่วหรือชีสมัสคาโปนเน่ซึ่งเข้...อ่านต่อ

Marimari
19 ก.ค. 2017
ร้านไอศครีมเจลาโต้คาเฟ่น่ารักๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลต

ในวันที่จะเริ่มมม​ไดเอ็ต​แต่ฝนตกพรำๆ หาที่หลบภัย​ใกล้​ๆเจอร้าน GHIGNONI​ 1° CAMPIONE​ D​'ITALIA เป็นร้านคาเฟ่ไอศครีมน่ารัก​มากมายและหรูหราไฮโซ พนักงาน​ต้อนรับ​ดีมาก ถ้าแวะมาแถววัดแขก อากาศร้อนหรือฝนตกก็ลองแวะมาทานไอศครีม​หรือแวะหาเครื่องดื่มที่นี่ได้ค่ะ พิกัดประมาณเดินต่อไปอีก10ก้าวจะถึงสึลมซอย20 ตรงข้ามวัดแขก ถ้วยเล็กสุด89บาท อร่อย​ดีค่ะดูเพิ่มเติม

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿