3.9

รีวิว ครัวริมน้ำ

8 มี.ค. 2015
เอาไว้ปรับทุกข์หลังเลิกงาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราะ, ปลาทอดน้ำปลา

อาหารโอเคใช้ได้ กินได้เรื่อยๆ จะกลางวันหรือเย็นก็มากินได้ใกล้ที่ทำงาน มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย รถไม่ติด ทุกท่านจงมาหากเบื่ออาหารในโรงอาหาร บรรยากาศดีลูกทุ่งๆหน่อย ราคาโอเคไม่แพงมาก มาหลายๆคนหารกันๆ

Achaya 🐰
15 ส.ค. 2017
กลับมาร้านเดิมที่เคยติดใจ เดี๋ยวนี้สั่งทาง Line Man ได้แล้วนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมทอด, ปลากะพงทอดน้ำปลา, แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อน, ทะเลผัดผงกะหรี่, แหนมซี่โครงหมู

เป็นร้านที่เคยรีวิวไปเมื่อนานมาแล้ว คราวนี้มีโอกาสกลับมาอีกครั้ง สิ่งที่เปลี่ยนแปลงก็คือบริเวณหน้าร้านที่ดูเล็กลงเพราะมีตึกสร้างใหม่มาแชร์พื้นที่ แต่ด้านในร้านยังเหมือนเดิม มีเพิ่มเติมคือราคาอาหารที่ปรับขึ้นเป็นบางรายการ ครั้งนี้มากันหลายคน เลยได้ลองไปหลายเมนูทั้งเก่าและใหม่ตามนี้เลยค่ะ ****-เมนูที่ได้ลอง-**** ● แหนมซี่โครงหมู (ราคา 100 บาท) –ทอดมาร้อนๆเปรี้ยวๆเค็มๆทานเพลิน มีถั่วแก...อ่านต่อ

26 มี.ค. 2015
ครัวริมน้ำ..ถึงไปซ่อนอยู่ในซอยเราก็จะตามไปทานของอร่อย!
มูมู่
31 ม.ค. 2017
ร้านอาหารไทย รสเด็ด บางซื่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มโคล้งปลากรอบ, ไก่ทอดสมุนไพร, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านอาหารไทย รสเด็ด บางซื่อ... เป็นร้านอาหาร local แถวบางซื่อ สภาพร้านมีสภาพแวดล้อมของการก่อสร้าง เป็นร้านเล็กๆ ชิวๆ แต่รสชาติอาหารทีเด็ดทีขาด เผ็ด แซบ เข้มข้น โดยส่วนตัวผมชอบ เมนู หมูทอดสมุนไพร และต้มโคล้ง ทีรสชาติสุดจริง ทั้งเผ็ดแซบเปรี้ยวหวาน กลมกล่อม กินกับข้าวได้อร่อยมากๆ ราคาไม่แพงครับ มีที่จอดรถครับ ใครที่หาร้าน local แถวบางซื่อ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องลองแวะมาชิมครับดูเพิ่มเติม

30 ธ.ค. 2014
เจ้าเก่า ชาวปูนรู้จัก ในนาม "ต้นไทร" กลับมาใหม่ รสชาติคงเดิม

หลังจากที่ปิดร้านไปหลายเดือน ในนาม"ครัวต้นไทร" ตอนนี้ ของอร่อยกลับมาใหม่ ในนาม "ครัวริมน้ำ" กลับมาได้ 2 อาทิตย์ สถานที่เล็กกว่าร้านเดิม แต่ ความอร่อย คงเดิม เมนู ที่มาแล้ว ไม่สั่งถือว่าผิด คือ ปลากระพงทอดน้ำปลา และ ต้มโคล้งปลากรอบ หากไม่เชือ ว่าอาหารอร่อย ระดับเหลา จะมาให้ลิ้มชิมรส ง่ายๆ คุณต้องพิสูจน์เอง..ลองแล้ว จะหาว่า ไม่บอก....ชี้ชัดดูเพิ่มเติม

อลากระพงทอดน้ำปลา (ของขึ้นชือ)ต้มโคล้งปลากรอบไก่ทอดสมุนไพรยอดมะระหวาน ผัดหมูกรอบน้ำมันหอยยำวุ้นเส้นทะเลเบอร์โทร ....ของร้าน
SPONSORED REVIEW
27 ธ.ค. 2018
ร้านอาหารครัวริมน้ำ
เมนูเด็ด: อร่อยทุกอย่าง

ปีใหม่ก็ขายนะคะแต่หยุดวันอาทิตย์ สั่งกลับบ้านเท่านั้นนะคะ วันที่ 2 เปิดร้ายขายปกติค่ะ #ขอบคุณลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ด้วยนะคะที่ยังกลับมาสั่งกิน แวะมาอุดหนุนเยอะๆนะคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำและคำติชมนะคะ❤️💕อ่านต่อ

Eak Chanyuth
11 ก.ย. 2019
ร้านปิดไปแล่วนะครับตอนนี้ เป็นร้านที่อาหารอร่อยมาก พื้นที่โดนการรถไฟเวนคืน

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9