3.6

รีวิว ส้มตำปูม้าคุณหญิง

Tiger Cry
27 มี.ค. 2022
ส้มตำรสชาติใช้ได้

✏️ review ส้มตำไทยปูม้า - มะละกอน้อยมากจ้าาาา ยำปลาดุกฟู - อร่อย หวาน ให้น้อย ไส้ทอดกระเทียม - อร่อย ไม่คาว ไม่เหนียว คอหมูย่าง - มันเยอะ น้ำจิ้มดี ส้มตำกะปิปูเค็ม - ไม่มีภาพ มาช้ามาก อร่อย 📍ร้านตั้งอยู่ ชุมพร 🚙การเดินทาง 🚘🛵🛴 🍴เมนูเด็ด 🛎service เฉยๆ ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌

Impitch
6 ก.ย. 2014
ส้มตำปูม้าราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูม้า

ส้มตำปูม้าราคาไม่ถึงร้อย อร่อยแซ่บ ไก่ย่างร้านนี้ก็เด็ดสะระตี่ ต้องสั่ง ตับหวานนุ่มนะ หวานกำลังดี กึ่งสุกกึ่งดิบ ตีนไก่ซุปเปอร์เฉยๆ ไม่ค่อยฟิน เนื้อไม่นุ่มเท่าไหร่ ข้าวเหนียวนุ่มพอใช้ ชอบขนมจีนมากกว่าดูเพิ่มเติม

ส้มตำไข่เค็มไก่ย่าง
Nuttapong Imbumrung
20 พ.ค. 2016
ยำๆทั้งหลายอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้น, ขนมจีน, ยำถั่วพลู

ใครเคยมาร้านนี้จะรู้เลยว่าทำเลไม่ได้ดีเด่นอะไรเลย..แต่มีลูกค้าขาประจำแวะเวียนมากินเรื่อยๆ..ร้านนี้จะดังเรื่องส้มตำปูม้า..แต่พวกยำอื่นๆนี้ไม่ว่่จะเป็นยำวุ้นเส้น..ยำถั่วพลู..รสชาติไม่จัดมาก..รสเปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดนี้แม่ครัวปรุงได้ลงตัวพอดี..อร่อยฝุดๆ..ดูเพิ่มเติม

Paphon Sombat
20 พ.ค. 2016
ร้านขึ้นชื่อใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ส้มตำปูม้า

ส้มตำปูม้าคุณหญิง ปากทางเข้าบ้านผ่านทุกวัน วันนี้ว่าเเวะชิมสักหน่อย หลักจากเข้าร้านมาไม่คนสนใจเราเลยอาจจะมาคนเดียวร้านคนในร้านก้เยอะด้วย. อันนี้ไม่ถือสา. พอมีคนมารับเมนู เสริฟเร้วมากหม่ถึง5นาทีมาครบทุกอย่างเลยเร็วมาก รสชาติก้โอเคน่ะครับโดยรวม ไม่บรรยายให้มากินเองอิ่มเเล้วมีขนมหวานหลากหลายให้เลือกอีกด้วยน่ะดูเพิ่มเติม

19 ก.ค. 2016
พอกันทีกับร้านนี้

พอกันทีกับร้านนี้ อาหารช้า อาหารตกหล่น บริการแย่มากๆ รสชาติอาหารก็แย่ ยิ่งต้มแซ่บ ยิ่งเค็ม จริงๆแล้วไม่ได้อคติกับร้านนี้ เป็นลูกค้าประจำเหมือนกัน คือเมื่อก่อนทุกอย่างโอเคหมด แต่ทำไมวันนี้แย่มาก คนเสิรฟ์ก็พูดแย่ พอกันที ได้กินเงินฉันแค่ครั้งนี้เป็นครั้งสุดอ่านต่อ

สิทธา อ้นทองทิม
19 พ.ย. 2013
ร้านส้มตำหลังคามุงจาก ที่อร่อยในชุมพร
เมนูเด็ด: ส้มตำปูม้า ไก่ย่าง

ร้านนี้ขายดีมาก โดยเฉพาะส้มตำปูม้าอร่อย ราคาไม่แพงเกินไป แต่คนจะเยอะช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดราชการ ยิ่งต้นเดือนเยอะมาก สำหรับวันธรรดา คนจะเยอะตอนพักเที่ยง ควรมาก่อนเที่ยงสักนิด หรือ บ่ายไปเลยครับอ่านต่อ