- รีวิว กูโรตีชาชัก จุฬาฯ (ชาเย็น ต้นตำรับชาใต้แท้)

โรตีอร่อยสะอาด
กูโรตีชาชัก สาขาจุฬา ร้านนี้อยู่ในโครงการสวนหลวงสแควร์ ร้านกว้างมีหลายโต๊ะ นั่งห่างกันดูเว้นระยะห่างปลอดภัย พอเห็นหน้าร้านก็ตัดสินใจเข้าเลย เพราะเป็นโรตีร้านโปรด มีหลายเมนูทั้งโรตีคาวหวาน และเครื่องดื่ม ราคาไม่แพง - โรตีตูมตามชีส 65.- - โรตีใส่ไข่ 49.- - โรตีแฮมชีส 70.- - โรตีกล้วยหอม 59.-

ชาหอม โรตีอร่อย
กูโรตีชาชัก สาขา จุฬาฯ อยู่ตรงสวนหลวงแสควร์ ชาไทยออริจินัลของร้านกลิ่นหอมชัดมาก โรตีกรอบ บาง อร่อย เมนูแนะนำ คือ โอดิบ ไมโล โรตีนมหนานุ่ม โรตีกล้วยช็อกโกแลต โรตีตูมตามชีส เวลาเปิด-ปิด : 10:00-23:00 น. มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
โรตีชื่อดังย่านสวนหลวงสแควร์
ร้านโรตีชื่อดังที่มีหลายสาขา สาขานี้อยู่ที่สวนหลวงสแควร์ ร้านขนาดใหญ่สองคูหาและมีที่นั่งมากพอสมควร มีเมนูขนมและเครื่องดื่มหลากหลาย ขนมปังปิ้งและโรตีรสชาติตามมาตรฐานของทางร้าน (ซึ่งออกหวานหน่อย) ชาชักเข้มข้นถึงรสชาดูเพิ่มเติม
หวานหนักไปหน่อย
โรตีร้านนี้อร่อยดีค่ะ แต่หวานจัดเลย หวานเกินไป เมนูเด็ดคือโรตีทิชชู่ ซึ่งจะกรอบมาก และบางมาก แต่ถ้าใครชอบแบบนุ่มหนึบ ก็แนะนำให้สั่งโรตีปกตินะคะ เพราะโรตีทิชชู่ จะออกแนวกรอบๆ ไม่เหมือนโรตีทั่วไปเลยค่ะ สำหรับสาขาคนนี้คนไม่เยอะค่ะ หาที่นั่งไม่ยาก ตามปกติแล้วจะไม่ต้องรอคิวดูเพิ่มเติม
กูโรตีชาชัก จุฬา🥛🥥
ร้านกูโรตีชาชัก สาขาจุฬาฯ อยู่ที่สวนหลวงแสควร์ ขนาดร้านค่อนข้างกว้าง ด้วยความที่ทำร้านเป็นกระจกใสและร้านอยู่บริเวณหัวมุมเลยดูใหญ่ โล่งดีค่ะ ที่นั่งก็มีเยอะค่ะ นั่งชิว ๆ กินขนมไปคุยกับเพื่อน ๆ ไปได้ค่ะ [ รับคนละครึ่ง ] 🥛นมสดชัก — มีไซส์ s, L ขนาดแก้วต่างกันพอสมควร ส่วนราคาห่างกันไม่มากนัก 👉🏻 รสชาติหวาน ถ้าหากไม่ชอบทานหวานน่าจะไม่ชอบค่ะ แนะนำให้สั่งเป็นหวานน้อยแทนนะคะ 🥥โรตีมะพร้าว — โรตีไส...อ่านต่อ
กูโรตี ชาชัก ใกล้ๆจุฬา
อยู่ในโครงการสวนหลวงสแควร์ แหล่งของกินใกล้จุฬา ร้านกว้างขวาง น่านั่ง เมนูเยอะมาก โรตี มีหลายแบบ จนต้องถามพนักงาน ถึงความแตกต่าง กรอบอร่อย ยิ่งฝอยทอง ฟินมาก ชาชัก ไซส์L ทาน2 คนสบาย หวาน50% เลยออกขมของชาหน่อยๆ หรือเพราะกินโรตีหวานๆมา ก็ไม่รู้ บริการดี มีระบบจ่าย onlineดูเพิ่มเติม